Công ty xây dựng sửa nhà cải tạo nhà nhà cho ca sĩ Thủy Tiên nhận hàng loạt đánh giá xấu từ cộng đồng mạng, fanpage Facebook đã “bay màu”

Tháng 10/2020, sự việc Thuỷ Tiên đích thân kêu gọi số tiền từ thiện 178 tỷ đồng và trực tiếp đến miền Trung cứu trợ được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Tuy nhiên, vào tháng 3/2021, Thuỷ Tiên phải đăng status dài để phân trần vì bị tung tin đồn thất thiệt liên quan đến việc vừa ký hợp đồng xây biệt thự 1000m2, bị lôi cả chuyện từ thiện vào với nghi vấn gây sốc. Thời điểm này, nữ ca sĩ khẳng định cô chỉ sửa 1 vài chỗ hỏng trong nhà do bị xuống cấp, phủ nhận tin đồn ăn chặn tiền từ thiện cho mục đích riêng. sữa nhà cấp 4

Tuy nhiên, đến sáng ngày 12/6/2021, 1 diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ tung loạt bằng chứng nghi vấn Thuỷ Tiên đập đi xây nhà mới chứ không phải sửa như cô thông báo.

Để tránh hiểu nhầm, trên fanpage chính thức, Thủy Tiên giải thích vì lỗi sai của đơn vị thi công, cô quyết định đập luôn căn biệt thư có diện tích gần 1.000 m2 của gia đình để xây lại, thay vì sửa sang nhà như thông tin đã đưa ra trước đó.

"Mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm…", Thủy Tiên chia sẻ.

Tuy nhiên, lời trần tình này của nữ ca sĩ lại khiến một số người cảm thấy bức xúc và quyết định làm cho ra nhẽ với đơn vị đã thực hiện thi công công trình. Được biết, đơn vị thi công nhà cho Thủy Tiên là CTCP đầu tư xây dựng Nhà Xinh, doanh nghiệp từng được cô lựa chọn để để sửa lại vết nứt trong căn biệt thự của mình trước đó. cải tạo nhà

Sau lời giải thích của nữ ca sĩ, công ty này lập tức gánh chịu sự công kích tự nhiều cư dân mạng. Một bộ phận không nhỏ đã tràn vào fanpage chính thức của phía công ty, chỉ trích đơn vị thi công kém chất lượng, gây ra thiệt hại cho nữ ca sĩ Thủy Tiên và yêu cầu giải thích rõ ràng.

Hiện tại, fanpage công ty Nhà Xinh đã "bay màu" khỏi Facebook.

Sau sự cố chuyển từ sửa nhà sang xây nhà của Thủy Tiên, công ty xây dựng nhận hàng loạt đánh giá xấu từ cộng đồng mạng, fanpage Facebook đã “bay màu” - Ảnh 3.
Được biết, CTCP đầu tư xây dựng Nhà Xinh có địa chỉ tại 33 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM, thành lập ngày 24/5/2018 do ông Nguyễn Hữu Như Hiển làm đại diện pháp luật. sửa nhà lên tầng

Theo nguồn tin từ Doanh Nghiệp Niêm Yết, Nhà Xinh đăng ký tới 70 ngành nghề kinh doanh và ngành chính là xây dựng công trình đường sắt và đường bộ. Vốn điều lệ của công ty là 10 tỷ đồng, trong đó ông Nguyễn Hữu Như Hiển nắm 80% cổ phần, tương đương 8 tỷ đồng. Còn lại, hai cổ đông là Nguyễn Thị Quỳnh Nguyên và Nguyễn Thị Ngọc Kiều, mỗi người nắm giữ 10%, tương đương 1 tỷ đồng.

Năm 2019, công ty đạt 200 triệu đồng doanh thu thuần trong khi lợi nhuận thuần chỉ vỏn vẹn 2,8 triệu đồng.

Nguồn: https://cafebiz.vn/cong-ty-xay-dung-nha-cho-ca-si-thuy-tien-nhan-hang-loat-danh-gia-xau-tu-cong-dong-mang-fanpage-facebook-da-bay-mau-20210615110158153.chn