BẢO VỆ MỤC TIÊU di động
Cuộc sống con người ngày càng sản xuất nên nhu cầu bàn bạc, mua bán hàng hòa ngày càng cao. Dịch vụ bảo vệ mục tiêu điện thoại chuyên nghiệp luôn tự tin được chất lượng hàng hóa, tài sản có giá trị trong quá trình vận chuyển được an toàn nhất.

>>>xem thêm: công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 9 tốt nhất
Yêu cầu
1. Đòi hỏi đối với dịch vụ:

- Tháp tùng, hộ tống cho đối tượng (là cá nhân hay một nhóm người) cam kết an ninh tuyệt đối, không để xảy ra sai phạm nào khi di chuyển từ địa điểm cố định này đến một hay nhiều địa điểm khác trong thời gian được xác định.

- Đối với dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa, tiền bạc, tài sản (gọi chung là hàng hóa): đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. Quá trình vận chuyển phải luôn tự tin giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển. Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

2. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ:
- Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và võ thuật.
- Có tác phong chuyên nghiệp, năng động, nhanh nhảu và nhạy bén; có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực và chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm) và hiểu biết nhất định về pháp luật.


DỊCH VỤ THÁM TỬ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VỆ không chỉ dừng lại ở các dịch vụ bảo vệ sự kiện, cao ốc.... Chúng tôi còn mở dịch vụ thám tử có độ tin cậy cao, các điều tra viên được đào tào chuyên sâu, có kiến thức sâu rộng, chịu áp lực cao, nhạy cảm, cách ứng sử khi giao tiếp, và còn là người hiểu văn hóa, con người lãnh thổ, thích hợp cho các chuyên án, vụ việc cụ thể nơi mà các điều tra viên từng thực hiện. Nhằm cam đoan cho quý khách hàng một thông báo thông tin cụ thể, công bình và hiệu quả.


BẢO MẬT
Thám tử là dịch vụ nhạy cảm! Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt mình vào địa điểm của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an ninh và bí ẩn nhất. Chúng tôi đảm bảo bảo mật mọi thông tin được cung ứng cũng như thông tin có được trong quá trình làm việc, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng tránh tình trạng đánh cấp thông tin, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan. (baovecn)


HIỆU QUẢ
Với mạng lưới nhân viên và thám thính hoạt động và làm việc di chuyển khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, toàn cục nhân viên với tinh thần trách với nhiệm tối đa luôn sẳn sàng nhận nhiệm vụ (24/24) và tiến hành một cách chóng vánh nhất.UY TÍN
Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ, đúng hẹn (tránh kéo dài làm mất thời gian và phung phí khách hàng). Với phương chăm nhanh nhất – tốt nhất - an ninh nhất. Cùng sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống. Chúng tôi luôn đưa ra các ý kiến tham vấn cho khách hàng cũng như liên kết cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp mặt phải.

View more random threads: