Rối loạn cương dương là một bệnh lý “khó nói” ở nam giới, tuy không gây nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục. Tập luyện thể dục thể thao luôn là giải pháp tối ưu để nâng cao sức khỏe và khả năng tình dục cho nam giới. Cùng tìm hiểu “Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả ngay tại nhà với các bài tập” qua bài viết dưới đây.Bài tập Kegel - hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả

Kegel là một trong những bài tập mang đến hiệu quả bất ngờ cho sinh lý nam. Bài tập này tác động đến các cơ vùng chậu, nhờ vậy cải thiện vấn đề xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiệu quả.

Theo chuyên gia, đàn ông có thể dùng kegel để trì hoãn quá trình xuất tinh sớm bằng cách co các cơ này lên trước khi đạt cực khoái. Việc siết chặt các cơ giúp nam giới kiểm soát được dòng chảy của tinh dịch và nước tiểu (khi bị rối loạn cương dương nam giới không làm được điều này).

Cách thực hiện:

Xác định sàn cơ chậu: Xác định bằng cách ngắt tiểu giữa chừng, nín đánh hơn. Bởi những điều này đều cần sử dụng sàn cơ chậu, khi làm vậy bạn sẽ cảm nhận rõ cơ sàn chậu của mình.
Thực hiện bài tập: Nằm ngửa, thả lỏng, sau đó co hai chân bằng vai. Tiếp đó từ từ đẩy hông lên cao, co thắt cơ sàn chậu, giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Sau đó thả lỏng vài giây, lặp lại 10 lần.
Nên tập bài tập này 3 lần mỗi ngày, mỗi lần ít nhất 10 nhịp.


Bài tập Plank
Đây là bài tập tăng cường sinh lý vô cùng hiệu quả cho các quý ông. Plank là bài tập chữa sinh lý mà nam giới nên tập. Động tác của Plank tác động chủ yếu vào phần cơ bụng, giúp rèn luyện cơ bụng dưới, đồng thời kiểm soát tình trạng xuất tinh rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

Bài tập này thực hiện khá đơn giản, chống khuỷu tay xuống mặt sàn, vuông góc với cơ thể. Cơ thể duỗi thẳng song song với mặt đất, hai chân dang rộng bằng vai. Giữ thẳng lưng, căng phần cơ bụng và hít thở đều. Giữ ở tư thế này càng lâu càng tốt.
Thực hiện động tác này 3 lần, tăng thời gian thực hiện khi cơ thể đã dẻo dai hơn. Plank không chỉ giúp cải thiện vùng cơ chậu, đốt cháy mỡ thừa, giúp thân hình hấp dẫn hơn.
Bơi lội- Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả
Bơi lội vừa giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, vừa giúp nam giới tăng cường sức khỏe toàn diện. Trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương do căng thẳng, mệt mỏi thì có thể lựa chọn bộ môn này để hỗ trợ cải thiện.
Phái mạnh nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để bơi. Có thể bơi tất cả các ngày trong tuần. Khi bơi, nam giới sẽ thấy cơ thể được thư giãn, thoải mái và tỉnh táo. Nhờ vậy mà hỗ trợ chữa rối loạn cương dương hiệu quả.

Ngoài ra, nam giới có thể tập các bài tập khác như yoga, đi bộ, Squat, Aerobic,....
Trên đây là một số bài tập tại nhà chữa rối loạn cương dương hiệu quả, nhiều anh em đã thực hiện và cải thiện sinh lý hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp nam giới nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh, phong độ trong mỗi cuộc yêu.