IME là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp những loại lưới inox, thiết bị lọc chất lượng ra thị trường. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của các thiết bị lọc nước.Sự xuất hiện của các thiết bị này đã mang đến cho con người nguồn nước sạch và nâng cao chất lượng đời sống. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những điều thú vị của công ty IME ngay dưới đây nhé.

>>> Xem thêm : bông lọc nước - Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty IME là gì?

Công ty TNHH TMDV IME là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh các loại lưới inox, lưới thép, bộng lọc, thiết bị lọc,... Các sản phẩm tại IME được tạo ra bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng. Sản phẩm của IME chắc chắn sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng.

Tất cả sản phẩm của IME đều có mức giá thành phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với mức giá thành tương đối rẻ như vậy, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ nhưng vẫn có thể sử dụng sản phẩm chất lượng. Ưu điểm này chắc chắn sẽ là điều mà bạn không nên bỏ qua.
Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc trong suốt bao năm nay, IME được cả khách hàng lẫn đội ngũ nhân viên đề cao. IME tôn trọng ý kiến khách hàng và mong muốn cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng để trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội trau dồi ỹ năng và phát triển bản thân.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua các thiết bị lưới lọc, bạn đừng ngần ngại liên lạc ngay với công ty IME. IME có địa chỉ 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 2, Xã Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM. Thông qua đường dây nóng : 0938 38 59 57, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nếu bạn không tiện một trong hai cách trên, bạn có thể tự mình truy cập vào trang web: luoiloc304.com để xem thêm thông tin về công ty cũng như sản phẩm.

Trong vòng 7 ngày, nếu xảy ra vấn đề phát sinh, bạn cần liên hệ với nhân viên để được đổi trả ngay. IME sẽ nhanh chong giao lại hàng cho bạn nếu kho hàng còn sản phẩm và ngược lại, nếu là hàng sản xuất hoặc nhập khẩu, bạn có thể phải chờ thêm một thời gian ngắn.Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, chúc bạn đã bổ sung thêm cho mình những cái nhìn khách quan về IME.

>>> Xem thêm : Lọc HEPA - Các thông tin mà chưa ai biết về công ty công ty IME

View more random threads: