-->DẤU ẤN TỬ THẦN 3<--
GOD'S QUIZ 3 신의 퀴즈 3
[OCN- 2012]
12 tập Sub Việt

Dấu Ấn Tử Thần 3 - God's Quiz 3
Đạo diễn: Ahn Jin Woo
Kịch bản: Park Jae-Bum
Diễn viên: Ryu Duk Hwan , Ahn Nae Sang , Choi Jung Woo , Park Joon Myun , Kim Dae Jin , Park Hee Bon , Han Seo Jin
Thể loại: Y tế , Forensics , Bí ẩn , Tội phạm
Sản xuất: OCN
Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 12 tập Sub Việt
Năm phát hành: 2012​Nội dung :
''God's Quiz 3'' hấp dẫn không chỉ bởi bộ đôi bác sỹ - thám tử Ryu Deok Hwan và Ahn Nae Sang mà còn xuất phát từ sự xuất hiện của Go Gyung Pyo.

Go Gyung Pyo điển trai có một vai phản diện thành công trong God’ Quiz 3 Anh vào vai sát thủ Seo In Gak, một chàng trai có tri thức thiên tài về khoa học liên quan tới não bộ. Bằng cách đó, hắn đã điều khiển não bộ của con người để thực hiện âm mưu giết người. Gương mặt đẹp nhưng trái tim đen tối của nhân vật Seo In Gak Seo In Gak chính là đối thủ của bác sỹ kiêm điều tra viên y khoa Jin Woo.

Bác sỹ Jin Woo là một người sinh ra có trí thông minh đột biến trong một bộ não đặc biệt với căn bệnh kỳ lạ, phải phẫu thuật cắt bỏ một nửa não phải.

Trong quá trình đi tìm sự thật về một loạt những vụ giết người bí ẩn, cuối cùng Jin Woo phải đối mặt với Seo In Gak. Bản chất hai mặt của gã sát thủ đẹp trai Bộ phim kết hợp yếu tố điều tra hình sự pha trộn giữa tính chất kinh dị lẫn sự kịch tính của trinh thám đã tạo nên một chất lượng vượt qua cả các bộ phim truyền hình Mỹ.

Sự bất ngờ về một con người hai mặt của Seo In Gak trong phim là một trong những yếu tố giúp God’s Quiz 3 được coi như một bộ phim điều tra số 1 của Hàn.Chúng ta cùng đón xem và gặp lại những diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp này nhé.


Đủ bộ 12/12 tập
Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
Phần tiếp theo: Dấu Ấn Tử Thần 4 - God's Quiz 4- 신의 퀴즈 4 - [OCN 2014] - 12 Tập VN Lồng tiếng