Xem phim QUỶ VƯƠNG THÁNH KIẾM

Còn có tên gọi khác là Ma Kiếm Sư tại Học Viện Thánh Kiếm

PHhát hành năm 2023 chiếu trên Motchill
Thuộc thể loại: Phim Anime, các diễn viên trong phim: .

Ma Kiếm Sư tại Học Viện Thánh Kiếm (Demon's Sword Master of Excalibur School) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2023 do iQIYI sản xuất.

Phim kể về câu chuyện của Leonis, một Ma Kiếm Sư mạnh mẽ đã bị phong ấn trong hơn 1000 năm. Khi được giải phóng, Leonis bắt đầu tìm kiếm câu trả lời cho sự hiện diện của mình tại một thế giới mới lạ. Cốt truyện: Leonis là một Ma Kiếm Sư mạnh mẽ, người đã chiến đấu chống lại cái ác trong nhiều thế kỷ.

Tuy nhiên, anh ta đã bị phong ấn trong hơn 1000 năm bởi một thế lực bí ẩn. Một ngày nọ, Leonis được giải phóng bởi một cô gái trẻ tên là Lyseria. Lyseria là một học sinh tại Học Viện Thánh Kiếm, nơi các thanh niên được đào tạo để trở thành các hiệp sĩ. Leonis không nhớ gì về quá khứ của mình, nhưng anh ta sớm nhận ra rằng anh ta có một số bí mật chưa được tiết lộ. Anh ta cũng phát hiện ra rằng anh ta có một mối liên hệ với Lyseria. Leonis và Lyseria bắt đầu cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình để tìm hiểu thêm về quá khứ của Leonis và bí mật của thế giới này.

Điểm nổi bật của phim: Cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Hình ảnh đẹp mắt và hoành tráng. Diễn xuất lồng tiếng ấn tượng. Những điều khán giả cần biết trước khi xem phim: Phim có nhiều cảnh hành động và kỹ xảo đẹp mắt. Phim không dành cho khán giả dưới 13 tuổi. Kết luận: Ma Kiếm Sư tại Học Viện Thánh Kiếm là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn và đáng xem. Phim có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt và diễn xuất lồng tiếng ấn tượng. Một số chi tiết bổ sung: Phim được phát hành trên iQIYI vào ngày 20 tháng 7 năm 2023. Phim được đạo diễn bởi Zhang Xin và biên kịch bởi Chen Yan.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Trung Quốc như: Yu Xiaotong vai Leonis Wu Qian vai Lyseria Zhang Xueyou vai Master Liu Zhang Yishan vai Wang Chen Li Qin vai Xiaoyu Đánh giá cá nhân: Tôi đánh giá Ma Kiếm Sư tại Học Viện Thánh Kiếm là một bộ phim hoạt hình khá hay. Phim có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp mắt và diễn xuất lồng tiếng ấn tượng. Tôi đặc biệt ấn tượng với cốt truyện của phim. Phim có nhiều yếu tố hấp dẫn, chẳng hạn như hành động, phiêu lưu, và huyền bí.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm trừ, chẳng hạn như một số cảnh hành động có thể hơi quá bạo lực đối với khán giả trẻ em. Ngoài ra, phim cũng có một số chi tiết phi logic, chẳng hạn như cách Leonis có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù của mình. Nhìn chung, Ma Kiếm Sư tại Học Viện Thánh Kiếm là một bộ phim hoạt hình đáng xem, đặc biệt là đối với những khán giả yêu thích thể loại hành động, phiêu lưu, và huyền bí.

Các bạn theo dõi thêm nhiều phim trên MOTPHIM nha!

View more random threads: