Nếu bạn đang có ý định mua iPhone 12 Pro của Apple để dùng trong năm nay thì bạn nên biết các màu iPhone 12 Pro sẽ ra mắt để khỏi phải lăn tăn lựa chọn khi nó lên kệ.

Sự kiện ra mắt iPhone 12 không thể đúng lịch vì dịch bệnh Covid-19 hẳn đang khiến các iFan phải nóng lòng chờ đợi ngày iPhone 12 sẽ ra mắt tiếp theo dự kiến trong tháng 10/2020. Bên cạnh cấu hình, tính năng thiết kế và nâng cấp thì màu sắc iPhone cũng là một trong số những yếu tố tương đối được những tín đồ fan táo để ý trước lúc mua. Liệu iPhone 12 sẽ có những màu gì và Apple iPhone 12 Pro có mấy chọn lựa màu sắc? Nếu như bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì mời bạn hãy cùng 24hStore tìm hiểu ngay:

>>> Đặt mua sớm tại link: https://24hstore.vn/iphone-12-pro

iPhone 12 2020 sẽ có các màu sắc nào?
Theo tin mới nhất từ leaker @L0vetodream, chiếc iPhone 12 giá rẻ nhất có kích thước nhỏ nhất 5.4 inch sẽ được Apple gọi là iPhone 12 mini, trong khi biến thể iPhone 12 kích thước 6.1 inch sẽ được gọi dễ dàng là iPhone 12. 2 Biến thể còn lại sẽ có tên lần lượt là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max với kích thước màn hình tương ứng lần lượt là 6.1 inch và 6.7 inch. Tất cả các Apple iPhone 12 2020 sẽ sử dụng màn hình OLED, có kết nối 5G và có thể giúp đỡ thêm băng tần mmWave 5G độc quyền cho phiên bản cao cấp nhất iPhone 12 Pro Max. Dòng iPhone 12 cao cấp gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cũng được dự kiến tích hợp thêm cảm biến LiDAR như đã thấy trên iPad Pro 2020 vừa ra mắt trong tháng 9/2020.


Về màu sắc khá nhiều khả năng iPhone 12 2020 sẽ tiếp tục “kế thừa” các phiên bản màu mang hơi hướng trẻ trung của iPhone 11 2019. Theo rất nhiều hình ảnh rò rỉ từ Instagram theapplehub thì có thể Apple sẽ cho ra 6 phiên bản màu sắc sặc sỡ cho iPhone 12 bản tiêu chuẩn như: đen, cam, trắng, đỏ, xanh dương và tím. Trong lúc đấy cặp đôi iPhone cao cấp 12 Pro và iPhone 12 Pro Max rất nhiều khả năng sẽ chỉ có 2 chọn lựa là xanh navy và đỏ nâng tổng số lựa chọn màu sắc iPhone 12 lên là 8 chọn lựa màu sắc tất cả. Sẽ có một số màu sắc được đưa ra để thương mại hóa cho mục đích gây quỹ còn lại sẽ là những chọn lựa màu sắc phổ thông cho tất cả fan táo.

Apple iPhone 12 Pro có mấy chọn lựa màu sắc?
Theo nhiều chuyên gia phân tích được trích dẫn bằng GizChina thì dòng Apple iPhone 12 Pro năm nay sẽ có 2 chọn lựa màu sắc là màu xanh navy thay thế cho màu xanh midnight trên iPhone 11 Pro Max năm ngoái và màu đỏ. Bên cạnh hai lựa chọn màu sắc này nhiều khả năng Apple sẽ vẫn tiếp tục duy trì các màu sắc trung tính khác cho bộ đôi sản phẩm iPhone 12 Pro của mình là trắng, vàng và đen. Đây là những tùy chọn màu sắc đã từng góp mặt trên nhiều thế hệ iPhone cao cấp trước ấy và thích hợp với phần đa người dùng trên tiêu chí giới tính và lứa tuổi. Từ phân tích này ta có thể đưa ra dự đoán Apple iPhone 12 Pro 2020 sẽ có thể có 5 chọn lựa màu sắc.


Hai màu sắc hot nhất của iPhone 12 Pro: iPhone 12 màu đỏ và iPhone 12 màu xanh navy
Tuy trong lịch sử các đời Apple iPhone ra mắt từng có khá nhiều phiên bản màu xanh nhưng chưa từng có màu xanh navy vừa sang trọng vừa huyền bí như phiên bản iPhone 12 Pro sắp ra mắt trong tháng 10/2020. Vì vậy, đây cũng là màu sắc hứa hẹn sẽ cực kỳ “hot” sau lúc iPhone 12 được lên kệ.

(PRODUCT)RED là công trình của tổ chức RED – chuyên gây quỹ và giúp đỡ phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS tại Châu Phi. Những sản phẩm iPhone thương mại hóa thuộc (PRODUCT)RED sẽ được Apple trích một trong những phần lợi ích nhuận để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn qua sự giúp đỡ của tổ chức RED.


Từ đời iPhone 7/ 7 Plus những phiên bản iPhone màu đỏ ra mắt đều thuộc công trình này và iPhone 11 đỏ năm ngoái cũng không phải ngoại lệ. Bởi vậy, nhiều khả năng năm nay iPhone 12 vẫn tiếp tục duy trì phiên bản màu đỏ (PRODUCT)RED bằng tính nhân văn của công trình, hơn nữa màu đỏ cũng là một màu sắc iPhone cực kì hấp dẫn và thu hút khá nhiều khách hàng. Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn iPhone 12 màu đỏ hay màu xanh navy?

>>> Xem thêm: Cảm biến LiDAR là gì? Lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 12