Cùng tìm hiểu về thiết bị khóa vân tay cửa nhôm đang được đánh giá là thiết bị công nghệ bảo mật an toàn và tiện lợi, tuy nhiên văn bản chứng thực khóa cửa nhôm vân tay có an toàn không thì lại chưa có. Bài viết sau đây sẽ giải đáp được thắc mắc cho chính bạn.
Xem thêm: khóa vân tay dành cho cửa sắt cao cấp tại link: http://kinglock.vn/khoa-van-tay-cua-sat-tot-nhat-2020
Khóa vân tay cửa nhôm là gì ?

Đầu tiên trước khi đánh giá thiết bị khóa cửa nhôm vân tay có an toàn hay không, chúng ta cần hiểu bản chất khóa vân tay dành cho cửa nhôm là cái gì?
Thiết bị khóa cửa vân tay cho cửa nhôm là thiết bị công nghệ 4.0 mang lại sự tiện lợi và bảo mật cực cao cho người tiêu dùng, sản phẩm mở khóa thông minh bằng các phương thức như: vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ , app mobi…..
Đồng thời trang bị thêm nhiều chức năng hiện đại như cảnh báo âm thanh, đèn báo, bàn phím cảm ứng siêu nhạy, chống nước đảm bảo sự tiện lợi và bảo mật cao cho người tiêu dùng.
Tiêu chí đánh giá mức độ an toàn của khóa vân tay cửa nhôm?
Các chuyên gia khẳng định về thắc mắc “ khóa cửa nhôm vân tay có an toàn không” và câu trả lời chính là “RẤT AN TOÀN” và nó đang trở thành thiết bị an toàn nhất hiện nay xét về mặt an ninh khóa cửa.
Xét về góc độ chất liệu
Khóa cửa nhôm vân tay có an toàn không khi toàn bộ thân khóa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, hoặc titan cứng chắc, đảm bảo không thể cạy phá khóa cũng như bỏ cong như các loại khóa cơ truyền thống thông thường.
Tham khảo: khóa cửa cảm ứng vân tay tại web: http://kinglock.vn/khoa-cua-van-tay-gia-re-tai-tphcm
Yếu tố công nghệ của khóa vân tay cửa nhôm
Khóa cửa nhôm vân tay là sản phẩm khóa cửa thông minh công nghệ cao cấp nhất hiện nay, nó đang dẫn đầu xu thế thị trường về dòng khóa bảo mật và thông minh với các tính năng:
- Mở khóa thông minh bằng đa dạng phương thức trên cùng 1 sản phẩm ổ khóa vân tay: vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ, wifi, buletooth. Các phương thức đều có sự bảo mật riêng nên không thể làm giả hoặc sao chép thủ công.
-Công nghệ nhận dạng dấu vân tay: cực nhạy chỉ mất 0.5s nếu dấu vân tay chuẩn, nhận dạng thông qua tế bào da người và nhiệt độ cơ thể nên không thể nhầm lẫn.
- Một số chức năng bảo mật khác: chức năng cảnh báo âm thanh khi có hiện tượng phá khóa, do mật mã,dò thẻ từ, khi nhiệt độ trong phòng bạn nên quá cao, cảnh báo cháy…..
Tại sao nên mua khóa cửa nhôm vân tay cho gia đình?
Phân tích ở phía trên chúng ta đều có nhận định về khóa cửa nhôm vân tay có an toàn không rồi, các chuyên gia đã khuyên nên dùng khóa cửa nhôm vân tay cho gia đình bởi các lý do sau:
Có tính thẫm mỹ cao
Khóa cửa nhôm bằng vân tay được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng và được tích hợp nhiều loại khóa cửa nhôm thông thường khác. Tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự tinh tế, đẳng cấp riêng cho ngôi nhà bạn.
Có độ bền vô cùng cao
Các dòng khóa vân tay của cửa nhôm Xingfa gồm nhiều loại thuộc thương hiệu nổi tiếng: Wyeth, Samsung, Kassler,..Những khóa này đều có ưu điểm chung là đều được làm từ chất liệu cao cấp, thép không gỉ, có độ bền cao, thời lượng pin khủng ( sử dụng đến 12 tháng) và có khả năng chống nước tốt.
Tính an toàn và tiện lợi
Khóa của áp dụng sinh trắc học (vân tay của chủ nhà hoặc các thành viên trong nhà) để mở khóa nền cửa đáp ứng tính an toàn vô cùng cao.
Ngoài ra, loại khóa cửa sử dụng vân tay này được bảo mật với nhiều lớp khóa nên việc phá khóa hay xâm phạm bất hợp pháp đều thất bại. Đây cũng là 1 minh chứng để chứng minh dòng khóa cửa nhôm vân tay có an toàn không
Tính bảo mật vô cùng cao
Khóa vân tay cửa nhôm vân tay có tính bảo mật cao, hiện chưa có trường hợp nào có thể làm giả được dấu vân tay và tỉ lệ hack được mã số khóa vô cùng thấp.
Nếu bạn còn thắc mắc xin truy cập vào website http://kinglock.vn/ để được tự vấn miễn phí nhé!

View more random threads: