Hoa tặng mẹ ngày 20/10 chính là món quà tinh thần giúp nhắn gửi lời yêu thương của những người con dành cho mẹ của mình. Một bó hoa, lẵng hoa phù hợp, ý nghĩa lại càng tăng thêm sự tinh tế, trân trọng và tình cảm mà bạn gửi đến mẹ.Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết tặng hoa gì nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 sắp đến, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây, chắc chắn, mẹ bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Khác với Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 20/10 chỉ tổ chức kỷ niệm dành cho phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Bên cạnh những món quà ý nghĩa cho các bà, các chị em, người ta thường chọn hoa đẹp tặng ngày 20/10 độc đáo, xinh xắn.

Cách chọn hoa tặng mẹ ngày 20/10 ý nghĩa nhất

Những đóa hoa tươi thắm với ý nghĩa thông điệp khác nhau sẽ giúp bạn nhắn nhủ những lời yêu thương của mình đến mẹ. Có thể nói, hoa tặng mẹ ngày 20/10 chính là chọn lựa không thể thiếu trong dịp lễ quan trọng này. Bạn có thể chọn hoa lan hồ điệp mini, hoa hồng, hoa hướng dương… để dành tặng mẹ của mình.

Lan hồ điệp mini với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, sức sống lâu bền sẽ là chậu hoa tặng mẹ ngày 20/10 sang trọng, là lời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp, hạnh phúc cùng các con.

Ngoài hoa lan hồ điệp, bạn có thể chọn những bó hoa, lẵng hoa kết hợp độc đáo, xinh xắn để tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đừng quên gửi lời chúc, hay đơn giản mà một cái ôm để mẹ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn dành cho mẹ.

Hoa lan toda thay bạn gửi hoa đến mẹ nhân ngày 20/10

Nếu bạn vẫn còn tìm kiếm shop hoa tươi chất lượng, cao cấp để chọn Hoa tặng 20 tháng 10 thì Hoa Lan Toda chính là một gợi ý hoàn hảo. Nổi tiếng với những loại hoa nhập khẩu chất lượng, đảm bảo độ tươi và hương thơm, Hoa Lan Toda mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, với đội ngũ nhân viên, nghệ nhân cắm hoa có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ bằng cả cái tâm, những bó hoa, lẵng hoa tại cửa hàng luôn sang, sành, mang vẻ đẹp riêng mà không phải cửa hàng nào cũng có được.

Khách hàng có nhu cầu Đặt hoa 20 10 tặng mẹ hay sử dụng dịch vụ điện hoa 20/10, vui lòng liên hệ: