Tuổi Nổi Loạn Season 1 - Lồng tiếng


Tên tiếng Anh: Hormones
Đạo diễn: Songyos Sugmakanan
Diễn viên:
Pachara Chirathivat
Sutatta Udomsilp
Thanapob Leeratanakajorn
Sananthachat Thanapatpisal
Sirachuch Chienthaworn
Juthawut Pattarakhumphol
Sedthawut Anusith

Nội dung:
Hormones The Series 2013 / Tuổi nổi loạn – là một chương trình truyền hình nối tiếp bộ phim Hormones được sản xuất năm 2008 của GTH. Bộ phim khắc họa và phản ánh một cách chân thực về cuộc sống và những vấn đề trong trường học, ngoài trường học và các vấn đề về gia đình của các bạn trẻ Thái Lan thời đại ngày nay.
1. Chủ đề gần gũi
Trường học vốn không phải là chủ đề mới mẻ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất phim ảnh vẫn luôn xem đây là “mảnh đất màu mỡ” để khai thác. Nguyên nhân bởi vì thế mạnh của thể loại này là dễ lấy lòng người xem, đặc biệt là các bạn trẻ.
Tuổi nổi loạn cũng theo mô-típ trường học kinh điển. Bối cảnh chính là một ngôi trường cấp 3. Các cô cậu học sinh ngày ngày đến lớp, vừa học tập, vừa cùng nhau trải qua những tháng ngày được xem là đẹp nhất đời người với đủ buồn vui, hờn giận.
2. Nhân vật đa dạng
Điểm cộng thứ 2 của Tuổi nổi loạn là cách xây dựng các tuyến nhân vật cực kì đa dạng. Ngôi trường trong phim có đầy đủ các thành phần khác nhau, từ những học sinh chăm ngoan, những thiên tài đủ mọi lĩnh vực, những cô nàng “bà tám” cho đến những kẻ nổi loạn. Đặc biệt, hình ảnh hotboy và hotgirl cũng xuất hiện như những thần tượng kiêm người tình trong mộng của học sinh toàn trường.
3. Cốt truyện thực tế
Nội dung gắn liền với đời thực là điểm cộng thứ 3 của Tuổi nổi loạn. Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ không khỏi thích thú khi nhìn thấy chính bản thân mình. Từ những câu chuyện trường lớp cho đến tình yêu ngây thơ nhưng không kém phần dữ dội của tuổi học trò đều được tái hiện hết sức chân thật.
Điển hình như việc đa số học sinh bị nghiện Facebook. Dù đang trong giờ lên lớp nhưng các bạn ấy vẫn luôn “trực chiến”. Vì vậy, hễ có bất cứ thông tin mới gì là y như rằng, tất cả đều biết được ngay. Tình tiết một nhóm bạn gái xì xầm to nhỏ về một anh chàng “hot” trong trường cũng là chuyện xảy ra như cơm bữa.
Đặc biệt, những băn khoăn về giới tính đã được biên kịch đưa vào phim thông qua mối quan hệ đầy ám mụi giữa hai anh chàng Phu (Juthawut Pattarakhumphol) và Thi. Những cảnh phim thân mật trên mức tình bạn của cả hai cũng như việc cô nữ sinh Dao (Sananthachat Thanapatpisal ) “tự biên tự diễn” về chuyện tình này khiến cho cả trường được phen xôn xao là những điểm nhấn giúp Tuổi nổi loạn trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.
4. Mặt tối của trường học
Bên cạnh đó, những mặt tiêu cực của trường học như vi phạm nội quy, hút thuốc, bạo lực học đường hay thậm chí là học sinh “vượt rào” cũng được lồng ghép một cách khéo léo. Phân đoạn cô bạn Toei (Sutatta Uudomsilp) bị cả đám đàn chị cho ăn no đòn vì tội dám giựt người yêu của Bee và sau đó còn bị quay clip tung lên mạng khá giống với những chuyện từng xảy ra trong đời thực.
Đạo diễn của Hormones từng chia sẻ với báo giới: “Chúng tôi không khuyến khích thanh thiếu niên làm điều xấu. Điều chúng tôi muốn là để các bạn trẻ thấy được hậu quả của những hành động sai trái, đồng thời giúp những bậc phụ huynh hiểu thêm về con cái của mình.”
5. Dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp
Cuối cùng, dàn viên viên toàn trai xinh, gái đẹp gồm những gương mặt khá quen thuộc của truyền hình Thái Lan được xem là “thỏi nam châm” giúp bộ phim thu hút đông đảo khán giả. Nụ cười tỏa nắng của nữ diễn viên Ungsumalynn Sirapatsakmetha (vai Khwan), dáng vẻ bảnh bao nhưng ngông cuồng của Pachara Chirathivat (vai Win) và gương mặt baby của Sananthachat Thanapatpisal (vai Dao) đều là những nguyên nhân khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.​
.


1 link Fshare


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
4Share


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
Tenlua

Sub

Lồng tiếng
View more random threads: