The Boxtrolls 2014 720p BluRay DTS x264-SPARKS
Hội Quái Hộp

(Ben Kingsley, Jared Harris, Nick Frost)
Ratings: 7,0/10 from 9.068 users

Mã:
----------MEDiA iNFO------------

The.Boxtrolls.2014.720p.BluRay.DTS.x264-SPARKS
Release.Date: 18.12.2014
Video.......: X264 2424Kbps
Frame.Rate..: 23.976
Resolution..: 1280x720
Audio.......: DTS 1509Kbps 6ch
Language....: English
Length......: 1h 36mn
Source......: Retail BluRay
Size........: 2706MB
Subtitles...: English Portuguese Spanish Thai Chinese Indonesian Korean.
IMDb: http://www.imdb.com/title/tt0787474/
Nội dung phim Hội Quái Hộp - The Boxtrolls:
Nếu như thể loại hoạt hình 3D ngày càng trở nên thịnh hành, thì những bộ phim hoạt hình được dựng bằng những con rối đất sét và kỹ thuật stop-motion cũng thực sự tìm được cho mình lượng người hâm mộ riêng. Vào tháng 9 này, những nhà làm phim từng tạo nên các tác phẩm Coraline và Paranorman sẽ trở lại với một tựa phim đầy hứa hẹn khác:THE BOXTROLLS – HỘI QUÁI HỘP

Tại một thị trấn nọ, người dân yêu thích và tôn sùng pho-mát hơn tất cả mọi thứ, thậm chí loại pho-mát mà bạn ăn có thể xác lập vị thế xã hội của bạn. Trái ngược với những con người sống trên mặt đất đó, các boxtrolls – quái hộp là những yêu tinh nhỏ bé, với nước da tái, hiền lành, nhút nhát, sống dưới những đường hầm được đào dưới lòng đất, chỉ dám lên mặt đất vào ban đêm để thu gom đồ phế thải về sử dụng. Một lần tình cờ, họ tìm thấy một đứa bé bị bỏ rơi, đem về nuôi và đặt tên cho cậu bé là Egg. Cậu bé lớn lên và chưa bao giờ nghi ngờ việc mình là một quái hộp, cho đến một đêm cậu tình cờ gặp được một cô bé loài người như mình.

Trong lúc đó, lợi dụng nỗi sợ hãi mù quáng của người dân thị trấn về những quái hộp hung dữ luôn lăm le cướp đi pho-mát của họ, gãArchibald Snatcher mưu toan tiêu diệt toàn bộ quái hộp để trở thành người hùng của thị trấn và được đứng vào hàng ngũ quý tộc cùng đặc quyền thưởng thức loại pho-mát thượng hạng nhất. Không may kế hoạch của gã bị Egg và cô bạn mới quen Winnie phát hiện, và giờ đây sứ mệnh của cả hai là ngăn chặn nó và xóa bỏ sự hiểu lầm giữa người và quái hộp trước khi mọi chuyện quá muộn.

Nội dung phim ý nghĩa nhưng được chuyển tải qua một câu chuyện giản dị nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khán giả, nhất là các bạn nhỏ vào dịp giữa tháng 12 này …


Full Screenshots:
Gallery : The Boxtrolls 2014 - hungdaita

1Link 2,64 GB :
Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

Phụ Đề Việt :Subscene - Subtitles Vietnamese for The Boxtrolls

View more random threads: