Xuân Hinh 2015 PAL DVD5
---------------------------
Chuyện Tình Vườn Chuối


Mã:
Video
ID             : 224 (0xE0)
Format           : MPEG Video
Format version       : Version 2
Duration          : 34mn 53s
Bit rate mode        : ~7000 Kb
Width            : 720 pixels
Height           : 576 pixels
Display aspect ratio    : 4:3
Frame rate         : 25.000 fps
Standard          : PAL
Compression mode      : Lossy

Audio
ID             : 128 (0x80)
Format           : AC-3
Format/Info         : Audio Coding 3
Duration          : 34mn 53s
Channel(s)         : 2 channels
Sampling rate        : 48.0 KHz
Compression mode      : Lossy


Theo nghệ sĩ Xuân Hinh, tiểu phẩm hài này diễn tả lại cảnh Chí Phèo gặp Thị Nở ở vườn chuối, tại một lò gạch cũ. Đó là một đêm trăng sáng, Chí Phèo lướt khướt say rượu đi về lò gạch thì gặp Thị Nở ngủ ở vườn chuối. Bối cảnh, diễn biến của câu chuyện không mới, vì đây là trích đoạn nổi tiếng trong tác phẩm “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao. Được xây dựng như một phim ca nhạc, trong tiểu phẩm "Chuyện tình vườn chuối", “cặp đôi” nổi tiếng Thanh Thanh Hiền - Xuân Hinh mang đến sự hấp dẫn cho khán giả khi khoe giọng hát mượt mà, truyền cảm.

Nói về vai diễn Chí Phèo, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết, trong thời gian thực hiện cảnh quay, có những ngày phải quay từ sáng tới đêm, trời rét 12 độ mà “Chí Phèo” lúc nào cũng phải diện trang phục áo một manh, khi phanh ra, khi lại cởi trần. Thế nên, có lúc anh cảm thấy mình như ngất đi vì không thể chịu được, dù có miếng dán giữ nhiệt nhưng diễn xong Xuân Hinh vẫn bị cảm lạnh, sốt mấy ngày mới khỏi.
Trong khi đó, Thị Nở - Thanh Thanh Hiền cho biết, vì là nghệ sĩ hài nghiệp dư nên hàng năm chị chỉ nhận lời diễn hài với Xuân Hinh. Trong tiểu phẩm năm nay, Thanh Thanh Hiền chia sẻ: “Điều chúng tôi muốn nói ở đây là hai con người hoàn cảnh như Chí Phèo - Thị Nở nhưng họ đã tìm đến nhau một cách tự nhiên và đẹp nhất. Đó cũng là lúc con người tìm về đúng bản ngã và là con người nhất. Trích đoạn này sẽ không thể thiếu cảnh “nóng”, nhưng chúng tôi sẽ không tái hiện cảnh “yêu” như trong điện ảnh, có tính gợi mở chứ không khoe thân xác.

Sau sản phẩm hài Tết này, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chuẩn bị đón niềm vui mới, chị sẽ lên xe hoa với con trai của ca sĩ Chế Linh. Dù đã có một đời chồng, nhưng đây là lần đầu tiên chị được lên xe hoa. “Tôi đã có một đời sống hôn nhân, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được mặc áo cô dâu, được cầm hoa cưới. Đám cưới của tôi hoàn toàn do anh ấy sắp xếp và lên ý tưởng. Đây là người đàn ông yêu theo cách tôi chờ đợi, vì thế tôi hy vọng, đây sẽ là hạnh phúc bền vững của mình”, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ.
Trước “Chuyện tình vườn chuối”, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh là một cặp diễn viên hài ăn ý. Họ từng thể hiện xuất sắc kịch bản “Người ngựa, ngựa người” chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Công Hoan và được đông đảo khán giả yêu thích.
Tiểu phẩm “Chuyện tình vườn chuối” nằm trong sản phẩm hài Tết Ất Mùi 2015, được phát hành vào tháng 2/2015. Trong đĩa hài Tết này còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Vân Dung, Quốc Khánh, Thúy Nga, Lan Phương... trong các tiểu phẩm “Ba bà đại chiến”, “Đại gia của ngày hôm qua”.
Nghệ sĩ Xuân Hinh hy vọng, đĩa hài Tết “Chuyện tình vườn chuối” sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ, sâu sắc trong dịp Tết đến, Xuân về.
Đại Gia Ngày Hôm QuaTrong Đại gia của ngày hôm qua, Xuân Hinh sẽ vào vai đại gia chuyên đi phối giống cho lợn trên toàn quốc có cô bồ trẻ trung xinh đẹp do Lan Phương đóng. Không chỉ có cảnh nóng với Thanh Thanh Hiền trong Chuyện tình vườn chuối, nghệ sĩ hài Xuân Hinh còn có không ít cảnh diễn tình cảm với diễn viên trẻ Lan Phương.

Lan Phương là một diễn viên tài năng, cô đã đóng rất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Tuy không có chiều cao vượt trội nhưng cô lại có số đo 3 vòng chuẩn gây ấn tượng cho người xem. Đây cũng là một lợi thế khi quyết định chọn con đường mới thay đổi diễn mạo với vẻ ngoài sexy, nóng bỏng. Và trong Đại gia của ngày hôm qua cũng không phải là ngoại lệ. Cô phải liên tục biến hoá với nhiều tính cách khác nhau. Lúc phải sexy đanh đá, lúc phải ngọt ngào thơ ngây một cách đáng yêu. Đây cũng là lần đầu tiên cô đóng hài với nghệ sĩ Xuân Hinh nhưng cô cảm thấy khá thoải mái. Bên cạnh đó, cô cũng đã phải hy sinh rất nhiều để có thể hoàn thành những cảnh diễn “quăng đồ” vào đại gia Xuân Hinh.

Khi đóng cặp với một diễn viên trẻ xinh đẹp như Lan Phuong, Xuân Hinh đã cho biết, anh đã nhiều lần không khỏi lúng túng nhất là những cảnh thân mật của 2 người. Bên cạnh đó, để hoàn thiện Đại gia của ngày hôm qua, danh hài nổi tiếng đã gặp phải không ít khó khăn khi luyện hát Anh không đòi quà: “Chưa có bài hát nào lại khiến tôi mệt đến thế”. Đây quả là một thử thách với Xuân Hinh ở thể loại nhạc trẻ.

Lấy cảm hừng từ MV Anh không đòi quà, hài tết 2015 Đại gia của ngày hôm qua hứa hẹn mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.