Thuận lợi là làm cổng xoay tự động phù hợp với hàng rào mà chúng sẽ được xây dựng. Điều này sẽ tạo ra một hàng rào đẹp của lãnh thổ, mà không vượt quá ngân sách. Với việc mở sẵn, việc cài đặt cấu trúc như vậy mất một ngày làm việc. Sự đơn giản của thiết bị và độ tin cậy của hoạt động làm cho cổng xoay trở thành một trong những giải pháp có lợi nhất để tạo lối vào. Tính linh hoạt của sản phẩm là có thể sử dụng các vật liệu khác nhau làm lớp phủ, cho phép bạn tạo ra những cánh cửa đẹp.

Cánh cửa có thể được làm bằng các vật liệu như: ván sóng, polycarbonate, gỗ, tấm kim loại phẳng, v.v. Rẻ nhất là cổng xoay làm bằng ván sóng, được đặc trưng bởi thiết kế tối giản. Cổng xoay giả mạo trông nguyên bản, là biểu hiện của phong cách cá nhân, nhưng với giá cao hơn. Trong các loại cửa lưới, polycarbonate màu thường được sử dụng làm vải bạt và các yếu tố rèn nghệ thuật được sử dụng để trang trí.

Cổng xoay có những ưu điểm sau:

Đơn giản và độ tin cậy của thiết kế

  • Chi phí vừa phải
  • Dễ dàng bảo trì
  • Tuổi thọKhi cài đặt cấu trúc kiểu này, có các sắc thái quan trọng đối với hoạt động bình thường và độ bền của lối vào được tạo. Cần tuân thủ các yêu cầu về đổ đế, tỷ lệ thuận với kích thước và trọng lượng của van. Thông thường đối với các cổng xoay vừa và lớn, một phương pháp được sử dụng trong đó việc cố định các giá đỡ cực diễn ra bằng cách hàn một miếng đệm từ các ống có đường kính 150 hoặc 200 mm nằm dưới bề mặt lối đi. Giải pháp này tránh làm nghiêng các giá đỡ theo thời gian. Chuyển động của các khung sau khi treo phải đủ nhẹ để có thể di chuyển chúng bằng lực của một ngón tay.

Cổng xoay tự động

Cổng xoay tự động là giải pháp tốt nhất để hoàn toàn thoải mái trong việc quản lý lối vào. Giá ổ điện có điều khiển từ xa vừa phải nên nhiều chủ cơ sở tư nhân có thể mua được. Một thiết kế hiện có hoặc tùy chỉnh có thể được trang bị một động cơ.

Bạn có thể đánh giá cao lợi ích của việc sử dụng tự động hóa, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khi trời mưa hoặc tuyết, khi đến gần lối vào, các cánh cửa sẽ mở ra bằng cách nhấn một nút trên điều khiển từ xa. Mua tự động hóa cho cổng xoay và bạn có thể đặt hàng cài đặt nó từ công ty BẢO PHÁT. Nếu bạn không thể xác định mô hình động cơ nào phù hợp nhất cho cơ sở của mình, hãy gọi cho người quản lý của chúng tôi và nhận được lời khuyên chi tiết. Trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, chỉ các thiết bị chất lượng cao từ các nhà sản xuất thế giới mới được giới thiệu.

Cổng xoay mua ở HỒ CHÍ MINH

Với giá hời, cổng xoay có thể được mua ở Hồ chí minh tại BẢO PHÁT. Hãy thực hiện đơn đặt hàng sản xuất một thiết kế có kích thước đã định, chúng tôi sẽ giao thành phẩm cho đối tượng. Thời gian sản xuất 10 - 14 ngày làm việc. Việc lắp đặt cấu trúc được thực hiện bởi một nhóm thợ thủ công có trình độ gồm 2-3 người trong vòng một ngày làm việc. Chúng tôi đảm bảo cho hàng hóa và công việc đã hoàn thành. Chúng tôi làm việc ở khu vực HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi cung cấp chất lượng tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Đặt hàng như thế nào

Liên hệ số điện thoại 0983 042 139 để được tư vấn, thống nhất ngày giờ gọi thợ đo chính chủ.

Sau khi đo, xác định với chủ ngày và thời gian cài đặt.

Ký hợp đồng và thực hiện số tiền tạm ứng cần thiết.

Bảo hành

Bảo hành khung và phần cứng 2 năm.

Công ty BẢO PHÁT cũng tham gia vào dịch vụ sau bảo hành và cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng xoay ở HỒ CHÍ MINH và sửa chữa cửa tự động hóa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website:

https://automaticdoor.vn/mo-to-cong-tu-dong/