Ván Cờ Vồ 2 - Biệt Đội Võ Mồm 2015 PAL DVDRip AC3 x264-AlphaHD


Mã:
      AA     ll    h       HH   HH DDDDDD
     A\/A    ll    h       HH   HH DD  DD
     A\\//A    ll    h       HH   HH DD   DD
    A\\AA//A   ll    h       HH   HH DD   DD
    A\\A A//A   ll    h       HHHHHHHHHH DD   DD
   A\\AAAAAA//A  ll ppppp hhhhh  aaaaa HHHHHHHHHH DD   DD
   A\\AAAAAAAA//A  ll p  p h  h    a HH   HH DD   DD
  A\\A    A//A ll p  p h  h aaaaaa HH   HH DD   DD
  A\\A     A//A ll p  p h  h a   a HH   HH DD  DD
 AAAA      AAAAll ppppp h  h aaaaaa HH   HH DDDDDD
             p     
             p
             p
________________________________________________________________________

Van.Co.Vo.2.Biet.Doi.Vo.Mom.2015.PAL.DVDRip.AC3.x264-AlphaHD.mkv

RUNTIME........: 1h 28mn
SIZE...........: 1.37 GiB
VIDEO CODEC....: x264 (High@L3.1)
RESOLUTION.....: 720x428
BITRATE........: 1 825 Kbps
FRAMERATE......: 25.000 fps
AUDIO 1........: Vietnamese AC-3 2.0 @384 Kbps
CHAPTERS.......: Included
GENRE..........: Comedy
SOURCE.........: DVD Retail

RELEASE DATE...: 1/2/2015
ENCODER........: phamduy9x @AlphaHD

Phim hài Tết 2015 Biệt đội võ mồm – Ván cờ vồ 2 có nội dung hấp dẫn
Biệt đội võ mồm – Ván cờ vồ 2 vẫn xoay quanh câu chuyện về cuộc truy lùng chiếc bình cổ của một hiệp sĩ nghiệp dư (Chiến Thắng) được chỉ dẫn bởi một quân sư mù có tài ngửi (Quốc Anh). Sau một hồi thu thập thông tin. Họ phát hiện được nơi cất giữ vật báu là tại Miếu ông. Tuy nhiên, đội của Bích Biêu (Diễm Hương) cũng đang có ý định muốn chiếm đoạt chiếc bình đó. Thế là trận chiến nổ ra giữa giữa lòng tham và sự chính trực của con người.

Với mục đích muốn giành được chiếc bình cổ, 2 nhóm đều nhờ tới sự trợ giúp của 2 võ sư “rởm” là Ba Vạn (Quang Tèo) và Chín Nghìn (Don Nguyễn) để ra oai với đối thủ. Cũng chính từ đó, những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra. Sau một khoảng thời gian bày mưu tính kế, chiếc bình cổ lại được anh chàng Nhỡ (Vĩnh Xương) giởi võ thuật đưa về chỗ cũ.

Quang Tèo đổi gió làm võ sư trong phim hài tết 2015: Biệt đội võ mồm – Ván cờ vồ 2
Dường như các vai diễn hài đã không thể nào làm khó được nghệ sĩ Quang Tèo, nhưng với vai diễn võ sư trưởng môn trong Biệt đội võ mồm – Ván cờ vồ 2 đã khiến cho anh phải hao tổn công sức. Không chỉ riêng Quang Tèo, tất cả các thành viên của ekip cũng đã phải lăn lộn ngoài trời nắng nhiều ngày để hoàn thành tất cả các cảnh quay một cách kỹ càng nhất, đặc biệt là những cảnh tập luyện võ thuật trên võ đài.

Quang Tèo thường quen thuộc với khán giả bởi những vai nông dân chân chất một cách tự nhiên, gần gũi nhất. Đến với Biệt đội võ mồm – Ván cờ vồ 2, anh đổi gió với một vai diễn hoàn toàn mới. Được hỏi về quá trình quay phim hài tết 2015: Biệt đội võ mồm – Ván cờ vồ 2, Nghệ sĩ Quang Tèo cũng chia sẻ: “ Các bạn cứ thử tưởng tượng, trời tháng 9 nắng như đổ lửa, người dân yêu mến đoàn và các diễn viên muốn đứng xem, dù đã đội nón mũ nhưng cũng không chịu được cái nắng mà phải rút lui hết. Còn anh em trong đoàn vẫn hùng hục đứng tấn, múa quyền ở giữa sân bê tông hầm hập nóng. Quay xong, từ cổ áo trở xuống thì trắng, còn mặt mũi, chân tay của ai cũng đen thui!”.Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.