Mã:
Thông tin chi tiết:
Tiêu đề:法網狙擊/ Fatt mong zhou kik
English title: thân cháy
sản xuất: Tommy Leung, Man Wai Hung
Thể loại: Hành động, hiện đại, Tòa án, Drama
Episodes: 26
Công ty sản xuất: TVB
thời điểm phát sóng: 2012-Dec-18 để 2013-Jan-19
Thay thế: bạn tâm大太監

Tóm tắt nội dung:
- Những ngôi sao phim truyền hình Michael Tse như luật sư Jay "JJ" Kam, người đã sống với bạn gái của mình, luật sư khởi tố hình sự Fong Tin Lam (Tavia Yeung) trong nhiều năm. Sau thất bại của mình để ngỏ lời với cô, Tin Lam chia tay với anh ấy, không biết rằng JJ. Các cặp vợ chồng chuyển về với cuộc sống riêng biệt.
- Tuy nhiên, số phận luôn luôn là một lời trêu ghẹo. JJ chuyển vị trí của mình với một luật sư bị truy tố hình sự, và đáp ứng Tin Lam lại dưới mái nhà của các công ty luật cùng. Các cặp vợ chồng cũ cố gắng để làm việc cùng nhau một lần nữa, nhưng JJ và Tin Lam có cách tiếp cận rất khác nhau trong việc xử lý các trường hợp tương tự.
- Cùng với sự can thiệp của trợ lý của JJ mới Chuk Sheung Yuet (Grace Wong), người đang quyến rũ JJ, các Thí mối quan hệ của cặp vợ chồng có một số điện thoại xuống, và nó xuất hiện rằng mối quan hệ một lần yêu thương của họ không bao giờ có thể được vớt. JJ cũng đã được nuôi dưỡng sự oán giận đối Tin Lam bao giờ kể từ khi cô từ chối đề nghị của anh. Đó là, cho đến khi ông phát hiện ra lý do thật sự Tin của Lam từ chối anh ta.
- Sammy Leung Kam Po vai Tei, là con nuôi của cha JJ của Kam Po Cheung (Benz Hui). JJ và Po Tei là người bạn tốt nhất và gần như là anh em máu thực sự. Như một CID, Po Tei và JJ thường gặp nhau tại nơi làm việc. Trong một hoạt động, Po Tei đáp ứng các kẻ thù của cuộc đời mình, cảnh sát chìm Ai Mei San (Sharon Chan). Trong khi hai cảnh sát không thích nhau vô cùng, chúng luôn luôn có cho nhau để sửa chữa sai lầm của mình. Po Tei cuối cùng rơi vào tình yêu với Mei San và thú nhận với cô ấy.
- Khi các nhân vật chính cuối cùng đã bắt đầu nhìn thấy một con đường hình thành trước đó, nữ doanh nhân giàu Pong Tit Sam (Alice Chan) bước vào với một vụ án giết người nan giải, làm cho họ đường bao giờ khó khăn hơn và nguy hiểm để bước vào.
Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.