LẦN THỨ 2 MÌNH YÊU NHAU

Lucky Days/Second Round of I Love You - 第二回合我愛你
(Taiwan TTV/SETTV)

31 tập lồng tiếng

Tên phim: Lần thứ 2 mình Yêu nhau

Tên tiếng Anh: Lucky Days/ Second Round of I Love You
Tên tiếng Trung: 第二回合我愛你

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạng, Hài
Đạo Diễn: Vương Minh Đài
Diễn viên: Hồ Doanh Trinh, Hựu Thăng, Lâm Mỹ Tú, Phàn Quang Diệu, Trần Bác Chính, Trần Di Dung, Đồ Đài Phụng và các diễn viên khác.

Quốc gia: Đài Loan
Kênh chiếu: SETTV
Năm sản xuất : 2013

Bằng thủ pháp lãng mạn, hài hước và một chút giả tưởng, Lần thứ 2 mình yêu nhau là câu chuyện của một đôi bạn trẻ tuổi yêu nhau nhưng không thật hiểu nhau. Trần Diệu Như là một cô gái 26 tuổi sống rất thực tế, dám từ bỏ những cơ hội lấy chồng giàu để làm vợ một người đàn ông “không chết đói nhưng cũng chẳng phát tài” và cô tin vào hai chữ “hạnh phúc”.

Còn Nhậm Hiếu Quốc là một thanh niên “27 tuổi 10 tháng” (gần 28 tuổi) không có ý chí cầu tiến, làm gì cũng chỉ nghĩ đến bản thân, miễn cường chấp nhận lời đề nghị kết hôn của Trần Diệu Như. Sau khi về sống chung dưới một mái nhà, cuộc hôn nhân vội vàng của họ sớm rạn nứt và hậu quả là ra tòa ly hôn.

Nhưng khi đối mặt với sự chia tay, Nhậm Hiếu Quốc mới chợt bừng tỉnh và nhận ra mình đã quá ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của vợ. Trong khí đó, Trần Diệu Như luôn dành cho anh những gì tốt nhất, như âm thầm bán sợ dây chuyền quý giá để mua quà sinh nhật yêu thích cho chồng, đóng vai người mẹ khi trong cơn sốt chồng bỗng nhiên. nhớ mẹ. Thế là anh ta quyết tâm sửa sai, muốn được yêu lại lần thứ hai khi mọi thứ vẫn chưa quá muộn.Link DOWNLOAD


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !.

View more random threads: