Nội dung phim:
Tài năng thương mại Từ Nhiên là tiêu chuẩn nhân sĩ thành công điển hình, hưởng thụ một sự nghiệp vinh hạnh cao phong, đỉnh cao của sự xa hoa giàu có. Thang Thất Thất là một cô gái bình thường, cuộc sống tràn đầy những chuyện vụn vặt lông gà vỏ tỏi, ôm ấp mơ ước đẹp đẽ nhưng không thực. Phùng Lộ Phi là công chúa xinh đẹp xuất thân danh môn, dựa vào thực lực sáng lập khung trời riêng của mình. Cơ duyên đưa đẩy cuộc đời ba con người vốn là ba đường thẳng song song này lại giao nhau tại một điểm. Hoàng tử ếch cuối cùng sẽ chọn cô bé lọ lem đáng yêu hay nàng công chúa mỹ lệ?

Nguy Tiếu là người anh em tốt của Từ Nhiên, cùng thuộc hạ dưới quyền của Từ Nhiên là “băng sơn mỹ nhân” Diệp Nhu như nước với lửa. Không ngờ hai người này trong quá trình đấu trí lại nảy sinh tình cảm, trở thành cặp “tình yêu tỷ đệ” đầy oan gia, hoan hỉ.

Câu chuyện về tình yêu phức tạp giữa những người trẻ tuổi, trong khi các thế lực hắc ám không ngừng lén lút nhằm về bọn họ...

“Hợp Tung Liên Minh” kéo bè trở lại, cùng với âm mưu tham lam và tàn nhẫn hơn nữa. Đại diện là Hùng Gia Tiệp độc ác chi phối và điều khiển Từ Nhiên, hủy hoại anh ta từ thể xác và tinh thần. Cánh tay đắc lực của Từ Nhiên là Khương Đông trong phút nguy cấp lại phản bội, vì kim tiền và địa vị đã dìm Từ Nhiên đến tận đường cùng.

Bộ phim là trận chiến thương trường không khói súng tàn khốc, tín nhiệm và tình yêu cùng trải qua những thử thách bất đồng. Từ Nhiên và Thất Thất một lần rồi lại một lần đồng cam cộng khổ, càng ngày càng gần nhưng thế giới hai người họ có quá nhiều khác biệt. Phùng Lộ Phi đối với Từ Nhiên yêu điên cuồng lan tràn, hơn nữa giữa họ còn một bí mật kinh thiên không ai biết.

Tình yêu của bọn họ rốt cuộc sẽ ra sao? Hợp Tung Liên Minh sẽ có những âm mưu bành trướng thế nào? Trong thế giới tràn đầy cao thủ như lâm, họ sẽ làm gì để trở thành không thể đánh bại?

Tên phim: Vô giải khả kích chi Cao thủ như lâm
Tên Tiếng Việt:
Không thể đánh bại – Cao thủ như lâm
Tên Tiếng Trung:
无懈可击之高手如林
Tên Tiếng Anh:
Unbeatable
Đạo diễn:
Tưởng Gia Tuấn
Biên kịch:
Trầm Cương

Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông
8 đài truyền hình hợp tác sản xuất:
Giang Tô, Liêu Ninh, Thâm Quyến, Phúc Kiến, An Huy, Thiên Tân, Tứ Xuyên, Hồ Bắc

Thể loại: tình cảm, thương trường, hình sự, đấu trí, cuộc sống thanh niên nơi thành thị.
Số tập: 30
Thời gian trình chiếu: Ngày 06/08/2011
Vòng 1 luân phiên trên 5 đài Thẩm Quyến, Đông Nam, Liêu Ninh, An Huy, Thiên Tân
Vòng 2 trên 2 đài Tứ Xuyên, Hồ Bắc.


Các diễn viên chínhVà một số diễn viên khác

Trương Thế vai Thôi Đại Bỉnh - Cao thủ lời nói cay độc
Lưu Huệ vai Thang ba ba - Cao thủ chăm sóc
Cao Lỗi vai Triệu Ninh - Cao thủ si tình
Lý Đào vai Giản Đan - Cao thủ hại bạn
Bành Tân Trí vai Lý Chí Huy - Cao thủ tinh mắt
Từ Chính Hy vai Trương Đại Vũ - Cao thủ tuyệt tình
Chu Hạo Đông vai Phùng Tu Văn - Cao thủ đàm phán
An Nhã Bình vai Tô San Vương - Cao thủ ki bo
Link download Cao Thủ Như Lâm fshared Full HD 30 tập
http://www.fshare.vn/folder/TWNN93TK6T

View more random threads: