Đọc thêm: Ca cuoc bong da
Tài năng của Kepa Arrizabalaga
Gia nhập Chelsea từ Athletic Bilbao vào mùa Hè năm 2018 với mức phí kỷ lục thế giới dành cho thủ môn lên tới 72 triệu bảng, Kepa Arrizabalaga lại chưa thể đáp ứng được kỳ vọng lớn lao tại sân Stamford Bridge. Mùa này, Kepa Arrizabalaga thường xuyên mắc những sai lầm tai hại.
Chứng kiến màn trình diễn thảm họa của Kepa Arrizabalaga, HLV Frank Lampard đã không còn giữ được bình tĩnh. Báo chí Anh tiết lộ, Lampard đã có kế hoạch bán đứt Kepa Arrizabalaga trong mùa Hè năm nay.


Ở chiều hướng ngược lại, Chelsea cũng đã liên hệ với nhiều thủ môn khác để thay thế Kepa Arrizabalaga. Nhiều nguồn tin cho hay, đội chủ sân Stamford Bridge đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thủ thành Edouard Mendy từ Rennes.
Sự có mặt của Edouard Mendy có thể ảnh hưởng tới vị trí của Kepa. Và ngay lập tức, tờ Metro bất ngờ xác nhận, Kepa không hề có ý định ra đi và muốn ở lại để chiến đấu cho vị trí chính thức. Kepa tin sẽ xây dựng mối quan hệ tốt với Lampard và cạnh tranh sòng phẳng với người gác đền mới.
Kepa hiện vẫn còn hợp đồng 4 năm với mức lương 150 nghìn bảng/tuần tại Chelsea. Với một Chelsea đang có những sự thay đổi theo hướng tích cực, hẳn Kepa cũng muốn tiếp tục gắn bó hòng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.
Tiểu Lam | 08:15 10/09/2020