Không như sờ soạng những gì bạn trông thấy trong các bộ phim nóng bỏng, thời kì nhàng nhàng của nam giới trong quá trình thâm nhập chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút. Nếu tính hết thảy, từ lúc mở đầu với những cử chỉ lãng mạn trong màn dạo đầu cho đến khi ngừng, thời gian làng nhàng dành cho một cuộc vui chỉ kéo dài khoảng 30 phút..san sớt bí quyết kéo dài cuộc yêu của bạn

cho nên, nếu quá trình xâm nhập vào sâu trong cô bé của bạn chỉ dưới 3 phút, bạn nên thử một số gợi ý sau. Sử dụng thêm : tem ngậm vinix - tem ngậm sentrip - thuốc cương dương maxman ...

1. Nhiều rau xanh và trái cây
Rất nhiều khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng những nam giới ăn chay là những người “dai sức” hơn trong đời sống phòng the với người không ăn chay. Họ có thể lực ổn định và khả năng chịu đựng tốt hơn nhờ vào các dưỡng chất từ nhiều loại rau xanh và trái cây, đặc biệt là chất ka-li.

– Ăn một trái chuối trước khi hành sự sẽ giúp làm mới khả năng phòng the của bạn vì hiệu quả của trái cây này chứa rất nhiều ka-li. Chúng còn giàu lượng đường glucose.

– Dâu tây là quả mà bạn nên dùng trước khi xung trận vì hàm lượng kẽm và đường glucose trong dâu tây sẽ giúp bạn dai sức hơn trong trận.

2. Tránh những loại có nhiều glucozo
Những thực phẩm ngọt tuy ngon miệng mà lại lại là thủ phạm khiến sức khỏe của bạn yếu kém hơn khi giao ban.

3. từ thuốc lá
Thuốc lá làm hỏng các động mạch và ngăn khả năng truyền máu đến công cụ tranh đấu. Các chuyên gia nghiên cứu sức khỏe chứng minh thuốc lá ảnh hưởng rất nhiều đến các cơ quan bên trong thân thể, bao gồm cả chức năng tình dục. Mọi người cần thấy rõ là quá trình lâm trận của cậu bé đòi hỏi bạn phải có một trái tim và hệ thống huyết mạch khỏa mạnh.

bởi đó, những người hút thuốc lá có nguy cơ phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương cao gấp hai lần so với người không hút thuốc.

san sẻ bí quyết kéo dài cuộc yêu của bạn

4. Hạn chế tiêu thụ chất cồn
Ngoài những ảnh hưởng có hại về sức khỏe nếu lạm dụng quá mức, chất cồn còn tương tác bị động đến nhận thức, khiến bạn không còn tỉnh táo hoàn toàn và hội tụ được ý thức cho lúc “giao ban”.

5. luyện tập các cơ ở tay và bụng
nhiều phần các phong độ “yêu” đều đòi hỏi nam giới phải vận động tay và chân. Điều này cũng đồng nghĩa răng con người bạn phải đủ sức khỏe và dai sức để đáp ứng cho cuộc vui. vì thế, hãy tập luyện các cơ ở tay, bụng và hông từng ngày tương trợ rất luôn linh hoạt và bền bỉ.

Hoạt động thể dục thể thao còn cải thiện khả năng lưu thông máu trong cơ thể, bao gồm cả cơ quan sinh dục.

6. Tập Kegel và những bài tập dành cho vùng sàn chậu
Những bài tập này hầu như được dùng để làm tăng khả năng kiểm soát bàng quang. Bên cạnh đó, chúng còn giúp duy trì thời kì “đứng nghiêm” của “cậu bé”.

Cách tập luyện rất đơn giản chỉ cần hình dong bạn đang tiểu rồi sau đó nín tiểu đi. Lặp lại động tác này theo chu kỳ siết chặt – giữ – thả các cơ trong 10 lần, cố kỉnh siết chặt cơ và giữ trong 10 giây rồi mới thả lỏng.

7. Thử phản hồi sinh vật học hay còn gọi tà tà kỹ thuật dừng lại – bắt đầu
Bạn có thể vận dụng bài tập phản hồi sinh học bằng cách kích thích hưng phấn. Khi cảm xúc đạt đến mức cao trào, hãy dừng hết các hành động kích thích, đợi cho cảm xúc lắng dịu rồi bắt đầu cuỗi kích thích trở lại. Đây là cách có thể giúp bạn kiểm soát ham muốn tốt hơn và kéo dài thời kì “xung trận”.

8. tụ hội nhiều hơn vào màn dạo đầu
thỉnh thoảng, bạn nên để cho nàng “lên đỉnh” trước rồi sau đó mới thực hiện cuộc tổng tiến công để “về đích”. Bằng cách này, bạn sẽ giảm chuyển vận được áp lực phải chấm dứt nhiệm vụ với nàng và duy trì được trạng thái cương cứng lâu hơn.

9. Ngủ đủ giấc
Theo kết quả nghiên cứu bởi rường ĐH Chicago thực hành, những người đàn ông ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi ngày có mức hóc-môn testosterone thấp. vày đó, việc ngủ đủ giấc từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày có vai trò quan trong trong việc cải thiện năng lực phòng the của bạn.

10. Tập yoga
Một số bài tập yoga có thể giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục. Nhờ đó, cải thiện thời gian “yêu” khi bạn “lâm trận”.

>>> Xem thêm : Tem ngậm Vinix có tốt không : https://dochoiphongthe.com/tem-ngam-vinix

View more random threads: