Inside Out 2015 ViE 720p WEBRip DD2.0 x264-RARBG
Những Mảnh Ghép Cảm XúcInside Out
Inside Out (2015)
Information:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Rating: 8.6 (108,087 votes)
Language: English
Country: USA
Runtime: 94 min
All Genres: Animation, Adventure, Comedy
Director: Pete Docter, Ronaldo Del Carmen
Written By: Pete Docter (story), Ronaldo Del Carmen (story), Meg LeFauve (screenplay), Josh Cooley (screenplay), Pete Docter (screenplay), Michael Arndt (additional story material), Simon Rich (additional story material), Bob Peterson (additional dialogue), Bill Hader (additional dialogue), Amy Poehler (additional dialogue)
Cast:Amy Poehler, Phyllis Smith, Richard Kind, Bill HaderSau Monster University (2013), Pixar và Disney lại cùng nhau bắt tay cho ra đời một tác phẩm mới đầy hứa hẹn trong năm 2015 mang tên - INSIDE OUT.

Phim dài thứ 15 của Disney và Pixar sẽ tiếp tục có một nhân vật chính là nữ, sau lần đầu tiên với Brave (2012), nhưng lần này đó chỉ là một cô bé tuổi teen bình thường, Riley. Như bao bạn bè đồng trang lứa khác, bước vào tuổi dậy thì là một quá trình gian nan với Riley, và cô bé còn bị thử thách bởi một biến cố bất ngờ: do công việc nên Riley phải cùng bố chuyển từ quê hương ở miền Trung Tây nước Mỹ đến San Francisco, California.

Cũng như tất cả chúng ta, Riley chịu sự điều khiển của cảm xúc bên trong tâm trí mình, và với INSIDE OUT, những cảm xúc đó đã được nhân cách hóa thành những nhân vật trên màn ảnh, đó là: Joy (Vui vẻ), Fear (Sợ sệt), Anger (Giận dữ), Sadness (Buồn bã) và Disgust (Chán ghét). Năm tính cách này tập trung tại Headquarters, trung tâm chỉ huy nằm trong tâm trí của Riley và giúp cô bé đưa ra những quyết định về hành động lẫn tình cảm trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng rủi thay, việc phải làm quen với môi trường của một thành phố mới, từ ngôi nhà cho đến trường lớp đã khiến sự hỗn loạn bắt đầu nảy sinh trong nội bộ của các cảm xúc này. Và giờ đây, hy vọng duy nhất được đặt hết vào Joy, cảm xúc quan trọng nhất của Riley, để có thể giữ cho cô bé lạc quan và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ý tưởng về một bộ phim “hình ảnh hóa” những cảm xúc của con người thành các nhân vật hoạt hình ngay từ ban đầu đã khiến rất nhiều khán giả tò mò bàn tán. Và với trailer mới củaINSIDE OUT, chúng ta đã dần hiểu ra Disney và Pixar sẽ kể một câu chuyện như thế nào. Không chỉ có cô bé nhân vật chính Riley phải đối mặt với những cảm xúc phức tạp trong tâm trí, mà tới bố mẹ cô đôi lúc cũng vô cùng bối rối.​Mã:
RELEASE NAME..: Inside.Out.2015.ViE.720p.WEBRip.DD2.0.x264-RARBG
ENCODED DATE..: UTC 2015-10-02 04:14:21
FORMAT........: Matroska
RELEASE SIZE..: 3.74 GiB
RUNTIME.......: 1h 34mn
VIDEO CODEC...: x264,High@L4.1
FRAMERATE.....: 30.303 fps
BITRATE.......: 5 165 Kbps
RESOLUTION....: 1280x720
AUDIO.........: Vietnamese @mrbenhien,2 channels : AC-3 @ 192 Kbps
AUDIO.........: English ,2 channels : AC-3 @ 192 Kbps


1 link Fshare ~3.74GB


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
Tenlua


4ShareSub Việt

http://subscene.com/subtitles/inside-out-2015
View more random threads: