Môi trường doanh nghiệp sẽ ngày càng chuyên nghiệp, văn minh hơn khi công nhân viên được trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ lao động. Công ty TNHH may mặc Vĩnh Phát chúng tôi chuyên nhận đặt may đồng phục bảo hộ lao động số lượng lớn, giá tốt, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Áo gile phản quang
https://dongphucvinhphat.com/ao-gile-phan-quang

Quần áo bảo hộ lao động HỮU PHÚ được chúng tôi may với chất liệu vải kaki 65/35 với hàm lượng cotton lên đến 65% mang đến sự thoáng mát và dễ chịu cho người mặc. Trên chiếc áo với tông màu chủ đạo là xám phối với màu kem hết sức tinh tế.Áo bảo hộ lao động được Vĩnh Phát thiết kế với hai phản quang trên hai túi trước ngực và sau lưng áo giúp cho người mặc tránh bị va chạm khi làm việc vào buổi tối thiếu ánh sáng.
Một chiếc áo bảo hộ lao động thì không thể thiếu logo thương hiệu của công ty. Logo được Vĩnh Phát in màu chân thực, rõ nét đúng với thương hiệu của công ty Hữu Phú ban đầu.
Bạn muốn đặt may cho công nhân, nhân viên của mình những bộ quần áo bảo hộ lao động đẹp mắt nhưng vẫn có sựu thoải mái và chất lượng uy tín thì hãy đến với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi.
Áo bảo hộ lao động
https://dongphucvinhphat.com/
Thông tin liên hệ :
☎Ms. Linh: 0937 662 665 – 028 665 25 655