Bạn đã nghe nhiều thông tin về giá cả của máy photocopy và trù trừ với mức giá của sản phẩm này? Bạn đang muốn tìm giải pháp cho vấn đề này bằng cách thức tham khảo các sản phẩm cũ nhập khẩu với chất lượng cao? Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu thêm.

Xem thêm tại: https://huynhgiatrading.com/tin-chi-tiet/top-5-may-photocopy-tot-nhat-da-qua-su-dung-22.html

1. những dòng máy photocopy cũ du nhập giá tốt, chất lượng cao

Xem thêm tại: https://huynhgiatrading.com/danh-muc/may-photocopy-cu-nhap-khau-1.html

1.1. Máy photocopy Ricoh cũ

Là dòng sản phẩm vốn có tuổi thọ bắt đầu từ 8 đến 10 năm. Với sự bảo dưỡng của những nước vững mạnh dùng máy lúc ban sơ, máy thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ hơn nữa. Đây là dòng máy cao cấp, mức giá cao hơn các dòng máy photocopy khác tí đỉnh. Ưu điểm của dòng này là bạn sẽ thuận tiện tìm kiếm các linh kiện thay thế ví như cần.

Ricoh rất nức tiếng với thị phần Việt Nam. Bởi thế hãy chăm chút lựa chọn đơn vị cung ứng.

1.2. Máy photocopy Toshiba cũ

Toshiba là một nhãn hiệu Nhật Bản rất được tin tưởng. Máy photocopy đời cũ của hãng vẫn đảm bảo được chất lượng cao, thêm vào đấy là yếu tố thẩm mỹ của máy đã tạo nên sự dị biệt của dòng sản phẩm này. Đây là loại máy rất được những văn phòng công ty start-up ưa thích.

1.3. Máy photocopy Xerox cũ

Đây cũng là một trong những sản phẩm được tiêu thụ hầu hết nhất vì tầm giá hết sức hợp lý. nếu như bạn mới mở văn phòng nhỏ, đây sẽ là biện pháp tiết kiệm giá thành và kinh tế đáng nói cho bạn. Máy còn tích hợp nhiều khả năng nổi bật so với giá bán bỏ ra cho máy như thay thế máy in, máy scan, máy fax, dịch thuật, bảo mật,...


2. Máy photocopy nhãn hàng Ricoh Mp 3351

- Tính năng và thông số kỹ thuật của Máy photo Ricoh Aficio 3351

Chọn từ đa số chọn lọc hoàn thiện nhiều năm kinh nghiệm

tương xứng với Kiến trúc phần mềm nhúng của Ricoh, nền tảng vững mạnh phần mềm tương xứng Java (J2ME)

Tự động duplex hình ảnh làm giảm tiêu thụ giấy

Màn hình cảm ứng màu VGA

chuyên chở những trang bị tới bất kỳ máy khách nào (máy tính để bàn, máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh) và dùng chúng trên bất kỳ trang bị RICOH nào được bật với App2Me.

Kiểm soát việc sử dụng bằng bí quyết thiết lập hạn ngạch in hoặc sao chép cho tối đa 500 quý khách.

- Tính năng Máy in

các trình điều khiển in PCL5e / 6 chuẩn với tùy chọn Adobe PostScript 3 chính hãng

hoàn tất truy cập vào duplexing và bất kỳ tài liệu đính kèm tùy chọn hoàn thiện

Tối ưu 600 dpi in với tốc độ 33 trang / phút

Bảo mật dữ liệu trong các môi trường in san sẻ với lưu giữ / lưu trữ in

Tùy chọn in PDF giảm lưu lượng mạng bằng phương pháp gửi các tệp PDF trực tiếp tới máy in mà không cần mở phần mềm Adobe Acrobat

Cổng Ethernet chuẩn và USB 2.0 với các tùy chọn mạng không dây tốc độ cao.


3. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 có hệ thống kéo giấy cực tốt, không lo kẹt giấy. Hệ thống chống bám mực dàn sấy làm nâng cao đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng đề cập khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 có thể điều hành hàng nghìn người sử dụng với hàng nghìn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và Báo cáo số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, chẳng những làm nâng cao tính hiệu quả, tiết kiết kiệm giá thành, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu giấy tờ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 được sản xuất theo khoa học mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, cho đến sức khỏe người sử dụng.

Nhược điểm: vì là sản xuất từ 2010 tới Bây giờ Main và dàn vỏ đã xuống cấp phần nào dễ bị gãy, máy phải sắm thêm USB in vì chúng không đi kèm máy, máy sử dụng màn hình trắng đen nên tương đối khó tương tác. Scan chỉ được trắng đen, Ngày nay 2019 rất khó sắm máy kho máy bãi phần nhiều là máy cho thuê hoặc máy tân trang lại các máy này rất giả thế nên nếu bạn đang sắm máy này hãy cân nhắc thật kỹ nhé.


Ngoài ra, giá máy photocopy cũ nhập khẩu tại Huỳnh Gia có giá thấp hơn trên thị trường. Đảm bảo cung ứng cho quý khách giá tiền rẻ hơn gấp 3 đến 4 lần so với mua dòng máy photocopy mới nhập cảng hàng hiệu. địa chỉ ngay với chúng tôi – Huỳnh Gia để nhận thêm đa số thông tin về sản phẩm hơn.