Con Đường Ai Oán(25/25)


Tên tiếng Anh: Return Of The Silver Tongue
Tên tiếng Hoa: 舌劍上的公堂
Tên gốc: Thiệt Kiếm Thượng Đích Công Đường
Số tập: 25
Ngày ra mắt tạo hình: 05/02/2013
Ngày phát sóng trên TVB: 17/12/2013 đến ngày 17/01/2014
Ngày phát hành ở VN:
Giám chế: Lý Diễm Phương
Diễn viên:
Quach Tấn An-Chương Tứ Duy
Điền Nhụy Ni-Trần Chân Chân
Huỳnh Thúy Như-Châu Cúc
Mạch Trường Thanh-Hạ Hầu Vũ
Lý Thành Xương-Trần Mộng Cát
Vương Quân Thanh-Tôn Sở Sở
Trương Quốc Cường-Phan Kính Toàn (Phương Đường Kính)
Lâm Hiểu Phong-Phan Nhĩ Danh
Hứa Diệc Ni-A Độc
Giản Mộ Hoa-Châu Lan
Trịnh Tuấn Hoằng
Tuyết Ni-mẹ Chương Tứ Duy
Khang Hoa
Trịnh Tử Thành
Vu Dương
Huỳnh Kiện Đông
Dư Tử Minh
La Quân Mãn-La Cao Đại
Dương Triều Khải-Trương Anh Tuấn
Lưu Quế Phương
Đặng Anh Mẫn
Vương Duy Đức

Bộ phim cổ trang TVB đầu tiên của năm 2014-THIỆT KIẾM THƯỢNG ĐÍCH CÔNG ĐƯỜNG kể về nữ trạng sư đầu tiên của triều đại nhà Thanh lên sóng TVB từ 17/12/2013. Là phụ nữ, nhân vật này ko thể đích thân đến công đường, chỉ có thể gián tiếp viết đơn kiện. Phim dài 25 tập.
+Nội dung chính thức:
Chương Tứ Duy (Quách Tấn An) mở học đường đề bồi dưỡng các anh tài, trong đó có môn sinh Châu Cúc (Huỳnh Thuý Như) với Tứ Duy vừa là thầy trò vừa là bạn hữu, Châu Cúc tư chất thông minh nhưng đọc sách luôn hiểu một nữa, từ đó thường xuyên dùng sai các thành ngữ. Tứ Duy là một người chính nghĩa, nhận thấy chuyện đời hoang đường và có sự dạy dỗ sâu sắc nên khó ai có thể thay đổi tâm tính của anh, nhưng một dịp tình cờ gặp một người tên Trần Chân Chân (Điền Nhuỵ Ni) lai lịch bất minh nhưng lanh lẹ cơ trí, giỏi tài biện minh, sau đó hai người trở thành hai người trạng sư biện hộ.

Phan Kính Toàn (Trương Quốc Cường) nổi tiếng ác bá và con trai hắn-Phan Nhĩ Danh (Lâm Hiểu Phong) luôn coi Tứ Duy và Chân Chân là kẻ thù. Sự thay đổi của Tứ Duy khiến cho người bạn thân của anh là Hạ Hầu Võ (Mạch Trường Thanh) đau lòng thất vọng, bởi vì năm xưa phụ thân của Hầu Võ bị trạng sư Trần Mộng Cát (Lý Thành Xương) vu oan nên chết đi nên anh luôn có thành kiến với những ai là trạng sư, tuy Hầu Võ hiểu dụng ý của Tứ Duy nhưng lại nghi ngờ thân phận bất minh của Chân Chân nên anh ta quyết tâm điều tra. Từ đó vạch ra vụ án an chôn giấu 20 năm trước tái diễn, một tên sát thủ trạng sư máu lạnh xuất hiện, từ đó tin đồn khắp nơi, khiến cho mọi người lo lắng từng ngày…


.Screenshot.USLT(Tập 1>25)


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
FFVN(tập 1>25)


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
View more random threads: