The Originals 2014 Complete Season 2 HDTV 720p X264-DIMENSION
Ma Cà Rồng Nguyên Thuỷ
<div style="text-align: center">
(Joseph Morgan, Daniel Gillies, Phoebe Tonkin, Charles Michael Davis)
Ratings: 8.4/10 from 69,840Mã:
The Originals - Season 2

TV SHOW INFO :

Classification: Scripted
Genre: Horror/Supernatural | Romance/Dating
Status: Returning Series
Network: CW ( USA)
Airs: Mondays at 08:00 pm
Runtime: 60 Minutes
Premiere: October 03, 2013
Episode Order: 22

LINKS :

http://www.tvrage.com/The_Originals
http://www.imdb.com/title/tt2632424/

SPECS :

Video #0........: AVC at 2 312 Kbps
Aspect..........: 1280 x 720 (1.778) at 23.976 fps

Audio #0........: AC-3 at 384 Kbps
Infos...........: 6 channels, 48.0 KHz

Gia đình là sức mạnh. Gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã từng lập lời thề đó cách đây hàng ngàn năm. Họ gắn bó với nhau, luôn luôn và mãi mãi. Giờ đây, hàng thế kỷ trôi qua và khi sự gắn kết đó bị phá vỡ.

Thời gian, bi kịch và khát vọng quyền lực đã chia rẽ gia đình Nguyên Thủy. Khi Klaus Mikaelson, ma cà rồng lai sói nguyên thủy, nhận được tin có thế lực siêu nhiên đang vùng dậy chống lại hắn ở French Quarter của New Orleans, hắn quay về với thành phố mà hắn từng góp tay xây dựng nên. Những nghi vấn của Klaus đưa hắn về gặp lại tên đệ tử xảo quyệt của hắn, Marcel, một trùm ma cà rồng điều khiển tất cả ma cà rồng lẫn người dân nơi đây.

Vì muốn giúp em trai mình hối cải, Elijah theo Klaus quay về New Orleans và nhanh chóng phát hiện ra cô người sói Hayley cũng đến đây để tìm manh mối về dòng tộc mình, và bị rơi vào tay của một phù thủy quyền năng tên Sophie. Căng thẳng xảy ra trên thị trấn này khi những luật lệ mà Marcel đưa ra buộc dân chúng phải tuân theo đang có nguy cơ bị phá vỡ.

Vì Klaus, tìm cho ra câu trả lời vì sao đệ tử hắn lại có được mọi thứ đáng lý ra phải là của hắn - quyền lực, thành phố, gia đình. Trong khi chờ đợi liệu em gái họ, Rebekah, có rời Mystic Falls để gặp lại gia đình không, Klaus và Elijah ép buộc phù thủy nơi đây lập liên minh để đảm bảo New Orleans một lần nữa sẽ dưới quyền cai trị của NHỮNG MA CÀ RỒNG NGUYÊN THỦY. ​

17 GiBLink đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
https://subscene.com/subtitles/the-originals-second-season

</div>
#knnam
#tt2632424
#knnamseries

View more random threads: