Love as a Predatory Affair 2016 ViE 1080p HDTV x264-SCTV9 (Full 21Eps LT)

Chuỗi thức ăn tình Yêu

<div style="text-align: center">
{Lồng Tiếng}

(Nguyễn Tiểu Nghi, Kim Cương, Trần Trí Sâm, Cao Hải Ninh)

​</div>
Thông tin phim. Click HERE:[SPOILER]
<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Trong sinh học, động vật ăn cỏ ăn thực vật, động vật ăn thịt săn mồi động vật ăn cỏ, trình tự sắp xếp thứ tự chuỗi quan hệ mà các loài sinh vật ăn và bị ăn được gọi là chuỗi thức ăn. Mối quan hệ trong tình yêu của con người, cũng chẳng phải là chuỗi thức ăn hay sao ? Trung bình mỗi người sẽ chọn một người bạn đời dựa trên nguyên tắc giữa đẹp và xấu, giàu và nghèo.
Review phim


Nằm trong tầng trên của "Chuỗi thức ăn tình yêu" tất nhiên sẽ có những ưu thế nổi trội như (cao ráo, giàu có, đẹp trai) và (da trắng hồng, giàu có, xinh đẹp); ngược lại vẻ ngoài không quá đẹp, gia cảnh không khá giả,.v.v..thì nằm ở tầng dưới của chuỗi thức ăn. Lẽ nào sớm định là đã thua khi ở vạch xuất phát ?

Chuyện phim xoay quanh Lỗ Giai Phương – người phụ nữ đã đến tuổi trung niên lại có tính cách thẳng thắn nên không được nhiều người yêu thích. Cuộc đời của Giai Phương bắt đầu có chuyển biến mới khi cha cô sơ suất nhập nhầm mướp đắng để cung cấp cho nhà hàng chế biến đồ ngọt. Để thay cha giải quyết sự việc, Giai Phương nảy sinh ý định chế biến đồ ngọt bằng mướp đắng và may mắn là cô thành công. Tưởng rằng mọi chuyện đã ổn nhưng sau đó Giai Phương phát hiện việc nhập sai hàng còn ảnh hưởng đến chuỗi cửa hàng của tập đoàn Tối Hảo Vị. Từ sự việc này, Giai Phương gặp được Lưu Bách Nghiệp – người thừa kế của tập này. Lưu Bách Nghiệp vừa giàu có, đẹp trai lại có địa vị nên là người mà các cô gái ao ước. Cao Quý Phần – bạn tri giao từ thuở nhỏ của Giai Phương cũng không ngoại lệ. Quý Phần ra sức tạo ấn tượng với anh. Tuy nhiên, Bách Nghiệp không hề để ý đến cô. Lúc này, Bách Nghiệp đang phải đối mặt với cuộc chiến giành địa vị trong tập đoàn. Anh phải nhờ vào tài nấu ăn và vị giác đặc biệt của Giai Phương để đối chọi với cuộc chiến này. Tiếp xúc lâu ngày, Giai Phương và Bách Nghiệp dần nảy sinh tình cảm.​[/SPOILER]
<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Format : Matroska
File size : 1.26 GiB
Duration : 43mn 34s
Overall bit rate : 4 138 Kbps

Video
Format : AVC
Width : 1 920 pixels
Height : 1 080 pixels
Display aspect ratio : 16:9
Frame rate : 25.000 fps

Audio #1
Format : AAC
Channel(s) : 2 channels
Language : Vietnamese

Audio #2
Format : AAC
Channel(s) : 2 channels
Language : Chinese​</div></div>
</div>
</div>

Dung lượng: 26.7 GiB
Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
.o0o Tổng hợp TV series kinh điển! o0o.

.o0o Tổng hợp phim Lồng Tếng ~ USLT, FFVN, SanYan o0o.

View more random threads: