Fenix City khi là dự án Đất Lô khu dân cư Thương mại dịch vụ Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu thống trị dự án . dự án nằm ở gần trước mặt con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha với rộng 1.768 nền khu đất cùng với sản phẩm khi là Đất Nền Nhà Và Đất và Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn hướng về việc được mang lại đầy đủ lợi ích mang lại người dân hội họp gồm nhiều ngày trong tuần gồm vui chơi và làm công việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như xuất hiện quy chuẩn.

vị trí dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng gần mặt tiền mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện và người ở hiện tại hữu. cùng với trước mặt cạnh bên con đường chính Nam sông Hậu dịch chuyển thuận tiện với các khu vực tỉnh thành sát bên. đồng thời một mặt sát với sông Hậu. cho cư dân sau đây thuận tiện di dời cho những tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế hạ tầng địa điểm hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia cùng với TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A cho Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di chuyển đến Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối cùng với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với kim chỉ nan tạo ra một đô thị văn minh văn minh và khi là nội khu thư giãn trên nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình đc xây dựng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. cùng với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, công viên ven sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, nhà hàng ven sông v.v… mang lại cuộc sống thịnh vượng cũng như sinh hoạt phong phú mang lại dân sinh sống tại đô thị ven sông Fenix City

lợi ích sát bên dự án FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, và dân sinh sống hiện hữu. cư dân trên đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài nắm giữ những lợi ích trung tâm sang trọng kể tại. Thì còn có thể thừa kế mọi những tiện ích an sinh cộng đồng đã hiện hữu cũng như gần kề của địa điểm. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không phải di dời xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế là khu đô thị ven dòng sông Hậu. có tổng diện tích lên tới hơn 30 hecta. đc quy hoạch chia khiến 5 phân khu chính cùng với các chức năng khác biệt cũng như độc lập. nhiều phân khu của dự án công trình đc tham gia qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thiện cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang lại khu vực. giúp người dân nội khu có thể iên kết dễ dàng cùng với mỗi phân khu. và thuận lợi lên kết ra các khu vực bên cạnh bên cạnh dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang đc phát triển khi là khu phố dịch vụ thương mại đông đúc. sức hút nhiều tiểu thương hoạt động dịch vụ thương mại tại đây, tập kết các shophouse và khi là kinh đô thương mại cho toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng thu hút. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.