Hãy bắt đầu lại từ đầu bằng cách xác định cổng xoay là gì: loại cổng này có một hoặc hai cánh xoay trên trục trung tâm cho phép mở và đóng về phía bên trong hoặc bên ngoài tài sản, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của không gian.

Ngoài chức năng mở được điều khiển từ xa, cổng xoay điện còn rất trang nhã và có thể được tùy chỉnh để tạo lối vào ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Cổng xoay tự động

Nhưng làm thế nào để chọn tự động hóa phù hợp nhất cho cổng xoay? Trước hết, một loạt các đánh giá và phân biệt phải được thực hiện .

Kích thước là điểm đầu tiên cần xem xét vì cổng điện 2 cánh sẽ có trọng lượng và kích thước lớn hơn cổng mở quay 1 cánh, do đó động cơ sẽ phải hoạt động tốt hơn và chịu được tải trọng của mở và đóng.

Thứ hai, điều cần thiết là phải chú ý đến tần suất sử dụng, vì nếu cổng xoay được lắp đặt ở lối vào của nhà chung cư thì chắc chắn nó sẽ được kích hoạt nhiều lần hơn so với cổng được lắp đặt cho biệt thự tư nhân.

Vì vậy, khi những điểm này đã được xác định, bạn có thể bắt đầu xác định chế độ tự động hóa cổng xoay phù hợp nhất với cổng của mình.

Đối với cổng xoay điện có kích thước từ 1,80 mét đến tối đa 3,5 mét, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hoạt động cơ điện để đảm bảo hiệu suất tối đa.

Trong khi đối với các cổng dài hơn 4 mét và do đó có trọng lượng lớn hơn, hoạt động thủy lực hoặc thủy lực tự cho là phù hợp nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở và đóng tự động mà không làm động cơ quá tải.

Cổng mở quay: BẢO PHÁT cung cấp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã có hơn 10 năm chuyên nghiên cứu và sản xuất cổng tự động, cổng tự động mở quay, cổng tự động trượt và các loại tự động hóa khác.

Sức mạnh to lớn của chúng tôi là sản xuất nội bộ tại trụ sở chính của chúng tôi, được sản xuất độc quyền bằng vật liệu Made in Italy vì chúng tôi hướng đến chất lượng và độ bền tối đa cho cổng tự động hóa của mình.

Cụ thể đối với tự động hóa cho cổng, chúng tôi sản xuất các loại tự động hóa này cho cổng xoay thích ứng với các nhu cầu khác nhau của khách hàng:

  • Terrier – Thiết bị truyền động cơ điện tuyến tính 24V – rời từ 1,80 m đến 2 mét
  • Mastiff – Thiết bị truyền động cơ điện tuyến tính 24V – rời từ 1,80 m đến 3,5 m
  • KUTOS – Thiết bị truyền động cơ điện tuyến tính – 24V – rời từ 1,80 m đến 3,50 mét
  • PHOBOS – Electromechanical – 24V – rời từ 2,50 m đến 3 m
  • GIUNO – Thiết bị truyền động cơ thủy lực tuyến tính 24V – rời từ 2,50 m đến 3.5 m
  • ELI BT A – Thiết bị truyền động tuyến tính thủy lực 24V – rời từ 1,80 m đến 5 mét
  • SUB BT A – Thiết bị truyền động tuyến tính thủy lực 24V – rời từ 1,80 m đến 5 mét
  • DEIMOS – Thiết bị truyền động tuyến tính rời từ 4 m đến 6 m
  • ARES – Thiết bị truyền động cơ điện 24V – cách xa tới 15 m.ICARO – Thiết bị truyền động cơ điện khớp nối 230V – khoảng cách lên tới 20 m

Các sản phẩm đa dạng của chúng tôi là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và mối quan hệ trực tiếp với khách hàng, từ đó chúng tôi đã lấy cảm hứng để tạo ra các sản phẩm phản ánh các nhu cầu và đặc tính kỹ thuật khác nhau.

Trước khi bán bất kỳ yếu tố nào, chúng tôi kiểm tra tất cả các sáng tạo của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang tiếp thị một sản phẩm có hiệu suất cao, tôn trọng tất cả các thông số vật lý cần thiết để hoạt động chính xác.

Ngoài việc tạo ra cổng tự động, chúng tôi còn sản xuất tất cả các phụ kiện giúp việc mở và đóng cổng của bạn trở nên thiết thực và an toàn hơn .

Cảm biến, tế bào quang điện, đèn nhấp nháy, thiết bị điều khiển như điều khiển từ xa và màn hình kỹ thuật số, cùng nhiều sản phẩm hữu ích khác để đảm bảo cho cổng xoay điện của bạn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi theo sát bạn từ cuộc họp đầu tiên cho đến khi lắp ráp cổng xoay tự động, đảm bảo hỗ trợ bạn trong trường hợp hệ thống kỹ thuật bị hư hỏng.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn và chưa biết lựa chọn cổng mở quay tự động phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Gửi e-mail đến automaticgatevn@gmail.com hoặc gọi 0904 668 997, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu của bạn!

Cổng tự động hóa: liên hệ BẢO PHÁT

Bạn có một cổng xoay trên tài sản của mình và bạn có muốn làm cho nó tự động không? Khám phá cổng tự động hóa của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH