Câu chuyện của Lò Đào Tạo Quái Vật xảy ra trước cốt truyện của Công Ty Quái Vật. Thần tượng những Ông kẹ (chuyên gia nhát trẻ con) đẳng cấp, cậu quái vật con một mắt màu xanh lá cây Mike đăng kí vào ngôi trường đào tạo Ông kẹ. Tại đây, Mike chạm trán với cậu bạn quái vật to xác Sulley. Sulley vốn xuất thân từ gia đình Sullevan danh giá, giới quý tộc đẳng cấp chuyên nghiệp trong thế giới quái vật – là dòng họ sản sinh ra rất nhiều Ông kẹ lưu danh muôn thuở.
Đây là câu chuyện tình bạn trong không gian học đường tiểu học. Cũng giống như các nhóc tì tiểu học, Mike và Sulley đều bỡ ngỡ những giây phút đầu mới vào trường, chúng kết bạn mới, chúng lập nhóm này nhóm kia, chúng cạnh tranh với những kẻ bắt nạt hay những gã to xác khác. Đủ chuyện học đường diễn ra trong Monsters University. Xem phim, bạn ngỡ được lạc về tuổi hoa niên, những ngày đầu mẹ dắt tay đến trường, những giờ ra chơi vui nhộn dưới gốc cây cổ thụ với những trò chơi tinh nghịch.


Thông tin phim
Tên gốc: Monnsters University
Đạo diễn: Dan Scanlon
Sản xuất: Pixar Animation Studios, Walt Disney Pictures
Remux & Upload: nhi0611
Audio:
Megastar (Hữu Châu, Ngọc Trai)
Format: mkv
Video size: 1280x720
Ghi chú: Au chất lượng trung bình, do là au ghi âm từ rạp nên có lẫn tí tạp âm, nói chung có còn hơn ko :downloadownload[/B][/B]
Bản Full HDhttp://www.fshare.vn/file/TH58MMGFPT

View more random threads: