Catalogue là gì? Vai trò của thiết kế in ấn catalogue
Catalogue là 1 dụng cụ quảng cáo hiệu quả và quan trọng của những công ty, được trình bày dưới dạng 1 cuốn sổ.
Thiết kế in ấn Catalogue chứa đầy đủ thông tin về công ty, bao gồm thông tin về công ty cũng như các sản phẩm, nhà sản xuất mà công ty cung ứng một cách cụ thể.
Để khách hàng, đối tác có thể hình dung chi tiết nhất và hiểu rõ về công ty.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây: thiết kế in ấn catalogue

Thiết kế in ấn catalogue với giá phải chăng ngoài giúp nâng cao mức độ tin tưởng của khách hàng, đối tác và trình bày sự nhiều năm kinh nghiệm của công ty.
Tuy nhiên, còn giúp công ty tiết kiệm giá tiền quảng cáo hiệu quả so với việc sử dụng những dụng cụ thông tin đại chúng. Sau đây là cập nhật trình giá in catalogue Hà Nội những loại mới nhất năm 2020.

Cấu tạo của Catalogue[/b]

Thiết kế catalogue được phối hợp bởi đa dạng thành phần những nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

Ảnh bìa trước

Trang giới thiệu: trình bày, quảng cáo

Bảng nội dung: Phần, đề mục, số trang, những danh mục chính

Những trang: thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ

Trang cuối: trình bày, quảng cáo, chú giải

Ảnh bìa sau

Những định dạng chính của Catalogue[/b]

Có hai định dạng chính cần phải lưu ý lúc thiết kế catalogue để thích hợp với mục đích dùng của khách hàng. Cộng nhau Nhận định nhé!
1. Catalogue in ấn[/b]

Theo nghiên cứu chính thức, các thiết kế catalogue in ấn tổng thể đạt hiệu quả vượt trội so với các ấn phẩm quảng cáo khác. Các lợi thế dưới đây sẽ giúp bạn dễ tưởng tượng hơn:

Catalogue in ấn
  • Tăng nhận mặt nhãn hàng hiệu quả

    Thân thiện với người dùng


    Dễ đọc dễ xem

2. Catalogue online[/b]

Hiện tại, có không ít các công ty chỉ dùng nền tảng digital để thiết kế và sản xuất catalogue của mình với mục đích quảng cáo sản phẩm.Để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất mời bạn truy cập đường link sau: https://inalpha.com.vn/