“Tôi có đi mượn đồ nhưng hạn chế tối đa việc này vì rất phiền toái. Cái nào mua được thì tôi mua. Trừ trường hợp nào gấp quá thì tôi mới phải mượn” – Ngọc Trinh nói.

Sau khi đã khoe chán túi xách, quần áo, giày hiệu, mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô giới thiệu bộ sưu tập phụ kiện đắt giá, lên đến vài trăm triệu của mình.

Dù không thường xuyên khoe phụ kiện, nhưng Ngọc Trinh lại sở hữu một bộ sưu tập phụ kiện khổng lồ lên đến cả ngàn món đồ, từ dây chuyền, bông tai, vòng tay, thắt lưng tới kẹp tóc, nhẫn… Cô nói:

“Ngoài sở thích sưu tập giày, quần áo, túi xách tôi còn có một sở thích là sưu tập phụ kiện. Tôi cực kỳ mê phụ kiện và trong phòng của tôi không thể nào thiếu một chỗ để riêng cho phụ kiện”.

Ngọc Trinh cho biết, phụ kiện cũng là một trong những đam mê lớn của cô, nên cô dồn khá nhiều tiền, công sức cho nó. Cô chia sẻ: “Phụ kiện là thứ tôi rất yêu thích và khiến tôi đầu tư tốn khá nhiều tiền bạc, công sức, chỉ đứng sau giày dép, túi xách thôi”.

Ngọc Trinh sử dụng rất nhiều tủ để phụ kiện tại phòng riêng của mình. Trong đó có hai ngăn tủ lớn chỉ dành để bông tai và nhẫn. Cô nói:

“Tôi để lộn xộn hết chứ không phân biệt tủ nào để đồ đắt tiền tủ nào để đồ rẻ tiền. Tuy nhiên, tôi cũng có phân biệt giữa đồ cá tính và đồ kiêu sa, sang trọng.Tag: mẫu phòng bar

Một số món đồ phụ kiện đắt tiền của tôi có thể kể tới đôi bông tai Chanel gần 1000 đô mà tôi rất yêu thích. Ngoài ra còn có đôi bông tai D&G theo phong cách bánh bèo do chị Phượng Chanel tặng, giá lên tới hơn 1000 đô. Tôi dùng được vài lần”.

Ngoài 2 tủ đồ trên, Ngọc Trinh còn dành thêm hai tủ đồ khác, một tủ chỉ để kẹp tóc, còn một tủ để dây chuyền các loại. Trong đó, kẹp tóc Ngọc Trinh mua thường khá rẻ, chỉ vài chục ngàn đồng một chiếc.

Tuy nhiên, dây chuyền lại khá đắt tiền, đa số là đồ hiệu, có giá lên tới 2000 đô. Chúng được chia làm hai gian, một gian dây chuyền vàng và một gian dây chuyền bạc. Có cả những sợi dây chuyền được Ngọc Trinh đặt làm riêng, mang tên cô.

Ngọc Trinh cũng mua nhiều thắt lưng hàng hiệu. Trong đó, chiếc thắt lưng đắt nhất cô mua của Chanel, với giá lên đến 8000 đô. Cô chia sẻ:

“Tôi hay nhờ stylist của mình đi lụm phụ kiện về cho tôi. Thực ra, ngoài những phụ kiện hàng hiệu đắt tiền ra thì một số phụ kiện còn lại giá cũng rẻ, không đắt lắm. Ví dụ, có sợi dây chuyền chỉ có 800 ngàn đồng tới hơn 1 triệu. Đồ hiệu thì thường từ 400, 500 đô trở lên.

Điều đặc biệt là những phụ kiện tôi dùng thường ngày lại rẻ tiền chứ không hề đắt tiền, chỉ khoảng mấy trăm ngàn thôi. Các phụ kiện hiệu đắt tiền tôi chỉ dùng để đi dự tiệc, event.Tag: trang tri phong karaoke

Tôi thường dùng phụ kiện theo đồng hồ. Tùy theo hôm đó tôi dùng đồng hồ gì mà đeo phụ kiện thích hợp, có thể là bạc hoặc đồng”.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng bày tỏ thẳng thắn về quan điểm dùng đồ của mình là không thích đi mượn. Cô nói:

“Một tháng, tôi ra rất nhiều bộ hình chụp khác nhau, nên không thể nào theo đồ hiệu mãi được. Nếu cứ như thế, tôi sẽ khô máu, hết sạch tiền mất. Tôi vẫn còn nhiều thú vui khác đang cần sưu tập.

Vì vậy, tôi tiết lộ luôn. Trong bộ sưu tập phụ kiện của tôi gồm 30% đồ hiệu, 30% mua trên Instagram, 40% còn lại do stylist của tôi mua hộ.

Tôi thích chọn những phụ kiện đơn giản, cá tính, không rườm rà hoa lá cành. Tuy nhiên, thi thoảng tôi vẫn cần những đôi bông lồng lộn, lấp lánh, dành cho những buổi tiệc quan trọng, đòi hỏi sự nổi bật trong đám đông.

Toàn bộ phụ kiện tôi bỏ tiền mua hết. Tính tôi không thích mượn đồ người khác. Mượn đồ người khác tôi thấy phiền lắm. Nói như vậy không có nghĩa là từ xưa tới giờ tôi không đi mượn đồ.

Tôi có đi mượn đồ nhưng hạn chế tối đa việc này vì rất phiền toái. Cái nào mua được thì tôi mua. Trừ trường hợp nào gấp quá thì tôi mới phải mượn”.Tag: thiet ke karaoke

TÙNG NINH