Hoa là biểu tượng của cái đẹp, là hiện thân cho những gì hoàn hảo, hoàn mỹ nhất. Nó chính là sứ giả truyền đạt thông điệp yêu thương. Vì thế, hầu như ai cũng thích hoa. Nếu như con gái yêu hoa vì vẻ đẹp rực rỡ, mềm mại thì con trai lại thích hoa vì vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn cùng tình cảm gửi gắm trong đó.

Với em trai của mình, nhân ngày sinh nhật, bạn nên tặng những loài hoa biểu tượng cho phái mạnh, cho sự mạnh mẽ, kiên cường, cho ý chí và nghị lực, cho sự thành công và thăng tiến. Nó sẽ thể hiện sự động viên, tin tưởng của bạn dành cho em trai và tiếp thêm động lực cho em trai bạn cố gắng để đi tới thành công. Sau đây là vài gợi ý hoa chúc mừng sinh nhật em trai mà vườn lan ở tpHCM dành tặng bạn.

1.1 Hoa hướng dương - Lời chúc cho khát vọng, ý chí và sự thành công
Trong cuộc sống, con trai luôn cần có khát vọng, ý chí để cố gắng vượt qua mọi thử thách, đi tới thành công. Là anh/chị, chắc bạn hiểu được điều đó và cũng mong em trai mình như thế. Hoa hướng dương sẽ thay bạn gửi lời muốn nói này đến cậu em trai của mình nhân dịp sinh nhật.

Hoa hướng dương đặc biệt như cái tên của nó, luôn hướng tới mặt trời, hướng tới ánh sáng dù cuộc sống có bất biến hay đổi thay. Nó là biểu tượng của khát vọng và ý chí kiên cường. Tặng cho em trai bó hoa hướng dương là bạn thầm chúc “ Chúc em mãi mạnh mẽ, quyết tâm, giữ mãi khát vọng và ý chí tiến về phía trước, chinh phục thử thách và đi tới thành công. Dù thế nào cũng đừng gục ngã. Nếu có ngã hãy đứng dậy và bước tiếp. Anh/chị tin rằng em sẽ thành công”.

1.2 Hoa đồng tiền - Lời chúc may mắn, sung túc, tài lộc và hạnh phúc
Cuộc sống con người cần nhiều may mắn để đi tới thành công thuận lợi hơn, cần tài lộc để có cuộc sống ấm no, sung túc hơn. Bạn cũng muốn gửi gắm những thông điệp ấy tới em trai của mình vào dịp sinh nhật? Thế thì hãy chọn hoa đồng tiền nhé!
Xem thêm hoa sinh nhật bạn trai
Hoa chúc mừng sinh nhật em trai - hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền, ngay từ tên gọi đã hàm chứa sự tài lộc, sung túc rồi. Loài hoa này là đại diện cho may mắn, tiền tài. Những bông hoa xinh xắn, với những chiếc cánh hoa dày dặn, xếp xít vào nhau như kéo dài vô tận. Màu sắc nổi bật, hình thức đơn giản, thanh nhã và hương thơm dễ chịu của loài hoa này rất được lòng phái nam. Vì thế, nếu bạn tặng bó hoa đồng tiền nhân ngày sinh nhật chắc em bạn sẽ rất thích đấy. Hoa đồng tiền sẽ thay lời chúc may mắn, sung túc, tài lộc và hạnh phúc mà bạn muốn gửi gắm tới em trai của mình.

1.3 Hoa cẩm tú cầu - Lời chúc vẹn tròn, viên mãn
Người ta thường bảo ai cũng mong có một cuộc sống viên mãn. Chắc em trai của bạn cũng vậy. Hãy gửi lời chúc này tới em trai qua loài hoa cẩm tú cầu nhân dịp sinh nhật nhé!

Hoa chúc mừng sinh nhật em trai - cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu thường mọc thành đóa lớn đầy đặn, tròn trịa, gồm nhiều bông xếp xít nhau. Vì thế, nó là biểu tượng của sự đủ đầy, toàn vẹn và viên mãn. Khi là món quà sinh nhật, hoa cẩm tú cầu sẽ thay cho lời chúc về sự vẹn tròn, viên mãn trong cả tình yêu, cuộc sống lẫn công việc mà bạn gửi tới em trai. Nhận được lời chúc ấy, người em trai nào cũng sẽ cảm thấy ấm áp và hài lòng.

Ngoài ba loại hoa kể trên, bạn còn có thể lựa chọn được nhiều loại hoa khác cùng với ý nghĩa gửi gắm trong đó như:

Hoa hồng vàng – Lời chúc mạnh mẽ và thể hiện tình cảm anh em chân thành, ấm áp
Hoa phong lan – Lời chúc tinh tế và thành công viên mãn
Hoa thiên điểu – Lời chúc mạnh mẽ, bản lĩnh để vượt qua khó khăn, thử thách và có một tương lai tươi sáng
Hoa diên vỹ - Thể hiện niềm tin và hy vọng cùng lời chúc dũng cảm, quật cường, khôn ngoan
Hoa dại – Lời khen ngợi, sự khâm phục,…

2. Gợi ý những món quà tặng khác trong ngày sinh nhật em trai
Một bó hoa sinh nhật tặng em trai tươi tắn mà đi kèm với một món quà tặng thì phần quà sinh nhật tặng em trai của bạn càng thêm giá trị. Hãy tham khảo xem bạn nên tặng em trai những gì vào dịp sinh nhật nhé!

Đồ công nghệ: Là con trai, ai chẳng mê công nghệ, thích mày mò, khám phá, sử dụng những công nghệ mới nhất. Em trai của bạn chắc cũng vậy. Vì thế, nhân dịp sinh nhật bạn có thể tặng cho em trai một số đồ công nghệ như điện thoại, máy ảnh ... nha. Món quà sẽ thể hiện bạn là người anh/chị tâm lý đó.
Tham khảo thêm mua hoa lan giá rẻ tại đây: https://hoalantoda.com/ban-lan-ho-di...lat-tphcm.html