Xuân Hỷ Tương Phùng


Diễn viên:

Tiết Gia Yến - Hà Thiếu Lan
Đằng Lệ Danh - Quách Phi Phi
Thang Doanh Doanh - Văn Thái Lăng
Ngao Gia Niên - Liên Chỉ Kiệt
Mạch Trường Thanh - Liên Chỉ Sâm
Nguyên Thu - Hoàng Liên Khanh
An Đức Tôn - Liên Hùng
Vương Tử Hiên - Liên Chỉ Thông
Trần Uyển Đình - Liên Chỉ Dung

Phim xoay quanh các nhân vật chính với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hà Thiếu Lan là một cô gái rất có cá tinh, bề ngoài có ngoại hình ưu nhìn cô không chỉ rất tài giỏi trong quản lý trong gia đình, các vấn đề trong gia đình cô đều phải gánh vác trác nhiệm nặng nề, cả gia tộc họ Liên đều trông cậy vào cô, là người củng đã có gia đình nên rất quan tâm đến cuộc sống của mình.

Họ là những người có cuộc sống giản đơn tham gia vào nghệ thuật và hết lòng vì nó, những tình cảm chị em đều dành hết cho nhau, xã hội ngày càng thay đổi họ luôn phải thích ứng với những điều mà nó tạo ra. Sự cạnh tranh trên cùng con đường nghệ thuật là điểm mấu chốt của phim Tân Bão Hỷ Tương Phùng nêu bật lên đời tư của họ. Liệu những Diva hàng đầu này sẽ phải như thế nào để thể hiện mình là những con người của nghẹ thuật củng như công chúng.

Mâu thuẩn rắc rối bắt đầu xả ra khi Thiếu Lan phát hiện ra những kẻ đã âm mưu thụt két tiền công ty, dẫn đến gia đình họ đang ở trên bờ vực phá sản.Kể từ đó những sự thật bắt đầu hé lộ không cần phải điều tra. Ngoài ra phim có sự đan xen vào tiếng cười và nước mắt củng tăng thêm tính kịch tính. Thông điệp mà Tân Bão Hỷ Tương Phùng đưa ra củng chỉ gói gọn trong đề tài cuộc sống giữa cộng đồng yêu thích và hết lòng vì nghệ thuật với nhau.​.Screenshot.[/b]
USLT(Tập 1>15)


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
FFVN(tk lồng tiếng) ( Tập 1>15)


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
Đạt Phi LT(Tập 1>15)


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.