Không phải ai cũng đã từng thực hành thủ dâm nhưng đại phần nhiều nam và phụ nữ từng trải nghiệm hành vi này ở một thời đoạn nào đó trong đời. Theo nghiên cứu về hành vi dục tình ở Pháp năm 1993, 54% nam giới và 51% đàn bà nói đã từng thủ dâm.

Người lớn thủ dâm hay sử dụng dụng cụ hỗ trợ phòng the có coi là thường nhật không? Có thực hiện thủ dâm hay không cũng là chuyện bình thường. Nhiều người nghĩ rằng thủ dâm chỉ có tuổi xanh mới làm nhưng sự thật là thủ dâm là sự khám phá bản năng tính dục. Một số nam giới trưởng thành có nhu cầu thủ dâm với âm đạo giả giá rẻ ở một số thời khắc nào đó trong đời, ví dụ như khi chưa lấy vợ. Nhiều người khác tiếp kiến hành vi này ngay cả khi đã có cuộc sống hôn nhân hòa thuận. Trong trường hợp này, thủ dâm không phải là hành vi bất đắc dĩ mà chỉ là hành vi thuần tuý cữ khoái cảm.

Thủ dâm 3 lần mỗi ngày có phải là thường ngày?
Chưa có thống kê nào về số lần thủ dâm mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi năm… Có thể một số đã thực hành thủ dâm 2 – 3 lần mỗi ngày, một số khác 2 – 3 lần mỗi tuần và có người chỉ 1 lần mỗi tháng hoặc không bao giờ. thường nhật, những người biết mình dùng cốc thủ dâm giá rẻ quá nhiều thì không thể kìm nén được vì hành vi này đã trở thành có tính xung năng, không thể cưỡng lại được, thực hành vì sự cần thiết chứ không được hưởng nhiều khoái cảm.

Động lực của thực hiện không phải là vì khoái cảm tình dục mà chỉ để làm dịu bớt một xung năng có nguồn gốc không phải là bản năng tính dục. Trong trường hợp này, cần gặp thầy thuốc hoặc chuyên gia về tâm lý trị liệu. Hành vi thủ dâm có tính xung năng, không cưỡng lại được là dấu hiệu của tình trạng không thoải mái hay lo hãi.

Một thời kỳ dài, thủ dâm bị coi là đáng hổ ngươi và là duyên do gây ra thảy những điều tệ hại. Cho tới nay, thủ dâm vẫn còn bị coi là điều cấm kỵ nhưng cách hi vọng đúng và toàn diện về thủ dâm là như thế nào?

>>Xem thêm : đồ chơi hậu môn cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-kich-thich-hau-mon

Có nhiều người cho rằng thủ dâm là hình thức tính dục thiên nhiên nhất để khám phá cơ thể và cũng có thể chỉ là một hoạt động thuần túy chừng khoái cảm và những lí giải sau đây có thể giúp hiểu rõ hơn về hành vi thủ dâm.