Phim Tuổi thanh xuân Phần 2 với nội dung xoay quanh những chàng trai, cô gái trẻ tuổi phới phới sắc xuân, đầy nhiệt huyết và mang trong mình những ước mơ tươi đẹp. Bộ phim kể về các nhân vật Thùy Linh, khánh, Mai, Hưng cùng là sinh viên Việt Nam sang du học ở Hàn Quốc và gặp nhau tại một trường đại học.

Xem trọn bộ : tuoi thanh xuan phan 2
[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fposter.xemphim.tv%2F01%2Fph im-tuoi-thanh-xuan-phan-2.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image %2F*[/IMG]Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 -VTV3
Tình đồng hương cũng như tình bạn đẹp, họ đã trở thành những người bạn luôn gắn bó, cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ nhau Trong phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Với dàn diễn viên sáng lóa như Nhã Phương, Kim Tuyến cùng những diễn viên đàn anh đàn chị như Việt Anh, Hồng Đăng, NSND Minh Hòa, NSND Lan Phương..., kết hợp với bối cảnh quay tại Hàn Quốc đầy lãng mạn, thích hợp với gu thẩm mĩ của giới trẻ, Tưởi Thanh Xuân sẽ mang lại cho khán giả những thước phim đầy hấp dẫn, bắt mắt. Phim mang lại giá trị nhân văn sâu sắc về tuổi trẻ, về định hướng tương lai... Đón xem Tuổi Thanh Xuân phần 2 vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên xemphim73.net các bạn nhé!
Phim liên quan : loi nguyen