Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  The Lion King collection (Trilogy) ViE mHD BluRay-TRiM ~ Tổng hợp Vua Sư Tử | Matthew Broderick, Nathan Lane

  Vua sư tử (tiếng Anh: The Lion King) là một phim hoạt hình thứ 32 của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 1994. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lí và âm nhạc, nhận được 92% đánh giá tích cực trên trang web phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes. Bộ phim đạt được thành công to lớn về mặt doanh thu và hiện đứng thứ 14 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 952 triệu USD (2011). Nó vẫn là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống có doanh thu cao nhất, cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, sau Toy Story 3 (một bộ phim hoạt hình vi tính 3D).

  Lấy bối cảnh thiên nhiên hoang dã của Phi Châu, bộ phim đã xây dựng nên cả một xã hội có tổ chức của thế giới loài vật. Trong xã hội ấy cũng có những mâu thuẫn, cũng có tranh chấp và có cả tình yêu như thế giới loài người.
  Nhân vật chính của Vua sư tử là chú sư tử con Simba, con trai của Mufasa vị vua đang thống trị thế giới hoang dã ở đây. Cuộc sống hạnh phúc yêu đời bên cạnh cha mẹ và cô bạn Nala của cậu sớm chấm dứt khi người chú ruột Scar có âm mưu cướp ngai vàng của cha cậu. Scar đã sắp đặt sẵn một kế hoạch tàn bạo, dàn dựng nên một cuộc chạy trốn của các con thú rồi để cho Simba bị mắc kẹt trong đó. Để cứu con trai, vị vua của muôn loài đã phải hi sinh thân mình. Vừa tiêu diệt được đối thủ,vừa gây nên sự ân hận trong người cháu ruột bé nhỏ Simba, Scar đã đạt được mục tiêu của mình. Scar lôi kéo Mùfasa ra khỏi dãy núi, và nói trước khi Mùfasa chết, "Vạn tuế vị vua!" Mufasa rơi khỏi dãy núi và rơi đến sự chết. Simba bé bỏng ra đi với nỗi ân hận vô bờ về cái chết của cha, cậu trở nên suy sụp tinh thần chẳng buồn tranh chấp ngai vàng và quyền cai trị vương quốc. Còn Scar ngay lập tức lấy danh là người cuối cùng của dòng tộc lên ngôi vua và bắt tay với bọn linh cẩu làm loạn cả khu rừng. Cuộc sống trở nên tồi tệ hết sức, không còn những khung cảnh tươi xanh, không còn những dòng suối mát, không còn tiếng ca hát vui tươi. Nơi đây chỉ còn một không khí ảm đạm chết chóc.

  Simba đi lang thang, kết bạn với lợn rừng Pumbaa và chồn Timon, sống một cuộc sống tự do tự tại đến tận lúc trưởng thành. Thời gian dường như xóa nhòa vết thương trong lòng Simba, cậu không còn quá nặng nề với cái chết của người cha đáng kính. Nhưng dường như có gì thôi thúc trong lòng, một cái gì đó như là trách nhiệm khi thấy mình đã lớn, Simba muốn quay về quê hương. Cuộc "hội ngộ" với cha đã khiến Simba càng muốn trở về cứu vương quốc.Trở lại nơi chôn rau cắt rốn, Simba quặn lòng khi thấy hình ảnh tươi đẹp không còn nữa, chỉ còn cảnh điêu tàn với sự hoành hành của bọn linh cẩu gian ác. Cuộc hội ngộ với mẹ và Nala yêu quý đã giúp Simba thêm sức mạnh chiến đấu chống tại Scar và bè lũ linh cẩu. Simba đã chiến thắng và tiếp nối trị vì vương quốc cha cậu đã xây dựng nên. Cuộc sống yên bình đã trở lại nơi đây, muông thú lại hát ca, suối nước lại róc rách, cây cuối lại tươi xanh và ánh nắng chan hòa khắp nơi.  The Lion King 1994 - Vua Sư Tử | Ratings: 8.5/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top Rated Movies #53 | Won 2 Oscars. Another 28 wins & 25 nominations
  Nhân vật chính của Vua sư tử là chú sư tử con Simba, con trai của Mufasa vị vua đang thống trị thế giới hoang dã ở đây. Cuộc sống hạnh phúc yêu đời bên cạnh cha mẹ và cô bạn Nala của cậu sớm chấm dứt khi người chú ruột Scar có âm mưu cướp ngai vàng của cha cậu. Scar đã sắp đặt sẵn một kế hoạch tàn bạo, dàn dựng nên một cuộc chạy trốn của các con thú rồi để cho Simba bị mắc kẹt trong đó. Để cứu con trai, vị vua của muôn loài đã phải hi sinh thân mình. Vừa tiêu diệt được đối thú, vừa gây nên sự ân hận trong người cháu ruột bé nhỏ Simba, Scar đã đạt được mục tiêu của mình.
  The Lion King 1994 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM {2.4 GiB} Download | Download2 | Folder (Thuyết Minh)
  The Lion King 1994 ViE 720p BluRay DD5.1x264-NiX {2.3 GiB} Download | Folder (Thuyết Minh)
  The Lion King 1994 REPACK 720p BluRay DD5.1 x264-DON {4.7 GiB} Download | Folder
  The Lion King 1994 1080p BluRay DTS x264-DON {12.4 GiB} Download | Folder


  The Lion King 2: Simba's Pride 1998 - Vua Sư Tử 2 | Ratings: 6.4/10 | Review phim
  The Lion King 2: Simba's Pride là phần 2 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Vua sư tử do hãng Walt Disney sản xuất năm 1994. Phim cũng lấy bối cảnh thảo nguyên Xavana ở Châu Phi như phần 1, nhưng nội dung của nó lại xoay quanh mối tình giữa Kiara - con gái Simba và Nala với Kovu, con trai út của Scar (người chú ruột và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Simba) với vợ là Zira. Bộ phim không đơn thuần là một tác phẩm hoạt hình cho thiếu nhi mà còn chứa đựng nhiều tính nhân văn cao cả. Tình yêu và tấm lòng nhân hậu là sức mạnh lớn lao vượt qua mọi kẻ thù.The Lion King 2: Simba's Pride 1998 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM {2.2 GiB} Download | Download2 | Folder (Thuyết Minh)


  The Lion King 1 1/2 2004 - Vua Sư Tử 3 | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  The Lion King 1½ được coi là phần 3 của The Lion King, mặc dù trong sự xuất hiện của Simba không nhiều. Phần 3 nhắc nhiều đến Timon (người bạn từ thuở thiếu thời của Simba). Anh chàng trên con đường đi tìm “Vùng đất hứa” (hay chính xác hơn là “vùng đất không có việc làm” – vì Timon làm việc gì cũng hỏng). Phần 3 của phim là một phần vui nhộn khiến bạn có thể thoải mái cười…Ngoài ra chúng ta còn được chứng kiến tình bạn cảm động giữa Timon và Pumbaa!The Lion King 1 1/2 2004 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM {2.1 GiB} Download | Download2 | Folder (Thuyết Minh)
  The Lion King 1 1/2 2004 ViE 720p BluRay AC-3 x264-CHD {2.6 GiB} Download (Thuyết Minh)


  The Lion King collection - Tổng hợp Vua Sư Tử
  Review

  Đây là series phim hoạt hình Vua sư tử (tiếng Anh: The Lion King) của hãng Walt Disney. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lí và âm nhạc, nhận được 92% đánh giá tích cực trên trang web phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes. Bộ phim đạt được thành công to lớn về mặt doanh thu và hiện đứng thứ 14 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 952 triệu USD (2011). Nó vẫn là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống có doanh thu cao nhất, cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, sau Toy Story 3 (một bộ phim hoạt hình vi tính 3D).
  The Lion King collection (Trilogy) ViE mHD BluRay-TRiM {6.7 GiB} (Thuyết minh) Fshare TenLua

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  The Lion King 1994 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM

  Vua Sư Tử

  <div style="text-align: center">
  {Thuyết Minh}

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Matthew Broderick, Jeremy Irons, James Earl Jones)

  Ratings: 8.5/10 from 528,179 users​</div>
  Thông tin phim. Click HERE:  [SPOILER]
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Top Rated Movies #53 | Won 2 Oscars. Another 28 wins & 25 nominations
  Nhân vật chính của Vua sư tử là chú sư tử con Simba, con trai của Mufasa vị vua đang thống trị thế giới hoang dã ở đây. Cuộc sống hạnh phúc yêu đời bên cạnh cha mẹ và cô bạn Nala của cậu sớm chấm dứt khi người chú ruột Scar có âm mưu cướp ngai vàng của cha cậu. Scar đã sắp đặt sẵn một kế hoạch tàn bạo, dàn dựng nên một cuộc chạy trốn của các con thú rồi để cho Simba bị mắc kẹt trong đó. Để cứu con trai, vị vua của muôn loài đã phải hi sinh thân mình. Vừa tiêu diệt được đối thú, vừa gây nên sự ân hận trong người cháu ruột bé nhỏ Simba, Scar đã đạt được mục tiêu của mình.
  Review phim


  ‘Vua sư tử’ - kiệt tác vĩ đại của Disney

  Dù đã ra đời được 20 năm, tác phẩm hoạt hình kinh điển được vẽ tay của Walt Disney vẫn có sức lôi cuốn với trẻ em ở bất kỳ thế hệ nào.

  Trước cái thời mà Pixar cùng công nghệ làm phim hoạt hình bằng máy tính lên ngôi, từng có lúc cả thế giới bị lôi cuốn bởi những tác phẩm hoạt hình kinh điển được vẽ tay của Walt Disney. Nếu phải chọn ra một đại diện tiêu biểu cho những bộ phim ấy, không có tác phẩm nào có thể sánh ngang The Lion King (tựa Việt là Vua sư tử).  Ra đời năm 1994, chú sư tử nhí Simba cùng những người bạn Timon và Pumbaa vẫn cuốn hút bao thế hệ khán giả, không chỉ trẻ em mà cả người lớn. Hình ảnh rực rỡ, hoành tráng, âm nhạc lãng mạn cùng một cốt truyện hấp dẫn và ẩn chứa nhiều thông điệp nhân văn sâu sắc, The Lion King vẫn đứng sừng sững như một tượng đài hoạt hình Disney.

  Sự trở lại của nhà vua

  Giới trẻ ngày nay, khi nhắc tới cái tên Disney thường nghĩ ngay tới kênh truyền hình cùng tên cùng các thần tượng tuổi teen như Miley Cyrus, Selena Gomez… Nhưng với những khán giả lớn tuổi hơn, tuổi thơ họ lại gắn liền với những chuyến du hành kỳ thú trong thế giới hoạt hình, với những bài học về cuộc sống, tình yêu được kể lại qua đó. Cái tên Disney trở nên bất tử với những nhân vật như chú nai Bambi, người gỗ Pinocchio, nàng Cinderella hay chuột Mickey…

  Đã có một giai đoạn, các bộ phim do Disney sản xuất chịu lép vế so với các đối thủ cạnh tranh sau sự ra đi của nhà sáng lập Walt Disney. Không để mất tầm vóc gã khổng lồ trong việc sản xuất ra những tác phẩm nuôi dưỡng trí tưởng tượng của trẻ em, Disney làm nên những tuyệt tác trong khoảng cuối thập niên 1980 tới đầu 2000. Được biết tới như “Giai đoạn Phục Hưng Disney”, khán giả thế hệ này liên tục được thưởng thức những bộ phim vừa hấp dẫn lại vừa ý nghĩa như Nàng tiên cá, Người đẹp và Quái vật, Aladdin và Cây đèn thần, Hoa Mộc Lan hay Tarzan… Trong sự trở lại mạnh mẽ ấy của Disney, The Lion King chính là nhà vua tuyệt đối cả về mặt thương mại lẫn nghệ thuật.


  The Lion King by Thomas Kinkade

  Ra đời năm 1994 – năm mà điện ảnh thế giới “bội thu” những bộ phim kinh điển như Forrest Gump, The Shawshank Redemption hay Pulp FictionThe Lion King vẫn là phim ăn khách nhất với 783 triệu USD trên toàn cầu (hiện đã là 987 triệu USD sau lần tái phát hành dưới dạng 3D năm 2011). Phim đoạt một giải Quả Cầu Vàng, hai giải Oscar và là bộ phim hoạt hình vẽ tay ăn khách nhất mọi thời đại.

  Khi được đưa lên Broadway, câu chuyện nổi tiếng này đã đoạt 6 giải Tony và khiến các sân khấu tại đây luôn đỏ đèn kể từ năm 1997. Những sản phẩm ăn theo Lion King như đồ lưu niệm hay trò chơi điện tử đều được bán rất chạy, còn các DVD hay băng video của phim đã bán được tới tận 55 triệu bản.

  Vậy đâu là yếu tố khiến bộ phim hoạt hình này được ưa thích đến vậy? Hình ảnh đẹp mắt? Âm nhạc cuốn hút? Sự tham gia lồng giọng của những sao nổi tiếng? Những yếu tố trên là đúng nhưng chưa đủ, bởi The Lion King sẽ chẳng thể sống mãi trong lòng khán giả như vậy nếu thiếu đi một cốt truyện sâu sắc và hàm chứa những thông điệp ý nghĩa.

  Kỳ quan về hoạt hình

  Đặt bối cảnh trong vương quốc loài vật châu Phi dưới sự trị vì của vua sư tử Mufasa (James Earl Jones lồng tiếng), bộ phim đưa người xem theo dấu chân của chú sư tử nhí Simba (Jonathan Thomas), con của Mufasa. Cậu được vua cha chỉ dạy điều hay, lẽ phải từ nhỏ và được kỳ vọng sẽ trở thành một hoàng đế anh minh như cha mình sau này. Tuy nhiên, kế hoạch này vấp phải sự đố kị của người chú xấu xa Scar (Jeremy Irons), kẻ luôn luôn khao khát ngôi báu và ghen tị với quyền lực và sự yêu mến anh mình có được.

  Scar cấu kết với bầy linh cẩu để hãm hại Mufasa, khiến vị minh chủ này chết một cách oan uổng khi đang cố cứu mạng con trai mình. Không những vậy, hắn còn khiến Simba nghĩ rằng mình đã gây ra cái chết cho cha, khiến chú sư tử nhỏ buộc phải bỏ xứ mà đi. Điều này khiến Scar trở thành người thừa kế hợp lệ của ngai vàng và đưa xứ sở này chìm vào những ngày tăm tối.

  Rời khỏi bầy đàn, Simba tìm đến một nơi rất xa, nơi cậu được kết bạn cùng lợn lòi Pumbaa (Ernie Sabella) và chồn Timon (Nathan Lane) – những sinh vật vui nhộn đã nuôi sống và dạy cậu về cách sống “vô tư” Hakuna Matata. Có lẽ Simba trưởng thành (Matthew Broderick) sẽ mãi sống cuộc sống vô tư như vậy nếu một ngày nọ, cậu không gặp lại cô bạn cũ Nala (Moira Kelly).

  Cô sư tử cái xinh đẹp này cho Simba biết cuộc sống ở quê nhà cậu đang tồi tệ đến thế nào dưới sự cai trị của Scar cùng lũ linh cẩu đói. Cô giúp Simba nhận ra sứ mệnh đích thực của mình là quay trở lại và đòi lại ngai vàng của mình, đồng thời đưa “vòng quay cuộc sống” (The Circle of Life – bài hát chủ đề của phim) trở về đúng ý nghĩa và quy luật của nó.


  Hakuna Matata

  Với những đứa trẻ lần đầu được xem The Lion King, có lẽ khoảnh khắc mở đầu phim là một ấn tượng không thể nào quên. Khi ấy, cả thế giới động vật châu Phi được thông báo về sự ra đời của Simba và tất cả cùng quy tụ dưới mỏm đá lớn, nơi loài sư tử sinh sống. Trong buổi bình minh rực nắng, chú sư tử Simba với đôi mắt ngơ ngác được đưa lên cao dưới bàn tay của khỉ già Rafiki, trong sự ngưỡng mộ của muôn loài và chứng kiến của vua cha cùng hoàng hậu. Hình ảnh bi tráng ấy hòa cùng tiếng nhạc hào hùng củaThe Circle of Life mang đầy tính biểu tượng và khó phai mờ trong lòng người xem.

  Để có thể chuyển tải tới khán giả những thước phim đáng nhớ đến vậy, các nhà làm phim của Disney mất ba năm ròng nghiên cứu các loài vật, bối cảnh châu Phi và vẽ. Một triệu bản vẽ đã được làm ra, trong đó có đến 1.197 bối cảnh và 119.058 phân cảnh được vẽ và tô màu hoàn toàn bằng tay. Đổi lại, chúng ta có được một bộ phim rực rỡ sắc màu, với những cánh rừng căng tràn nhựa sống, những hẻm núi đầy vẻ bụi bặm, những buổi sáng rực cháy ánh mặt trời hay bầu trời đêm xanh thẫm mượt như nhung. Châu Phi bạt ngàn hoang dã, nơi cư ngụ của hàng trăm loài vật với đủ sắc thái, đã hiện lên đẹp đẽ đến vậy.

  Khó ai có thể chê trách phần âm nhạc của phim, từ nhạc nền tới các ca khúc chủ đề khi chúng được soạn ra bởi những tên tuổi vĩ đại. Do ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Anh Elton John viết lời cùng nhà soạn nhạc từng đoạt Oscar Hans Zimmer phối hợp thực hiện, những giai điệu trong The Lion King đa sắc màu như chính bản thân phim - khi thì bi tráng, lúc lại nhẹ nhàng lãng mạn…

  Hai ca khúc Circle of Life cùng Can You Feel the Love Tonight? đều được đề cử Oscar, trong đó ca khúc sau đã đoạt tượng vàng của Viện Hàn Lâm cũng như được đề cử Grammy 1995 “Ca khúc hay nhất”. Can You Feel the Love Tonight? được dùng trong cảnh lãng mạn giữa Simba và Nala, còn MV của bài hát với hình ảnh Elton John đệm đàn và các thước phim hậu trường phim cũng là một hoài niệm đẹp của thập niên 1990.


  Khung cảnh lãng mạn của phân đoạn Can you feel the love tonight?

  Bản hùng ca về tình cha con

  Hình ảnh đẹp, âm nhạc tuyệt vời song The Lion King luôn được nhớ tới bởi những giá trị tinh thần nó đem lại. Với người lớn, họ có thể nhận ra cốt truyện Hamlet của Shakespeare trong phim còn trẻ em thì không cần biết tới chi tiết đó để cảm nhận được cái hay của tác phẩm. Người xem có thể bật cười ngặt nghẽo trước những trò đùa tinh nghịch của Timon và Pumbaa, đắm mình trong những giai điệu ngọt ngào của tình ca trong bối cảnh thiên nhiên châu Phi… nhưng đọng lại vĩnh viễn vẫn sẽ là bài học tình phụ tử.

  Ai có thể quên ánh mắt tự hào của Mufasa khi nhìn Simba được chào đón ở đầu phim, hay khi ông đưa cậu đi khắp vương quốc và dạy những bài học đầu tiên? Tỏ ra nghiêm khắc với Simba nhưng Mufasa cũng chính là người thương con nhất khi ông xả thân bảo vệ cậu khỏi cái bẫy mà Scar giăng ra.

  Khán giả có thể trực tiếp cảm nhận tình yêu mà cha con Mufasa dành cho nhau, với đỉnh cao là khi ông hiện lên trong đám mây mờ ảo vào giữa bầu trời đêm và nói với Simba trưởng thành rằng ông sẽ luôn ở bên cậu. Đó là cách một bộ phim hoạt hình chạm vào tâm hồn người xem và ở lại đó như một ký ức, bài học giá trị - dù khán giả là trẻ em hay đã trưởng thành.

  Năm 2011, hãng Disney phát hành lại The Lion King dưới dạng 3D và vẫn thành công khi bộ phim chiếm ngay ngôi quán quân phòng vé. Tại sao một bộ phim đã ra mắt được 17 năm, có thể xem lại trên DVD hay Internet một cách dễ dàng lại vẫn hút khách đến vậy? Câu trả lời rất đơn giản: The Lion King là một bộ phim hoạt hình kinh điển không có tuổi và sở hữu những thông điệp nhân văn còn mãi với thời gian, về tình bạn, tình yêu và tình cha con...

  Theo Vnexpress

  Được phát hành năm 1994, bộ phim hoạt hình The Lion King đã giành được nhiều thành tựu quan trọng: thu lợi nhuận lớn từ phòng vé, giới thiệu những bài hát tuyệt vời của Elton John cho khán giả, là cảm hứng để dựng vở nhạc kịch trên sân khấu Broadway.  Đây là một tác phẩm đầy tính nhân bản, được đánh giá là bộ phim hay nhất của Disney với số điểm 90,91/100 (trang disneymovieslist.com). Chính vì vậy, khá đông người hâm mộ mong muốn được xem lại phim một lần nữa, đặc biệt là trẻ em.  Hồi tháng giêng, Disney đã làm nóng các diễn đàn điện ảnh khi công bố kế hoạch chuyển The Lion King sang định dạng 3D. Mong muốn của họ là "mang tới cho người yêu phim những trải nghiệm giải trí đáng kinh ngạc chưa từng có."

  Đến tháng 5, Disney công bố đoạn trailer ngắn ngủi nhưng khiến nhiều người phải giật mình. Trên nền của ca khúc kinh điển The Circle of Life, bộ phim mở ra với cảnh đàn thú tụ tập lại mừng sự ra đời củaSimba, người thừa kế vương miện của Vua sư tử Mufasa. Ngay từ những thước phim này, tác phẩm đã nêu lên được một quy luật muôn đời: có sinh là ắt có tử.  Robert Neuman, phụ trách chuyển đổi hình ảnh, giải thích: "Nếu có một cảnh chúng tôi cảm thấy cần phải tách khỏi nhân vật, chúng tôi sẽ đặt chúng xa hơn với nền. Nếu cảm thấy cần kết nối với một nhân vật, tôi đẩy chúng tiến về phía trước. Bằng cách này, chúng tôi không sử dụng 3D ngẫu nhiên mà như là một phần của câu chuyện trong phim."


  Robert Neuman
  Disney đã hé lộ một số hình ảnh cho thấy quá trình chuyển đổi từ 2D sang 3D, bao gồm các ghi chú về chiều sâu và việc sử dụng bộ lọc để tập trung vào những gì sẽ nằm ở tiền cảnh, nền và ở phần giữa. Quá trình này thực ra phức tạp hơn nhiều. Nhưng qua những chú thích, nhà sản xuất đã làm cho khán giả hiểu được một vài điều cơ bản dễ dàng hơn.


  Hình ảnh bộ phim gốc


  Sơ đồ tạo độ sâu của Robert Neuman. Những số dương chỉ những điểm ảnh sẽ đi ra khỏi màn hình
  và các số âm đề cập đến những điểm ảnh sẽ đi sâu hơn vào màn hình, tạo ra chiều sâu 3D.


  Hình ảnh màu xám thể hiện sự nông sâu của tạo hình trong máy tính.

  Hình tối là cảnh xa, và hình sáng hơn sẽ gần hơn với người xem.

  Hình ảnh bộ phim gốc


  Sơ đồ tạo độ sâu của Robert Neuman.


  Hình ảnh đen trắng thể hiện độ sâu màu

  Robert Neuman cho biết: "Những gì chúng tôi nhận được từ đạo diễn bộ phim gốc Roger Allers và Rob Minkoff, nhà sản xuất Don Hahn, là điều tuyệt vời. Chúng tôi yên tâm đảm bảo rằng, những gì đang thực hiện nằm trong tầm kiểm soát của họ. Ngay cả khi bạn đã xem bộ phim hàng trăm lần, bạn vẫn sẽ cảm thấy như đang xem nó lần đầu tiên trong không gian 3D."


  Nhân dịp bộ phim được phát hành lại, các nhà báo đã được mời tham quan thư viện lưu trữ của Disney. Nơi đây bảo quản 65 nghìn mẫu vật, hình ảnh, tranh, băng đĩa… từ những bộ phim mà Disney sản xuất trong hơn 80 năm qua. Cùng ngắm những mẫu vật và tranh phác họa, cũng như bản màu thô của các nhân vật quen thuộc trong The Lion King nhé.


  Sau gần 20 năm, khán giả hâm mộ của The Lion King sẽ rất phấn khích khi có cơ hội gặp lại những nhân vật thân yêu của mình trên màn ảnh dưới dạng 3D. Theo như thông báo, Disney sẽ công chiếu lại bộ phim trong 2 tuần tại rạp kể từ ngày 16/9 tới, trước khi phát hành đĩa Blu-ray 3D vào ngày 4/10.
  kenh14.vn​[/SPOILER]
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">RELEASE NAME..: The.Lion.King.1994.ViE.mHD-720p.Bluray.AC3.x264-TRiM
  ENCODED DATE..: UTC 2015-05-04
  RELEASE SIZE..: 2.37 GiB
  RUNTIME.......: 1h 28mn
  VIDEO CODEC...: x264, High@L4.1
  FRAMERATE.....: 23.976 fps
  BITRATE.......: 2 553 Kbps
  RESOLUTION....: 1280x720
  AUDiO.........: English AC3 5.1@640 Kbps
  AUDiO.........: Vietnamese AC3 5.1@640 Kbps
  SUBTITLES.....: English ORC Bluray | Vietnamese
  CHAPTERS......: No
  SOURCE........: Lion King Trilogy Bluray AVC DTS-HD MA 7.1-TrexHD
  ENCODER.......: TRiM​</div></div>


  </div>
  </div>
  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-lion-king/vietnamese/1263310​


  Dung lượng: 2.4 GiB
  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">1080p:
  The Lion King 1994 1080p BluRay DTS x264-DON - {12.4 GiB} Download Folder | Phụ Đề

  720p:
  The Lion King 1994 ViE 720p BluRay DD5.1x264-NiX - {2.3 GiB} Download Folder | Phụ Đề | Thuyết Minh
  The Lion King 1994 REPACK 720p BluRay DD5.1 x264-DON - {4.7 GiB} Download Folder | Phụ Đề

  mHD:
  The Lion King 1994 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2.4 GiB} Download Download2 Folder | Phụ Đề | Thuyết Minh​</div></div>


  The Lion King collection - Vua Sư Tử trọn bộ | Ratings: 8.0/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Đây là series phim hoạt hình Vua sư tử (tiếng Anh: The Lion King) của hãng Walt Disney. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lí và âm nhạc, nhận được 92% đánh giá tích cực trên trang web phê bình điện ảnh Rotten Tomatoes. Bộ phim đạt được thành công to lớn về mặt doanh thu và hiện đứng thứ 14 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 952 triệu USD (2011). Nó vẫn là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống có doanh thu cao nhất, cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, sau Toy Story 3 (một bộ phim hoạt hình vi tính 3D).The Lion King collection (Trilogy) ViE mHD BluRay-TRiM {6.7 GiB} Download | Download2 (Thuyết Minh)  __________________________________________________ ________________

  KHO PHiM HD, BluRay - Update hàng ngày | Xuân Bính thân 2016
  Series/Collection | HOT/Bom Tân | Blu-ray ISO/Remux | Asia | USA - EU | Cô Trang | Sniper | Lông tiêng | Vietnamese
  Incest | LGBT | ROCK/DemoWorld | Ghibli | New year/Christmas | Van Damme | Bruce Lee | Diep Van | Hoang Phi Hong
  Star Wars | 007 | The Hunger Games | Mad Max | Fast and Furious
  __________________________________________________ ________________​

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  The Lion King 2: Simba's Pride 1998 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM


  Vua Sư Tử 2

  {Thuyết minh}

  (Matthew Broderick, Neve Campbell, Andy Dick)

