Tìm hiểu qua loa về máy uốn (bẻ đai) sắt xây dựng

Máy uốn sắt xây dựng chính là một thiết bị cơ khí được sản xuất theo công nghệ tiền tiến, có khả năng tích hợp nhiều thao tác để tạo ra đai sắt với nhiều dạng hình khác nhau, được sử dụng phổ thông trong các kết cấu bê tông cốt thép.

Chính vì vậy mà trong các loại máy móc xây dựng thì không thể không nhắc đến máy be đai sắt tại Hà Nội thiết bị này nó sẽ giúp ích cho các nhà thầu xây dựng rất nhiều.

Mua máy uốn (bẻ đai) sắt xây dựng để làm gì?

Như chúng ta đã biết, các công trình xây dựng bây giờ để duy trì được kết cấu và sự vững chắc thì vậ liệu chẳng thể thiếu đó là sắt thép. Trong đó, việc chuẩn bị sắt thép để đổ bê tông cốt thép là công việc khôn xiết quan yếu. Thế nhưng, công việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức cần lao nếu được thực hành bởi nhân lực. Điều này không chỉ làm chậm tiến độ thi công công trình mà còn cần chi trả nhiều lương lậu cho nhân lực. Vấn đề này cần có một giải pháp đưa ra hợp lý nếu muốn đuổi kịp xu thế phát triển mau chóng của tầng lớp hiện thời.

Trong bối cảnh khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, các mô hình tự động hóa chính là giải pháp cho việc hà tiện nguồn cần lao, tăng cao năng suất và thi công an toàn. Lúc này, máy uốn sắt chính là lựa chọn ráo trọi hơn bao giờ hết, góp phần xây dựng nên những công trình cách chóng vánh, đương đại.>>>https://cokhitudongchiho.com/tim-hie...ai-sat-cu.html

Thông thường khi chủ đầu tư cũng như những nhà thầu nhập vật liệu về tới công trình, thì sắt khoanh tròn một cuộn rất lớn thành ra khi chúng ta dùng thì cần phải duỗi thẳng và cắt theo kích tấc mà mình cần sử dụng.

Ưu điểm và thông số kỹ thuật của máy cắt săt tự động
Cũng giống như máy bẻ đai sắt tự động, đối với máy này tự động hóa hoàn toàn với độ xác thực và cho ra năng suất cao.

Sản phẩm này được thiêt kế máy nhỏ gọn cơ động, nên rất thuận lợi có thể tháo rời khi vân chuyển nhiều nơi.


Được sử vận hành năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V)

Dòng máy cắt sắt này giúp tiện tặn điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, song song hoạt động trên nguyên lý là truyền động thủy lực mạnh mẽ nhưng cũng rất an toàn...

Tuy được lập trình sẵn trên màng hình cảm ứng nhưng rất dễ dàng sử dụng đối với những người cần lao phổ biến.

Các thông tin kỹ thuật

- Máy cắt sắt tự động có kích thước: 2400 x 500 x 800 mm

- Máy chỉ nặng khoảng: 200 Kg.

- Được dùng nguồn điện: 1 pha-220V, dành cho những suất động cơ: 2HP

Đặc biệt máy hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và bán tự động.

Sự đột phá mới trong ngành xây dựng chính là thiết bị Thông tin chi tiết tại đây mới được sản xuất ra. vày sắt và thép là một trong những nguyên liệu vô cùng quan trọng, không phải ngẫu nhiên mà người ta thường hay nói “sắt và thép là then chốt của những công trình”.

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một các máy xây dựng chất lượng nhất hãy truy cập vào website: cokhitudongchiho.com hoặc có thể đến địa chỉ.

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12