Ngày nay, hầu hết gia chủ rất chú trọng đến vấn đề thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Ngôi nhà không còn đơn giản để ở mà còn là nơi khắc họa dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Vì thế mà thiết kế nội thất sao cho vừa đáp ứng được công năng sử dụng vừa mang tính cá nhân hóa cao, là một vấn đề khiến rất nhiều người trăn trở.

Và nếu anh chị đang đau đầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng thì On Home Asia chính là một lựa chọn tuyệt vời cho anh chị.

1. Đôi nét về công ty thiết kế nội thất On Home Asia.

Công ty TNHH On Home Asia (tên viết tắt: OHA) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất tại Bình Dương. Công ty chuyên tư vấn thiết kế, thi công nội thất các công trình chung cư, nhà phố, biệt thự, và văn phòng.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” trong ngành nội thất nhưng On Home Asia không hề thiếu kinh nghiệm và kỹ năng. Đó là do OHA được sinh ra từ nền tảng 2 công ty mẹ có sức ảnh hưởng trong ngành Bất động sản, Xây dựng là HomeNext và Đất Thủ.

Các công trình OHA đã thiết kế nội thất là những căn biệt thự, nhà phố và các dự án chung cư cao cấp như Midori The View, Compass One, Sun Casa, Habitat... Hiện tại, nhóm khách hàng chủ yếu của công ty là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, khách hàng đầu tư và các gia đình trẻ.

Công ty đã và đang phục vụ những khách hàng trong khu vực châu Á bao gồm khách hàng Việt nam và những khách hàng đến từ Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Công ty thiết kế nội thất On Home Asia sẽ giúp khách hàng định hướng, hoạch định kế hoạch thiết kế thi công, sao cho phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết kế nội thất On Home Asia
Chuyên Thiết kế - Thi công nội thất cho người nước ngoài.
Địa chỉ: Số 492 Đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0937 76 73 37 | Mail: oha@onhome.asia
Website: https://onhome.asia/
Blog: https://blog.onhome.asia/