  Ratings: 6.4/10 from 36,568 users


  Nội dung phim
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">The Lion King 2: Simba's Pride là phần 2 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Vua sư tử do hãng Walt Disney sản xuất năm 1994. Phim cũng lấy bối cảnh thảo nguyên Xavana ở Châu Phi như phần 1, nhưng nội dung của nó lại xoay quanh mối tình giữa Kiara - con gái Simba và Nala với Kovu, con trai út của Scar (người chú ruột và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Simba) với vợ là Zira. Bộ phim không đơn thuần là một tác phẩm hoạt hình cho thiếu nhi mà còn chứa đựng nhiều tính nhân văn cao cả. Tình yêu và tấm lòng nhân hậu là sức mạnh lớn lao vượt qua mọi kẻ thù.
  Review
  ​</div></div>
  Trailer


  Media Info
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">RELEASE NAME..: The.Lion.King.1998.ViE.mHD-720p.Bluray.AC3.x264-TRiM
  ENCODED DATE..: UTC 2015-05-04
  RELEASE SIZE..: 2.24 GiB
  RUNTIME.......: 1h 20mn
  VIDEO CODEC...: x264, High@L4.1
  FRAMERATE.....: 23.976 fps
  BITRATE.......: 2 684 Kbps
  RESOLUTION....: 1280x720
  AUDiO.........: English AC3 5.1@640 Kbps
  AUDiO.........: Vietnamese AC3 5.1@640 Kbps
  SUBTITLES.....: English ORC Bluray | Vietnamese
  CHAPTERS......: Yes
  SOURCE........: Lion King Trilogy Bluray AVC DTS-HD MA 7.1-TrexHD
  ENCODER.......: TRiM​</div></div>
  Screenshots

  Download
  Dung lượng: 2.2 GiB (1 link)


  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
  Other encode
  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
  Các bản encode của phim
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">mHD:
  The Lion King 2: Simba's Pride 1998 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2.2 GiB} Fshare TenLua Thuyết minh ​</div></div></div>

 4. #4
  The Lion King 1 1/2 2004 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM


  Vua Sư Tử 3

  {Thuyết minh}

  (Nathan Lane, Ernie Sabella, Julie Kavner)

  Ratings: 6.6/10 from 21,348 users


  Nội dung phim
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">The Lion King 1½ được coi là phần 3 của The Lion King, mặc dù trong sự xuất hiện của Simba không nhiều. Phần 3 nhắc nhiều đến Timon (người bạn từ thuở thiếu thời của Simba). Anh chàng trên con đường đi tìm “Vùng đất hứa” (hay chính xác hơn là “vùng đất không có việc làm” – vì Timon làm việc gì cũng hỏng). Phần 3 của phim là một phần vui nhộn khiến bạn có thể thoải mái cười…Ngoài ra chúng ta còn được chứng kiến tình bạn cảm động giữa Timon và Pumbaa!
  Review
  ​</div></div>
  Trailer


  Media Info
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">RELEASE NAME..: The.Lion.King.2004.ViE.mHD-720p.Bluray.AC3.x264-TRiM
  ENCODED DATE..: UTC 2015-05-04
  RELEASE SIZE..: 2.11 GiB
  RUNTIME.......: 1h 16mn
  VIDEO CODEC...: x264, High@L4.1
  FRAMERATE.....: 23.976 fps
  BITRATE.......: 2 553 Kbps
  RESOLUTION....: 1280x720
  AUDiO.........: English AC3 5.1@640 Kbps
  AUDiO.........: Vietnamese AC3 5.1@640 Kbps
  SUBTITLES.....: English ORC Bluray | Vietnamese
  CHAPTERS......: Yes
  SOURCE........: Lion King Trilogy Bluray AVC DTS-HD MA 7.1-TrexHD
  ENCODER.......: TRiM​</div></div>
  Screenshots  Download
  Dung lượng: 2.1 GiB (1 link)


  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
  Other encode
  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
  Phụ đề
  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-lion-king-1-the-lion-king-1-12  Các bản encode của phim
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">mHD:
  The Lion King 1 1/2 2004 ViE mHD Bluray AC3 x264-TRiM - {2.1 GiB} Fshare TenLua Thuyết minh ​</div></div></div>

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •