Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  77

  The Animatrix 2003 720p BluRay DD5.1 x264-DON ~ Binh Đoàn Ma Trận | Clayton Watson, Akio Ôtsuka, Pamela Adlon (Phụ đề)

  The Animatrix 2003 720p BluRay DD5.1 x264-DON

  phim/hdbits.jpg" border="0" alt="" />
  Binh Đoàn Ma Trận

  {Phụ đề tiếng Việt}

  (Clayton Watson, Akio Ôtsuka, Pamela Adlon)

  Ratings: 7.4/10 from 58,805 users

  Thông tin phim. Click HERE:


  [SPOILER]
  Nội dung phim
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Animatrix là một loạt 9 bộ phim hoạt hình khác nhau, do hai đạo diễn – kịch bản gia của phim Ma trận, anh em Wachowski, cùng bảy đạo diễn hoạt hình hàng đầu của Mỹ, Nhật và Hàn Quốc viết kịch bản và làm đạo diễn.Mỗi tập phim là một câu chuyện, một phong cách vẽ khác nhau kể về những điều mà bộ ba phim Ma Trận không thể kể hết.

  Animatrix - Trong thế giới Ma Trận
  (Zing) - Đi cùng với cuộc tấn công của “Binh đoàn Ma Trận” bao gồm hai tập phim The Matrix Reloaded, The Matrix Revolutions, trò chơi điện tử Đột Nhập Ma trận, bộ phim hoạt hình Animatrix góp phần khẳng định dấu ấn Ma Trận trong năm 2003.


  Animatrixlà một loạt 9 bộ phim hoạt hình khác nhau, do hai đạo diễn – kịch bản gia của phim Ma trận, anh em Wachowski, cùng bảy đạo diễn hoạt hình hàng đầu của Mỹ, Nhật và Hàn Quốc viết kịch bản và làm đạo diễn. Mỗi tập phim là một câu chuyện, một phong cách vẽ khác nhau kể về những điều mà bộ ba phim Ma Trận không thể kể hết.

  Animatrixlà gì? Đó là sự kết hợp giữaAnimeMatrix, tức một loạt hoạt hình nói về Ma trận được vẽ theo phong cách Anime. Mặc dù ra đời trong sự “ăn theo” Ma Trận, nhưngAnimatrixvẫn có một đời sống riêng. XemAnimatrix, ngoài sự thích thú về nét vẽ uyển chuyển, ảnh hưởng nhiều từ các bộ anime nổi tiếng như Final fantasy, Cowboy Bebop, Metropolis… thì bạn còn thích thú về ý nghĩa của bộ phim. Xem xongAnimatrix, đôi khi bạn sẽ tự đặt câu hỏi với chính bản thân mình: liệu cuộc sống này có thật hay đơn thuần chỉ là một thế giới ảo được lập trình?


  Những lý giải cho Ma Trận

  Ma Trận ra đời thế nào? Trong tương lai, con người đạt đến đỉnh cao của kỹ thuật công nghệ: họ chế tạo robot phục vụ cho cuộc sống của họ, họ sống trên những tầng cao của thế giới, phía dưới kia chỉ là bọn robot phục dịch.

  Cho đến một ngày, một con robot mang tên B116ER giết chết chủ nhân của nó để tự vệ và bị đem ra toà xử án. Cả thế giới lên cơn hỗn loạn, giết sạch bọn robot cùng chủng loại B116ER. Nhưng những robot thông minh đã nhanh chóng bỏ trốn, tìm đến một hoang mạc khô cằn để tái dựng một thành phố của robot với những bộ óc thông minh nhân tạo. Chúng không chỉ tạo ra một đế chế mới, thành phố Zero One, mà còn đưa cả người đến Liên Hiệp Quốc làm đại sứ.


  Loài người phẫn nộ. Một cuộc chiến tàn khốc diễn ra. Robot chiến thắng trước khi nguồn năng lượng của chúng bị cạn kiệt, và những cỗ máy thông minh đã biến chính con ngườii trở thành năng lượng cho chúng. Ma Trận được hình thành…Loài người giờ đây chỉ còn một thành phố cuối cùng còn sót lại: Zion.

  Hai tập phim The Second Renaissance (Thời phục hưng thứ hai) nói về sự phát triển khoa học kỹ thuật nhưng lại thiếu đi tính nhân bản. Những hình ảnh gợi nhớ đến những cuộc chiến tranh trong lịch sử loài người đã từng đẩy thế giới đến bờ vực của diệt vong.

  Tương tự như thế, tập Matriculated khá ấn tượng về cách đặt vấn đề: liệu máy móc có tính người hay không? Một nhóm người “huấn luyện” con robot thích trở thành một “ma trận nhân bản” (human matrix) hơn những “cỗ máy thực tế” (machine reality). Họ đã thành công khi con robot cảm nhận được tình người…

  Có không, một thế giới thật bên ngoài chúng ta?

  Bạn có thể giật mình tìm thấy chính mình khi xem tập The Kid’s Story, trong đó có một anh chàng mang biệt danh The Kid hàng đêm mơ thấy những giấc mơ rất thật, hơn cả cuộc sống bên ngoài.


  “Liệu tôi có cô đơn?” – Kid hoang mang hỏi, và anh nhận được hồi âm từ Neo, người đang sống bên ngoài ma trận “Có những sự thật trong cái ảo và có những hoang đường trong chính cái thực. Liệu cậu dám liều bỏ hết mọi thứ để có được câu trả lời?”.

  Kid cô đơn và hoang mang, cảm giác của một người ngồi trước máy tính kết nối vào Internet hàng đêm để tìm kiếm một cuộc sống khác, thực hơn cuộc sống bên ngoài.


  Đó cũng là cảm giác mà Ash, một thám tử, luôn cảm thấy giữa cuộc sống buồn tẻ đô thị. Lần theo dấu một tội phạm tin học mang tên Trinity, Ash bất ngờ đụng độ cô và nhận ra rằng mình đang sống trong một thế giới ảo và Trinity là một trong những thủ lĩnh của những người nổi loạn chống lại cỗ máy Ma Trận. Nhưng đã quá trễ…

  Bạn đã bao giờ vô tình thấy những điều kỳ lạ diễn ra trong cuộc sống hàng ngày? Một đám trẻ con trong tập Beyond vô tình nhìn thấy ở một khu nhà bỏ hoang những điều không thể xảy ra: những chiếc bình vỡ tự liền lại, những sợi lông chim hoá bồ câu và bọn chúng có thể nhẹ nhàng bay lơ lửng như ý thích.


  Một lỗ hổng của Ma Trận. Trước khi bọn trẻ hiểu chuyện gì xảy ra, trước khi chúng kịp bước ra khỏi cơn mơ của mình để thức tỉnh trong thế giới thực bên ngoài, hệ thống bảo trì Ma Trận đã ập đến với lý do khu vực bị phong toả do có khủng bố. Lỗ hổng của Ma Trận được vá. Những đứa trẻ ngơ ngác quay lại khu nhà và vô vọng tìm kiếm điều kỳ diệu…

  Sức mạnh ý chí của con người

  Trong World Record, người vận động viên trong sự cố gắng nỗ lực của mình để phá kỷ lục thế giới. Trên cả điều đó là sự vượt qua những hoài nghi, sự phân biệt chủng tộc, sự đố kỵ tranh giành ngôi vị, anh đã bứt ra khỏi cái “vỏ bọc ảo” của mình, “thức tỉnh” ngay khi anh dùng hết sức lực để lao đến đích.


  Cái đích mà người vận động viên chạm tới, không phải là cái mức của kỷ lục thế giới mà vô tình anh đã đạt được ngưỡng của sự “hồi sinh”. Trong một tích tắc ngắn ngủi trong đời mình, anh nhìn thấy được thế giới thực bên ngoài, để rồi sau đó bọn nhân viên Ma Trận tẩy não của anh. Máy móc không thể nào kiềm giữ được ý chí của con người và khát khao chiến thắng của họ.

  Cũng chính vì thế, những người trong con tàu Osiris, những người sống trong thế giới thật, quý trọng và sẵn sàng hy sinh cho một thế giới thật. The Final Flight of Osiris (Chuyến bay cuối cùng của Osiris) là tập phim nói về cuộc chiến đấu giữa người và máy móc. Phi hành đoàn Osiris đối mặt với một hiểm nguy: những con nhện máy đang dò ra nơi trú ẩn của Zion, thành phố cuối cùng của loài người. Thadeus, thuyền trưởng, quyết định đưa Jue, người yêu của anh, trở vào Ma Trận để báo tin cho Zion, còn anh cùng phi hành đoàn chiến đấu với bọn nhện máy.


  Nhưng vẫn có những người chối từ cuộc sống thực

  Chương trình huấn luyện samurai là chương trình giả lập màCisyêu thích nhất. Ở đó, nàng gặp đượcDuo, một người từng uống viên thuốc đỏ để “thức tỉnh” khỏiMa Trậnvà thất vọng khi nhìn thấy đống đổ nát củaZion, của thế giới thực bên ngoài. Chàng muốn trở lạiMa Trậnvà mong mỏi nàng cùng đi với anh.

  “Thực hay ảo đâu là vấn đề, cái chính là chúng ta sống cuộc sống của mình thế nào”, chàng thuyết phục, nhưng nàng không chấp nhận “Anh đã phản bội chúng tôi. Làm sao có thể quay lại cuộc sống giả lập khi chúng ta đã nhìn thấy sự thật?”, cô gái nói… “Nhưng anh yêu em”,Duorên lên lần cuối, khi lưỡi kiếm xuyên qua da thịt anh…

  TậpProgramkhiến chúng ta suy nghĩ bởi những giằng xé nội tâm của từng nhân vật: liệu phải chăng tự do về thể xác là hạnh phúc, phải chăng cái thực là cuộc sống mà chúng ta hằng khát khao?

  Phanxine
  Review
  ​[/SPOILER]
  Trailer


  Media Info
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">The Animatrix (2003)

  Technical information
  RUNTIME.......: 1h:40m:50s
  SIZE..........: 4.58 GB
  VIDEO CODEC...: x264, CRF14, L4.1
  FRAMERATE.....: 23.976 fps
  BITRATE.......: Variable ~ 5870 Kbps
  RESOLUTION....: 1280x536 (2.40:1)
  AUDIO.........: English DD 5.1 @ 640 Kbps
  SUBTITLES.....: English, Croatian, Czech, Dutch, Finnish, French, Hungarian, Italian, Polish,
  Portuguese (Brazilian), Romanian, Spanish (Latin American), Swedish, Vietnamese
  CHAPTERS......: Yes (named)
  SOURCE........: 1080p Blu-ray VC-1 TrueHD 5.1 (thx BananaFarmer)

  RELEASE DATE..: 29/04/2014

  Notes
  Fixed dirty lines, debanded, used zones to prevent banding. Script is here.​</div></div>
  Screenshots

  Source - Filtered - Encode - ESiR

  Screens

  </div>
  </div>


  Download
  Dung lượng: 4.6 GiB (1 link)


  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
  Phụ đề
  (đã có bản tiếng Việt)
  http://subscene.com/subtitles/the-animatrix/vietnamese/220520  Các bản encode của phim
  <div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">1080p:
  The Animatrix 2003 1080p BluRay DD5.1 x264-DON - {8.3 GiB} Fshare

  720p:
  The Animatrix 2003 720p BluRay DD5.1 x264-DON - {4.6 GiB} Fshare ​</div></div></div>

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0

  The Matrix collection - Ma Trận trọn bộ | Ratings: 7.5/10 | Review - Phụ đề -
  Ngày đó nhân loại đã bị đánh bại hầu như hoàn toàn bởi máy móc thông minh (AI machines) . Máy móc làm chủ trái đất . Chúng nuôi, cấy người như người ta trồng trọt thảo mộc . Để làm gì ? Vì từ khi một cá nhân được sanh ra cho đến khi chết người đó tạo ra một năng lượng nội tại rất lớn bởi sự hoạt động cơ thể . Máy móc dùng năng lượng này để tồn tại vì trái đất đã hầu như bị mù mặt trời . MATRIX là một hệ thống được tạo ra để cấy vào đầu óc con người-thảo mộc, làm cho cơ thể con người hoạt động mạnh mẽ dù là trong giấc ngủ thiên thu của họ và tạo ra nNgày đó nhân loại đã bị đánh bại hầu như hoàn toàn bởi máy móc thông minh (AI machines). Máy móc làm chủ trái đất.The Matrix collection (Trilogy) 720p/1080p BluRay DD5.1 x264-CtrlHD {57 GiB} Fshare TenLua
  The Matrix collection (Trilogy) ViE mHD BluRay x264-EPiK {9.5 GiB} (Thuyết minh) Fshare

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •