Supercarrier: USS Ronald Reagan 2007 720P AC3-AOS.mkv

Sieu tàu sân bay USS Ronald Regan

<div style="text-align: center">
(National Geographic Channel, Dan Bree)

Ratings: from 6.6/10 from 17 users​</div>
Thông tin phim. Click HERE:[SPOILER]
<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">https://en.wikipedia.org/wiki/USS_Ronald_Reagan
Bộ phim tài liệu về USS Ronald Reagan: tàu sân bay mạnh nhất thế giới. Một phần nổi của lãnh thổ Mỹ. Và một vũ khí mạnh mẽ, tràn ngập với máy bay, khí tài quân sự và hàng ngàn thuyền viên tốt nhất của Hải quân. Con quái vật biển đáng sợ là sân bay chiến đấu lớn nhất thế giới, thiết kế hoàn hảo cho những nhiệm vụ tấn công bất cứ nơi nào trên thế giới mà không thông báo trước. Hơn 5000 nhân viên trên tàu làm việc cật lực để đảm bảo cho nhiệm vụ đó được thực hiện trơn tru nhất.
Review phim


Khám phá tàu sân bay USS Ronald Reaga
Công nghệ lớp Nimitz, tàu sân bay USS Ronald Reagan (CVN 76) được hạ thủy vào tháng 7/2003, là một tàu sân bay hạt nhân. Con tàu được đặt tên theo Tổng thống thứ 40 của Mỹ. Phương châm hoạt động của tàu là "Hòa bình thông qua sức mạnh", là một thông điệp lớn được áp dụng dưới thời Tổng thống Reagan.

Được ví như là pháo đài bay trên biển, các tàu sân bay luôn trong tư thế sẵn sàng với dàn máy bay hiện đại nhất. Chúng ta cùng khám phá các các loại máy bay trên tàu sân bay USS Ronald Reagan.


Tàu sân bay USS Ronald Reagan (CVN 76)


USS Ronald Reagan mang trên mình khoảng 60 máy bay chiến đấu các loại cùng thủy thủ đoàn, hệ thống vũ khí tinh vi và hiện đại nhất. Nó được xem là sân bay chiến đấu di động lớn nhất trên thế giới có kí hiệu là CVN 76 với thủy thủ đoàn lên đến hàng nghìn người để hỗ trợ cho các hoạt động bay. Bây giờ chúng ta sẽ khám phá buồng phi cơ, trên boong và cả trên bầu trời. Trên USS Ronald Reagan có 60 loại máy bay và mỗi loại có 6 chiếc với nhiệm vụ đặc trưng riêng.


F-18 Super Hornet

Máy bay F-18 Hornet – máy bay chiến đấu cao cấp của hải quân Mỹ, nó rất linh hoạt có thể chuyển từ mục tiêu trên bộ sang mục tiêu trên không và trên USS Ronald Reagan có 2 phiên bản F-18. Chiếc Hornet có giá 29 triệu USD và Super Hornet có giá 54 triệu USD. F-18 Super Hornet dài 18,39m sải cánh rộng 13,69m, có tốc độ tối đa cao hơn Mach 1.8+ (hơn 2.200km/h). Với tốc độ ấy nó có thể tạo ra tiếng nổ siêu thanh khi nó bắt đầu vượt qua bức tường âm thanh. Nó được trang bị hiện đại nhất có thể về công nghệ và một trong những thứ quan trọng nhất là màn hình HUD gắn trong buồng lái.


Màn hình HUD

Đó là nơi thông tin được hiện ra và phóng lên một thiết bị ngay trước tầm nhìn của phi công. Nó cho các thông tin quan trọng như tốc độ so với không khí, cao độ và đường bay.
Tàu còn có 4 loại máy bay khác, trong số đó có EA-6B Prowler giá 52 triệu USD, máy bay phá sóng radar tiên tiến nhất. Nó dài 18,4m sải cánh rộng 16,15m, tốc độ tối đa 500 hải lí 1 giờ (hơn 900km/h). Tàu Reagan có đội bay Prowler với phi hành đoàn gồm 24 người. Nhiệm vụ chính của nó là bảo vệ tàu mẹ và các máy bay khác chống lại các tên lửa dẫn đường bằng radar. Đầu tiên nó xác định radar nhờ cánh đuôi. Sau đó phi hành đoàn sử dụng hệ thống gây nhiễu chiến thuật để làm rối loạn radar đối phương. Nhờ đó nó có thể che dấu được tàu mẹ và các máy bay khác.


EA-6B Peowler với hệ thống phá radar phía sau

Khi nói về trinh sát thì không gì bằng chiếc E-2C Hawkeye, dài 17,53m sải cánh rỗng,56m, tốc độ tối đa hơn 550km/h. Tàu Reagan có 4 chiếc Hawkeye với phi hành đoàn 25 người. Chiếc máy bay giá 18 triệu USD này là chiến sĩ thông tin trên không. Bay ở độ cao 5800m, nó mang trên mình một radar cực nhạy bên trong chiếc nón đường kinh 17,3m xoay liên tục, giúp nó có thể nhìn thấy 400km từ bất cứ hướng nào. Hệ thống cảm biến của nó có thể định vị và theo dõi hơn 2000 mục tiêu. Bên trong Hawkeye đội bay gồm 3 người xử lý các thông tin, mục tiêu nguy hiểm từ radar rồi chuyển thông tin cho đội F-18 và đội tàu đánh chặn.


E-2C Hawkeye với chiếc nón radar cực nhạy

Đội bay của tàu USS Reagen còn có các máy bay SH-60 seahawk. Dài 19,76m, đường kính cánh quạt 16,36m, tốc độ tối đa 330km/h. Nó là chiếc máy bay đầu tiên cất cánh khi khi tàu sân bay điều hành bay và cũng là chiếc hạ cánh cuối cùng. Mỗi chiếc SH-60 Seahawk có già hơn 20 triệu USD. Đội bay với 20 phi công luôn sẵn sàng bay cứu hộ bất cứ lúc nào.


SH-60 Seahawk luôn là người đi đầu tiên và về sau cùng

Ngựa trời C-2 Greyhound cũng là thành viên trong đội bay của USS Reagan. Máy bay chuyển phát này dài 17,55m, sải cánh rộng 24,56m, tốc độ tối đa 550km/h. Tàu sân bay này có 2 chiếc với giá 39 triệu USD/chiếc. Nó được thủy thủ đoàn gọi với cái tên thân mật COD (Carrie Onboar Delivery). No 1co1 nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa và mọi người đến bất cứ nơi đâu.


Ngựa trời C-2 Greyhound - người vận chuyển

Đội bay của tàu USS Ronald Reagan với các loại máy bay đủ kích thước như trên sẵn sàng đón nhận bất cứ nhiệm vụ nào được hải quân giao phó.

Nguồn QPVN


------------------------------------------------------------
Sức mạnh siêu tàu sân bay Mỹ sắp tới ‘trấn giữ’ châu Á
Tàu sân bay USS Ronald Reagan sẽ thay thế tàu USS George Washington để thực hiện nhiệm vụ "trấn giữ" châu Á - Thái Bình Dương.

USS Ronald Reagan (CVN-76) là tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân thứ 9 thuộc lớp Nimitz. Tên con tàu được đặt theo tên cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan (nhiệm kỳ từ năm 1981 - 1989).

Ngày 15/06, tờ Bangkok Post (Thái Lan) đưa tin, Hải quân Mỹ chuẩn bị điều tàu sân bay hạt nhân USS Ronald Reagan đến hoạt động tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương để thay thế cho tàu USS George Washington.

Theo Bangkok Post, con tàu này sẽ nhấn mạnh cam kết của Washington rằng hải quân Mỹ sẽ tiếp tục sứ mệnh “canh gác” châu Á-Thái Bình Dương, trong bối cảnh căng thẳng trên Biển Đông đang lên cao.

Một nguồn tin an ninh Mỹ cho hay, việc Washington thay thế tàu USS George Washington cũ kỹ bằng tàu USS Ronald Reagan mới, hiện đại hơn, sức chiến đấu cao hơn được coi là tín hiệu cảnh báo, rằng Mỹ đang gây sức ép lớn với Trung Quốc về vấn đề tranh chấp trên biển.Tàu USS Ronald Reagan (CVN-76) được khởi đóng vào ngày 12/02/1998 tại nhà máy đóng tàu Northrop Grumman Newport News, hạ thủy ngày 04/03/2001 và đưa vào biên chế ngày 12/07/2003.Con tàu có chiều dài 332,8m, rộng 76,8m, lượng giãn nước lên đến 101.400 tấn. Tàu có 2 lò phản ứng hạt nhân Westinghouse A4W, giúp nó có thể đạt tốc độ tối đa trên 30 hải lý/giờ, tầm hoạt động không giới hạn, trong vòng từ 20-25 năm mới phải tái nạp nhiên liệu.Được mệnh danh là thành phố nổi trên biển, tàu USS Ronald Reagan có thể mang theo 3.200 thủy thủ và 2.480 người thuộc phi đội bay.
Sức mạnh chính của tàu sân bay USS Ronald Reagan (CVN-76) nằm ở số lượng máy bay hùng hậu mà nó mang theo (90 chiếc các loại), bao gồm: F/A-18E/F Super Hornet, E-2C Hawkeye, SH-60F Seahawk, C-2A Greyhound.Do luôn đi cùng đội tàu hộ tống hùng hậu nên tàu sân bay USS Ronald Reagan (CVN-76) chỉ được trang bị những loại vũ khí phòng thủ tối thiểu như tên lửa phòng không Sea Sparrow và hệ thống phòng thủ tầm cực gần RAM.Tàu USS Ronald Reagan (CVN-76) sẽ đảm nhiệm vai trò kỳ hạm của nhóm tác chiến tàu sân bay số 5 thuộc Hạm đội 7 đóng quân ở căn cứ Yokosuka, Nhật Bản thay cho tàu USS George Washington (CVN-73).Việc triển khai con tàu này đến hoạt động ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ đảm bảo sự hiện diện thường xuyên và liên tục của Hải quân Mỹ, nhất là khi Trung Quốc đang ngày càng có nhiều động thái hung hăng ở Biển Đông.​[/SPOILER]
<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Ronald Reagan super aircraft carrier 720P AC3-AOS

FORMAT .......: Matroska
RUNTiME ......: 45mn 21s
RELEASE SiZE .: 1.09 GiB
CODEC ........: V_MPEG4/ISO/AVC High@L4.1
BiTRATE ......: 3 061 Kbps
RESOLUTiON ...: 1280x720
ASPEC RATiO ..: 1.778
FRAMERATE ....: 29.970
CODEC ........: AC3
BiTRATE ......: 384 Kbps
CHANNEL(s) ...: 6
LANGUAGE(s) ..: .
SUBTiTLE(s) ..: .​</div></div>


</div>
</div>
Dung lượng: 1.1 GiB
Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
.o0o Tổng hợp phim TÀI LiỆU - Khoa Học - Lịch sử - Documentary o0o.
__________________________________________________ ________________

KHO PHiM HD, BluRay - Update hàng ngày | Xuân Bính thân 2016
Series/Collection | HOT/Bom Tân | Blu-ray ISO/Remux | Asia | USA - EU | Cô Trang | Sniper | Lông tiêng | Vietnamese
Incest | LGBT | ROCK/DemoWorld | Ghibli | New year/Christmas | Van Damme | Bruce Lee | Diep Van | Hoang Phi Hong
Star Wars | 007 | The Hunger Games | Mad Max | Fast and Furious
__________________________________________________ ________________​

View more random threads: