mới đây, TNR Holdings nước ta (chủ dự án dự án) chính thức giới thiệu những sản phẩm đẹp nhất trên dự án TNR Amaluna.

các chế độ giảm giá dự án mà công ty đầu tư TNR Holdings nước ta trình làng vận dụng mang lại 83 căn hộ

dự án toạ lạc độc đắc gần nội khu TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh. Cũng tại chương trình này, nhà dự án sẽ ra mắt các cơ chế giảm giá dự án đặc biệt chỉ áp dụng cho các dịch vụ đẹp nhất dự án công trình. ngân hàng MSB cũng sát cánh đồng hành cùng dự án công trình với gói hỗ trợ tài chính mang lại vay lên tới 70% chất lượng sản phẩm cũng như 0% lãi suất.

khả năng đầu tư có lãi bền bỉ giữa lòng TP.HCM Trà Vinh

thành phố Trà Vinh được tỉnh Trà Vinh kim chỉ nan chú trọng dự án giao thông ăn khớp, thông liền, an ninh, đảm bảo kết nối các nội khu kinh tế tài chính rộng lớn, những đầu mối giao thông, cửa mua bán.dự án công trình đô thị dịch vụ thương mại TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam (một bộ phận member của TNG Holdings Vietnam) khi là dự án công trình tiên phong trên TP.HCM Trà Vinh. dự án công trình được đặt những kỳ vọng sẽ mang đến các bước tiến vượt trội mang đến môi trường BĐS Nhà Đất nơi đây.

event sức hút sự quan tâm vô số từ phía người tiêu dùng, người tiêu dùng trên Trà Vinh cũng như các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh lân cận

TNR Amaluna đc quy hoạch bài bản cùng với tập hợp ích lợi phong phú, thiết thực, đáp ứng cao nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: khu vui chơi công viên Gem Central Park, tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với vui chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm ánh sáng, khu vui chơi công viên BBQ, công viên đọc sách Zen Garden, khu trường học, trung tâm hội họp hiệp hội, bãi đỗ xe công cộng…

nổi bật hơn hết cũng như cũng chính là đặc điểm hoàn thiện cho dự án chính là cây trường sinh - mẫu vĩnh cửu của phồn vinh vĩnh cửu.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong cuộc sống phồn vinh vĩnh cữu - giữa 2 dãy căn biệt thự yên ả của TNR Amalunasát bên nhiều lợi ích nổi bật của một trung tâm shophouse sang trọng, dự án nằm tại độc đắc khi tọa lạc ngay trước mặt trên trục đường quan trọng Võ Nguyên gần kề (trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh). từ đây, rất thuận tiện để tham gia cùng với những tiện ích bao quanh hiện tại hữu.

thời gian di dời từ dự án mang lại những ích lợi nước ngoài khu của thành phố như: khu thương mại Go!!!, nội khu hành chánh tỉnh và Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ mất vài phút.

dự án gồm có 100 dịch vụ Nhà Và Đất dịch vụ thương mại, 195 dịch vụ Nhà Đất liên kế và 34 căn hộ căn biệt thự có thiết kế cũng như xây dựng đi theo style phóng khoáng, phát minh sáng tạo và tinh tế, tối ưu hóa không gian để mang đến sự thoải mái cho người dân.

bên cạnh đó, TNR Holdings nước ta còn dự án bài bản, kỹ lưỡng về cơ sở, cảnh đẹp, mang những tâm lý mới mẻ vào mảnh đất vàng giữa trung tâm thành phố Trà Vinh.

đối tác doanh nghiệp chăm sóc chiến lược của dự án công trình TNR Amaluna tiếp tục trực tiếp chuẩn bị để chăm sóc mang đến quý người tiêu dùng đc nắm bắt rõ ràng hơn về tin tức dự án:

- Bộ phận Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456