THƯƠNG LẮM ĐÒ ƠI (2015)

http://**********/wp-content/uploads/2015/11/193.jpg?04a31a​

INFO ​


Mã:
Thể loại: Tâm lý, Hình sự, Xã hội
Diễn viên: Thiên Bảo, Kim Ngọc, Đình Hiếu, Cao Mỹ Kim, Huỳnh Anh Tuấn
Năm sản xuất: 2015
Thời lượng: 44 tập
Quốc gia: Việt Nam
Nội dung:
Câu chuyện buồn về cuộc đời Nguyệt – một cô gái nghèo sống bằng nghề chèo đò được đan xen cùng những lát cắt chân thực của cuộc sống làng quê nơi vùng sông nước miền Tây…

Ở một vùng quê hẻo lánh, có đôi vợ chồng nghèo là Bảy Đò – Út Nhớ sống bằng nghề mua bán trái cây nơi bến sông. Gia tài của họ không có gì ngoài mối tình son sắt và cô con gái nhỏ đáng yêu tên là Nguyệt. Sở hữu nhan sắc mặn mà, đôn hậu, nên dù đã có chồng nhưng Út Nhớ vẫn để lại nỗi tương tư da diết trong lòng Ba Lái – một người hàng xóm của vợ chồng cô. Chuyện đến tai Bảy Đò, trong một lần ghen tuông mù quáng, anh đã gián tiếp đẩy vợ mình vào cái chết ức oan, tủi nhục.

Sau cái chết của vợ, Bảy Đò dắt bé Nguyệt phiêu bạt khắp nơi. Cuối cùng, 2 cha con đã chọn xứ Rạch Dừa trù phú để dừng chân lập nghiệp. Anh làm đủ mọi việc để có tiền nuôi con và cũng để vơi đi cảm giác tội lỗi của mình với người vợ quá cố đáng thương. Ít lâu sau, trong một cơn say hoảng loạn, Bảy Đò cũng vĩnh viễn ra đi để lại Nguyệt cút côi, bơ vơ ở tuổi lên mười. Tám năm sau, Nguyệt giờ đã là một thiếu nữ nổi tiếng xinh đẹp, nết na khắp xứ Rạch Dừa. Cô chọn nghề chèo đò làm kế mưu sinh, sống đạm bạc cùng người bà đã cưu mang mình từ thời thơ ấu.

Số phận run rủi cho Nguyệt gặp lại Hưng và Hạo – 2 người bạn thuở xưa đã bặt tin từ nhiều năm trước. Vì yêu Nguyệt, Hưng sẵn sàng từ bỏ thân phận một cậu chủ, chọn cuộc sống bần hàn bên người con gái mà anh quí mến từ thuở nhỏ. Riêng Hạo, anh cũng tha thiết yêu Nguyệt nhưng không được cô đáp lại.

Vốn tính ích kỷ, tham lam và cực kỳ gian xảo, cộng thêm nỗi oán hận vì bị từ chối tình yêu, Hạo đã gây nên biết bao đau thương, tủi nhục cho đời Nguyệt, đẩy cuộc tình của Hưng và cô vào tận cùng của sự đau khổ, cay đắng… Ngoài những câu chuyện giàu cung bậc cảm xúc, bộ phim còn gửi đến khán giả những thông điệp sâu sắc về tình người, tình yêu đôi lứa, và sự gắn bó máu thịt với quê hương, xứ sở…
SCREEN
Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

View more random threads: