Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0

  [ DIRECT DOWNLOAD LINK ] [ TVB 2015 ] Hoạn Hải Kỳ Quan - Noblesse Oblige [ HD1080P MKV AC3 ] [ 2GB/Tập ] [ Lồng Tiếng Việt ]

  Đã UP ĐẾN TẬP 20, ENJOY MOVIE...!

  PHIM TVB PHÁT HÀNH THÁNG 01/2015 - LỒNG TIẾNG VIỆT

  Hoạn Hải Kỳ Quan - Noblesse Oblige


  HD1080P ~ 2 GB/Tập Lồng Tiếng Việt ( 20/20 Tập MKV AC3 )


  DIRECT DOWNLOAD LINK - Tốc độ cực nhanh không cần account.

  Phim do YuMe Fashion remux, encode và upload.


  Số tập: 20


  Vào năm Huệ Lâm (Dương Di đóng) 8 tuổi, gia đình có biến cố lớn nên tâm hồn bị tổn thương lớn đâm ra khờ khạo. Khi Huệ Lâm lưu lạc ngoài đường thì được ni cô của am Phổ Độ (Trình Khả Vi đóng) cứu giúp và Huệ Lâm trở lại bình thường khi được sự chăm sóc của ni cô Từ Ân nhưng lại mất đi những kí ức trước năm 8 tuổi. Từ đó về sau, trên trán của Huệ Lâm đột nhiên xuất hiện một đường gân xanh và Từ Ân cho rằng đó chính là sự khởi đầu của nghiệp chướng, bà sợ rằng sau này xảy ra chuyện nên bà đã truyền võ công cho Huệ Lâm.

  Huệ Lâm thông minh lanh lợi, tự học võ công và vượt mặt nhiều sư tỷ. Cô từ nhỏ đã có ý định xuất gia nhưng do Từ Ân lo lắng cho Huệ Lâm trần duyên chưa dứt nên Huệ Lâm vẫn chưa được chính thức xuất gia. Trưởng thành lên từng ngày, Huệ Lâm thường nằm mơ thấy một cơn ác mộng, cơn ác mộng đó luôn là những mẩu hình ảnh nhỏ nhặt mà ngay cả bản thân cô cũng không lí giải được, cô đã nghe theo lời khuyên của Từ Ân là niệm Phật và ngồi thiền để giữ cho tâm hồn được thanh thản, phương pháp này quả nhiên hiệu quả và cơn ác mộng của cô cũng ngày càng giảm đi. Từ đó Huệ Lâm cảm thấy Phật tát vô biên và càng thành tâm khẩn Phật.

  Am Phổ Độ ngày càng tồi tàn, cộng thêm việc Từ Ân lâm bạo bệnh cần phải sử dụng những thuốc quý để giữ lại tính mạng, Huệ Lâm và sư muội Huệ Du (Lạc Đồng đóng) bèn đem theo địa khế của am Phổ Độ xuống núi, hi vọng có thể cầm được một số tiền để mua thuốc và tu sửa am đường. Hai người tìm đến "dễ vay tiền" của Đỗ Chấn Phong (Mã Quốc Minh đóng) nhằm vay tiền nhưng bị đối phương từ chối, chỉ vì một câu nói đùa của Chấn Phong mà Huệ Lâm vô tình xông vào lầu xanh, sau đó Huệ Lâm đã kiếm Chấn Phong tính sổ, đánh đập Chấn Phong, từ đó hai người đã có tình cảm thâm sâu.

  Trong lúc hai tỷ muội Huệ Lâm không biết dành dụm tiền bằng cách nào thì vô tình biết trước được Đỗ Sở Nam (Lưu Đan đóng) sẽ có một nạn kiếp lớn, Huệ Du lần lượt dàn cảnh nhằm gạt tiền Chấn Phong, nhưng sau khi gạt được tiền Chấn Phong thì Huệ Lâm cảm thấy lương tâm cắn rứt và đành nói ra câu chuyện cho Chấn Phong nghe, trong lúc tiến hành không ngờ lại giúp Chấn Phong bắt được Lục Sơn (Lý Cương Long đóng) và vô tình giúp được mẹ của Chấn Phong là Triệu Tiểu Yến (Phan Phương Phương đóng) phá được một vụ án gian phu. Tài nghệ tẩm quất của Huệ Lâm khiến cho Tiểu Yến thích thú, từ đó được Chấn Phong nhận làm a hoàn xem như hoàn trả số nợ mà trước đây đã gạt Chấn Phong và được Tiểu Yến coi là con dâu lý tưởng. Vì Huệ Lâm một lòng hướng Phật nên đã cự tuyệt Chấn Phong khiến Chấn Phong cảm thấy mất mặt, thậm chí còn thề độc mãi mãi không thích đối phương nữa.

  Sau đó, trong quá trình Chấn Phong làm quan Huệ Lâm đã nhiều lần xả thân cứu giúp, cùng Chấn Phong đồng cam cộng khổ, hoạn nạn có nhau, dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương, đồng thời Huệ Lâm cũng cảm động bởi thành ý của Chấn Phong nên cô đã bỏ ý định xuất gia, quyết định cùng Chấn Phong ở bên nhau. Chấn Phong vì muốn chữa trị cơn bệnh quái lạ thường nằm mơ thấy ác mộng của Huệ Lâm nên đã tìm đến một giáo sư Tây Dương để thôi miên cô, nhưng lại khiến cô nhớ lại câu chuyện diệt môn thê thảm thời thơ ấu. Khi biết được kẻ thù là Vinh Bá Hiên (Lý Thành Xương đóng), Huệ Lâm quyết trả thù...

  DIỄN VIÊN:

  Mã Quốc Minh (Trường Tân)
  Dương Di (Phương Minh)
  Trần Sơn Thông
  Viên Vỹ Hào (Ngọc San)
  Lạc Đồng (Ngọc Anh)
  Lưu Đan (Thanh Sang)
  Tạ Tuyết Tâm
  Tưởng Chí Quang (Trường Tân)
  Lý Thành Xương (Ngọc San)
  Trần Tự Dao
  Quan Hạo Dương
  Ân Mẫn Đình
  Tăng Thủ Minh
  Tăng Hàng Sinh
  cùng một số diễn viên khác.  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  0
  Đã UP ĐẾN TẬP 4, ENJOY MOVIE...!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Đã UP ĐẾN TẬP 8, ENJOY MOVIE...!

 4. #4
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Đã UP ĐẾN TẬP 10, ENJOY MOVIE...!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Đã UP ĐẾN TẬP 18, ENJOY MOVIE...!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đã UP ĐẾN TẬP 20, ENJOY MOVIE...!

 7. #7
  Ngày tham gia
  Jul 2014
  Bài viết
  0
  Đã fix lại tập 20End ( từ 25 fps fix thành 30 pfs ) đúng chuẩn bản gốc HD1080P.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Top lại cho mọi người cùng xem nhé!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •