Cửa gỗ dần dần được sử dụng một cách phổ biến và lấy lại vị thế của mình sau khi bị các loại cửa khác như nhôm, nhựa soán ngôi vào những năm trước. Sau sự hào nhoáng của việc kiến tạo nên nhanh với chi phí thấp thì người chi phí sau 1 thời gian sử dụng dần cảm thấy thà đầu tư cho mình 1 bộ cửa gỗ xứng đáng hơn. Sản xuất cửa gỗ giá rẻ tp hcm đang là thế mạnh của Sài Gòn Door chúng tôi. Không chỉ gói gọn tại thị trường thành phố, cửa gỗ Do chúng tôi sản xuất cung ứng cho mọi vùng cả nước thậm chí xuất khẩu.
Cửa gỗ giá rẻ nhưng chú trọng chất lượng
sản xuất cửa gỗ rẻ tp hcm là thị trường chiến lược, Bên cạnh đó nếu bạn 1 lần ghé thăm khách sạn Dendro, Mường Thanh Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc…thì những cánh cửa gỗ ở các thành phố đó in dấu tay thợ của Sài Gòn Door không chỉ gói gọn trong Tp HCM. Những công trình với tiêu chuẩn 4-5 sao trở lên.
>> Xem thêm: giá cửa gỗ giá rẻ
Sài Gòn Door chỉ tuyển mộc hcm giỏi lành nghề cùng hệ thống máy móc tiến bộ của châu u và Nhật nên hàng hóa làm ra bao giờ cũng sắc bén, có độ chính xác cao. Khi lắp vào nhà cửa đạt được độ thẩm mỹ mong muốn. Chúng tôi sản xuất cửa gỗ có ván vật liệu bao giờ cũng chọn kỹ điều này luôn làm khách hàng tin tưởng.Không chỉ sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại tp hcm, dù bạn ở đâu, nước nhà nào nếu thương mến cửa gỗ Việt Nam hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về kết cấu, vật liệu cũng như giá cả cho từng loại cửa gỗ. Hãy gọi ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi về giá cho bạn.
Giới thiệu các kiểu cửa gỗ công nghiệp đẹp, giá rẻ thịnh hành trên thị trường
Cửa gỗ 4 cánh
Cửa gỗ công nghiệp 4 cánh có thể hiểu là loại cửa gồm 4 tấm ván gỗ ghép lại với nhau nhờ vào các phụ kiện cửa, tiện lợi cho việc đóng mở cửa tại các khu nhà cửa.
Trong các ngôi nhà hiện giờ, không gian xây dựng thường khá hẹp. Những ngôi nhà ống mọc lên như nấm mà thiếu đi những mẫu nhà truyền thống. Do vậy, việc lắp đặt cửa 2 cánh khiến mặt tiền ngôi nhà trở nên chật chội và khó đi lại hơn.
Cửa gỗ 2 cánh
Mẫu cửa gỗ giá rẻ 2 cánh là một trong những mẫu thiết kế đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều diện tích, không gian, mẫu cửa gỗ công nghiệp có thể được dùng làm cửa chính, cửa sau của các công trình.
Cửa gỗ công nghiệp HDF là gì? Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF
Cửa gỗ công nghiệp HDF (High Density Fiberboard) là loại cửa được làm từ bột gỗ đã xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới áp lực cao nhằm chia thành tấm định hình theo đúng đòi hỏi thiết kế.
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF
Cấu tạo cửa gỗ giá rẻ HDF gồm các bộ phận: Cánh + Khung bao + Nẹp chỉ. Trong đó, phần cánh của cửa HDF được cấu tạo từ 3 lớp:
Lớp 1: Phần khung xương làm bằng gỗ tự nhiên, có bản lĩnh chống cong vênh, co ngót, chống mối mọt.
Lớp 2: Tấm HDF được định hình theo Panel cửa. Độ dày từ 3mm. Ở giữa 2 tấm HDF và khung xương là vật liệu Honeycomb có tác dụng giữ cửa chắc chắn, không bị cong vênh và co rút.
Lớp 3: Phủ sơn NC hoặc sơn PU giúp cửa HDF có độ bền và tính thẩm mỹ cao.
SAIGONDOOR – Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ – Uy tín – Chất lượng
Hệ thống Showroom saigondoor VIỆT NAM là shop bán cửa gỗ giá rẻ HDF, uy tín và chất lượng dành cho mọi khách hàng. Các mặt hàng của chúng tôi đều sử dụng nguồn hàng nhập khẩu giá rẻ, nhà xưởng mới tân tiến và quy trình khép kín sản xuất sản lượng năng suất cao nên giá thành cửa các loại rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

View more random threads: