Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Kẻ Bất Tử - Blue Veins (2016)[35 Tập] [TVB] {VNLT}

  Kẻ Bất Tử - Blue Veins 2016


  Mã:
  Tên tiếng Anh: Blue Veins
  Tên tiếng Trung: 殭
  Thể loại: Cương thi
  Số tập: 33
  Giám chế: Trần Duy Quán
  
  
  Diễn viên và tên vai diễn:
  
  Trịnh Gia Dĩnh-Hình Hoạt Trác
  Tạ An Kỳ-Lam Mộng Nam
  Trần Khải Lâm-Lam Mộng Dao
  Huỳnh Hựu Nam-Hà Niên
  Trần Sơn Thông-Lăng Phong
  Quan Lễ Kiệt-Bàng Ứng Thiên
  Trần Gia Bảo-Hà Nguyệt
  Lại Uý Linh-Khâu Linh Mai
  La Lan-bà Lam Mộng Nam
  Lục Vinh-Giản Đình Tư
  Hồ Hồng Quân-Bàng Kiệt
  Lưu Bội Nguyệt-La Dĩnh Nhi
  Uy Liệt-Thôi Long Châu
  Trần Oánh (khách mời)
  Ôn Gia Vỹ
  Hà Nhạn Thi
  Lý Hạo
  Tần Hoàng
  La Mãnh
  Đới Diệu Minh
  Trần Kiến Văn
  Trần Vỹ Hồng
  Dương Triều Khải
  Dương Chứng Hoa  Hình Hoạt Trác là 1 cẩm y vệ triều Minh, 500 năm trước trong lúc chiến đấu với cương thi nên bị sét đánh thành người bất tử, 500 năm sau anh thu nhận Hà Niên (Huỳnh Hựu Nam) và Giản Tư Đình (Lục Vinh) làm đồ đệ làm pháp sư trừ tà.

  Hoạt Trác phát hiện 1 cương thi là Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ) nhưng cô này bản năng cương thi và ký ức đều bị phong ấn, tuy nhiên hiện tại đang dần hồi phục. Người bất tử và cương thi luôn đối đầu, lần này hai người thuộc hai thế giới khác nhau lại yêu nhau...

  -Trịnh Gia Dĩnh thủ vai Hình Hoạt Trác-1 Cẩm Y vệ đời Minh, vì nhiễm phải máu cương thi trong lúc giao đấu cương thi mà trở thành 1 người bất tử và đã sống 500 năm, vũ khí của anh là 1 cây cung và 1 cây tên. Hoạt Trác có mối quan hệ tình cảm với hai chị em là Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ) và Lam Mộng Dao (Trần Khải Lâm), ngoài ra có cảnh hôn với cả hai chị em. Anh chủ yếu đấu với nhân vật của Trần Sơn Thông.

  -Tạ An Kỳ thủ vai người chị Lam Mộng Nam-1 ma cà rồng không muốn hút máu người, đã tồn tại 500 năm và đang có nguy cơ chết đói vì ko chịu hút máu, con ma cà rồng này không rõ lý do vì sao bị mất ký ức ở thời hiện tại. Có chuyện tình lãng mạn và cảnh hôn nhẹ với Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh).

  -Trần Khải Lâm diễn vai Lam Mộng Dao-được Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ) nhận nuôi làm em gái, cô gặp khó khăn về ngôn ngữ-không thể nói, cô mắc chứng câm kể từ khi chứng kiến cha mẹ mình bị cương thi hại chết. Mộng Dao sử dụng văn bản để giao tiếp với người khác. Cô có chuyện tình cảm với Hà Niên (Huỳnh Hựu Nam) và Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh đóng), nhân vật này không có kết cục có hậu, có nguy cơ bị biến thành ma cà rồng, cô muốn trở thành ma cà rồng để có thể sống bất tử bên trai là Hình Hoạt Trác. Cô-Trần Gia Bảo-Lại Uý Linh là bạn thân.

  -Huỳnh Hựu Nam diễn vai Hà Niên-1 fan cuồng võ thuật, say mê Lam Mộng Dao (Trần Khải Lâm). Anh là đệ từ học trừ tà của Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh)

  -Trần Sơn Thông thủ vai Lăng Phong-một ma cà rồng bất tử, luôn săn lòng Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ) và là kẻ thù chính của Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh).

  -Lại Uý Linh thủ vai Khâu Linh Mai-một bà đồng trẻ giàu có, cô cùng Hà Nguyệt (Trần Gia Bảo) là bạn thân và theo Linh Mai tìm hiểu những điều kỳ bí. Khâu Linh Mai cùng Hà Nguyệt , Hà Niên (Huỳnh Hựu Nam), Đình Tư (Lục Vinh) luôn bên cạnh nhau. Linh Mai đưa đám bạn đến Hà Lan để tìm những điều kỳ lạ.

  -Trần Gia Bảo thủ vai Hà Nguyệt-em gái Hà Niên (Huỳnh Hựu Nam) và là đệ tử Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh).

  -Lục Vinh thủ vai Giản Đình Tư-đệ tử Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh) và là bạn trai Hà Nguyệt (Trần Gia Bảo)

  -Quan Lễ Kiệt diễn vai Bàng Ứng Thiên-1 doanh nhân giàu có.
  -Ca sĩ Hồ Hồng Quân thủ vai Bàng Kiệt-con trai của Bàng Ứng Thiên (Quan Lễ Kiệt), vì anh này là ma cà rồng nên bị cha giam cầm, sau cùng bị cha giết. Nhân vật này ko có chuyện tình cảm.

  -La Lan thủ vai bà Lam Mộng Nam (Tạ An Kỳ).

  -Lưu Bội Nguyệt diễn vai La Dĩnh Nhi-1 trợ lý lạnh lùng và trưởng thành của Bàng Ứng Thiên (Quan Lễ Kiệt)

  -Uy Liệt thủ vai Thôi Long Châu-1 người muốn trở thành người bất tử nhưng ko thành, ông muốn đối phó ma cà rồng nên nhờ Hình Hoạt Trác (Trịnh Gia Dĩnh) dạy ông cách đối phó ma cà rồng.

  -Trần Oánh diễn vai khách mời-1 ma cà rồng đến từ Tây phương, cô gái này đầy hận thù và luôn nghĩ chuyện trả thù, cô chỉ giết đàn ông vì hận đàn ông.

  -Hà Nhạn Thi và Ôn Gia Vỹ thủ vai cương thi Trung Quốc.

  <div style="text-align: center">

  Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.
  </div>

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  thiếu tập 5 bạn ơi

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •