"Lọ lem thì không thể nhận được tình thương từ mẹ kế! Mày đã vi phạm quy tắc! Và tao sẽ lấy lại mọi thứ mày đang có và sẽ có! Nhưng... biết làm gì đầu tiên đây?"
Tên gọi khác: Cinderella's Like in Fate , Cinderella Unni
Đạo diễn: Kim Won Seok và Kim Young Jo (The Vineyard Man)
Sản xuất: KBS
Kịch bản: Kim Kyu Wan (Spring Days)
Thể loại: Tình cảm lãng mạn, cổ tích hiện đại
Độ dài: 20 tập
Phát sóng: 31/03/2010 (sau khi Slave Hunters/Chuno kết thúc)

Nội dung:
Bộ phim là một câu chuyện cổ tích về những xung đột và lòng ích kỷ và tham lam của con người. Trung tâm của câu chuyện là Eun Jo. Ban đầu cô không hề có bất cứ thứ gì trong tay, và cô tìm mọi cách để có tất cả mọi thứ mà Lọ Lem - Hyo Sun có. Dưới ảnh hưởng của người mẹ ruột, số phận của chị gái Lọ Lem từ từ bắt đầu được hé mở. Vào thời điểm Eun Jo cố gắng từ bỏ mẹ ruột mình, người đã trở thành một gánh nặng cho chính cô và cuộc sống của cô, thì đó là lúc cô gặp một người cha đầy nhân ái và một cô em gái hết sức vui vẻ và tốt bụng là Hyo Sun. Cứ tưởng là cuộc sống của cô sẽ thay đổi khi được sống trong gia đình tràn đầy niềm vui như thế này. Nhưng đến khi Hyo Sun cố gắng để có được tình yêu của chị và mẹ ghẻ, thì Eun Jo với lòng đầy hận thù quyết định ăn cắp mọi thứ mà cô em gái mình có từ những vật dụng cá nhân cho đến tình bạn của Ki Hoon

Nhân vật:

Moon Geun Young trong vai Song Eun Jo : con gái của Song Gang Sook, cô là bà chị hờ của Lọ lem Hyo Sun, một cô nàng kênh kiệu, lạnh lùng và chuyên đi bắt nạt cô em. Khi còn nhỏ là một cô gái trẻ trung, hiền dịu nhưng lớn lên thiếu thốn tình cảm, nhưng thay vì mưu cầu tình yêu thì cô ấy lại chối bỏ nó và khép lòng mình lại và luôn từ chối tình cảm của người khác. Eun Jo dửng dưng với thế giới xung quanh, là người ăn nói rất khó nghe và có nụ cười cay độc.

Seo Woo trong vai Goo Hyo Sun : con gái của Goo Dae Sung. Cô chính là người đầu tiên gặp Song Gang Sook và giới thiệu bà cho cha mình, do đó Hyo Sun đóng vai trò quan trọng trong cuộc hôn nhân của họ. Hyo Sun rất đẹp và tốt bụng, có một vẻ bên ngoài rất lôi cuốn. Cô lớn lên và nhận được rất nhiều tình yêu thương nên cũng là người rộng rãi ban tặng tình yêu cho mọi người, hoàn toàn đối lập với cô chị khắc nghiệt con mẹ kế của mình.

Chun Jung Myung trong vai Hong Ki Hoon : một chàng trai trước đây từng bị tổn thương, nhưng anh đã che dấu sự đau đớn của mình bằng vẻ lạnh lạnh và ôn hòa bên ngoài. Anh không nhận được tình yêu của những người xung quanh, vì vậy anh cũng chẳng muốn trao tình cảm của mình cho ai. Nhưng từ khi gặp được Eun Jo, Ki Hoon chợt nhận ra rằng có những điều anh đã bỏ lỡ bấy lâu nay.

Ok Taek Yeon (2PM) trong vai Han Jung Woo : một cầu thủ bóng chày. Anh từng trải qua thời thơ ấu gian khó và thiếu thốn. Khi lớn lên, Jung Woo trở thành một chàng trai đơn giản, trong tim anh chỉ có một tình yêu duy nhất là Eun Jo, cô gái luôn quan tâm, chia sẻ và hay nấu ăn cho anh.

Lee Mi Sook trong vai Song Gang Sook : Mẹ ruột của Eun Jo và là mẹ kế của Hyo Sun. Là một người lạnh lùng, thiếu tinh tế và mắt thẩm mỹ, bà là một phụ nữ bình thường và rất khiếm nhã. Bà đã gặp người đàn ông góa và đã chiếm được tình cảm của ông nhờ vào nụ cười tinh tế và giọt nước mắt giả dối

Kim Gab Soo trong vai Goo Dae Sung : Bố ruột của Hyo Sun​
Link down:Mã:
http://www.fshare.vn/folder/THM8P4FP8T

View more random threads: