Incisive Great Teacher 2014 ViE 720p HDTV x264 (44/44END)


Vi Sư Sắc Sảo

{Thuyết minh}

(Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Hoắc Kiến Hoa, Diệp Tổ Tân)

phim/imdb.jpg" border="0" alt="" /> Ratings: 7.8/10 from 23 users


Nội dung phim
<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Ngô Kỳ Long thủ vai Liễu Ngạo Thiên, giáo viên đứng lớp ở học viện Hoằng Văn. Lưu Thi Thi hóa cô nàng "cọc đi tìm trâu" Lộ Vân Phi, chủ động theo đuổi “thầy giáo” Ngô Kỳ Long. Chuyện tình cặp oan gia Vi sư sắc sảo nảy sinh từ việc Liễu Ngạo Thiên thắng cuộc đấu võ kén rể nhưng bất ngờ bỏ trốn, không chịu kết duyên cùng Lộ Vân Phi. Hành động này khiến Vân Phi nóng mặt. Cô bám theo Hạo Thiên đến tận nơi dạy học để làm rõ chuyện. Biết bao tình huống bi hài từ đó nảy sinh.
Review
​</div></div>
Trailer


Media Info
<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Vi_Su_Sac_Sao_E20
FORMAT .......: Matroska
RUNTiME ......: 41mn 30s
RELEASE SiZE .: 720 MiB
CODEC ........: V_MPEG4/ISO/AVC High@L3.1
BiTRATE ......: 2 251 Kbps
RESOLUTiON ...: 1280x714
ASPEC RATiO ..: 1.793
FRAMERATE ....: 25.000
CODEC ........: MPA1L3
BiTRATE ......: 128 Kbps
CHANNEL(s) ...: 2
LANGUAGE(s) ..: .
SUBTiTLE(s) ..: .​</div></div>
ScreenshotsCó thể tiết lộ nội dung phim.[SPOILER]Vì khởi xướng việc nam nữ bình đẳng. Thánh thượng đã đưa ra chính sách cho phụ nữ được đi học, nhưng gặp phải thế lực bảo thủ âm thầm phản đối. Vì muốn đảm bảo cho chính sách này được phổ biến thuận lợi. Liễu Ngạo Thiên – một mật thám hiệp khách giang hồ đã trà trộn vào học viện Hoằng Văn, trở thành lão sư.

<div style="text-align: center">
Nhờ vào sự khéo léo đưa đẩy của anh ta, một nhóm học sinh có cá tính và thân phận kỳ lạ đã đến học viện Hoằng Văn học tập. Từ lúc đó cuộc sống nhà trường muôn màu muôn vẻ được mở rộng. Bởi vì ma xui quỷ khiến, Liễu Ngạo Thiên và thặng nữ Lộ Vân Phi xảy ra hiểu lầm. Lộ Vân Phi cũng vào học viện Hoằng Viên trở thành một lão sư.

Từ đây, đôi oan gia này lại vừa tranh cãi ầm ĩ, vừa cùng nhau giải quyết phiền não của những học trò , bồi dưỡng cho học trò mình trưởng thành. Hai người dần dần phát sinh tình yêu trong lúc hoạn nạn, nhưng không ngờ một gã lão sư khác tên là Nhiếp Văn Tinh lại bất ngờ xen vào tình yêu của bọn họ. Thế lực bảo thủ âm thầm liên tiếp ra tay phá rối học viện Hoằng Văn.

Trong lúc nguy hiểm, Liễu Ngạo Thiên đã vận dụng sự thông minh của mình, cùng với các thầy cô giáo và học trò mình chống đỡ với những mối nguy hiểm liên tiếp xảy ra. Nhờ thế họ đã bồi dưỡng nên sự dũng cảm thông minh của học trò mình. Cùng lúc đó, Liễu Ngạo Thiên bất ngờ phát hiện ra trong học viện Hoằng Văn lại ẩn náu một bàn tay đen tối của thế lực bảo thủ. Vì muốn bắt được kẻ độc ác thần bí kia, Liễu Ngạo Thiên không để ý đến an nguy của mình, dũng cảm nghênh chiến

[/SPOILER]


Download
Dung lượng: 18.7 GiB (1 link)


Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
Các bản encode của phim​</div><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">HDTV:
Incisive Great Teacher 2014 ViE 720p HDTV x264 (44/44END) - {18.7 GiB} Fshare Thuyết minh ​</div></div></div>