Cương Thi - Ân Oán Truyền Kiếp - Blue Veins (2016)[33 Tập][TVB]{VNLT}Mã:
Tên tiếng việt : Cương Thi /Ân Oán Truyền Kiếp
Tên tiếng Anh : Blue Veins
Kênh chiếu : TVB
Thời lượng: 33 tập


Hình Hoạt Trác là 1 cẩm y vệ triều Minh, 500 năm trước trong lúc chiến đấu với cương thi nên bị sét đánh thành người bất tử, 500 năm sau anh thu nhận Hà Niên (Huỳnh Hựu Nam) và Giản Tư Đình (Lục Vinh) làm đồ đệ làm pháp sư trừ tà.

Hoạt Trác phát hiện 1 cương thi là Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ) nhưng cô này bản năng cương thi và ký ức đều bị phong ấn, tuy nhiên hiện tại đang dần hồi phục. Người bất tử và cương thi luôn đối đầu, lần này hai người thuộc hai thế giới khác nhau lại yêu nhau...

-Trịnh Gia Dĩnh thủ vai Hình Hoạt Trác-1 Cẩm Y vệ đời Minh, vì nhiễm phải máu cương thi trong lúc giao đấu cương thi mà trở thành 1 người bất tử và đã sống 500 năm, vũ khí của anh là 1 cây cung và 1 cây tên. Hoạt Trác có mối quan hệ tình cảm với hai chị em là Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ) và Lam Mộng Dao (Trần Khải Lâm), ngoài ra có cảnh hôn với cả hai chị em. Anh chủ yếu đấu với nhân vật của Trần Sơn Thông.

-Tạ An Kỳ thủ vai người chị Lam Mộng Nam-1 ma cà rồng không muốn hút máu người, đã tồn tại 500 năm và đang có nguy cơ chết đói vì ko chịu hút máu, con ma cà rồng này không rõ lý do vì sao bị mất ký ức ở thời hiện tại. Có chuyện tình lãng mạn và cảnh hôn nhẹ với Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh).

-Trần Khải Lâm diễn vai Lam Mộng Dao-được Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ) nhận nuôi làm em gái, cô gặp khó khăn về ngôn ngữ-không thể nói, cô mắc chứng câm kể từ khi chứng kiến cha mẹ mình bị cương thi hại chết. Mộng Dao sử dụng văn bản để giao tiếp với người khác. Cô có chuyện tình cảm với Hà Niên (Huỳnh Hựu Nam) và Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh đóng), nhân vật này không có kết cục có hậu, có nguy cơ bị biến thành ma cà rồng, cô muốn trở thành ma cà rồng để có thể sống bất tử bên trai là Hình Hoạt Trác. Cô-Trần Gia Bảo-Lại Uý Linh là bạn thân.

-Trần Gia Bảo thủ vai Hà Nguyệt-em gái Hà Niên (Huỳnh Hựu Nam) và là đệ tử Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh).

-Lục Vinh thủ vai Giản Đình Tư-đệ tử Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh) và là bạn trai Hà Nguyệt (Trần Gia Bảo)

-Quan Lễ Kiệt diễn vai Bàng Ứng Thiên-1 doanh nhân giàu có.
-Ca sĩ Hồ Hồng Quân thủ vai Bàng Kiệt-con trai của Bàng Ứng Thiên (Quan Lễ Kiệt), vì anh này là ma cà rồng nên bị cha giam cầm, sau cùng bị cha giết. Nhân vật này ko có chuyện tình cảm.

-La Lan thủ vai bà Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ).

-Lưu Bội Nguyệt diễn vai La Dĩnh Nhi-1 trợ lý lạnh lùng và trưởng thành của Bàng Ứng Thiên (Quan Lễ Kiệt)

-Uy Liệt thủ vai Thôi Long Châu-1 người muốn trở thành người bất tử nhưng ko thành, ông muốn đối phó ma cà rồng nên nhờ Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh) dạy ông cách đối phó ma cà rồng.

-Trần Oánh diễn vai khách mời-1 ma cà rồng đến từ Tây phương, cô gái này đầy hận thù và luôn nghĩ chuyện trả thù, cô chỉ giết đàn ông vì hận đàn ông.

-Hà Nhạn Thi và Ôn Gia Vỹ thủ vai cương thi Trung Quốc.

Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.

View more random threads: