Vai trò của pháp luật trong xã hội tiến bộ càng trở nên cần thiết hơn cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta, đặc biệt là tại TPHCM – đầu tàu kinh tế của cả nước và là một thành phố năng động. Bởi lẽ đó, nhu cầu về dịch vụ pháp lý chất lượng từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn luôn ở mức cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc các văn phòng Luật sư tư vấn pháp luật hình sự tại TPHCM và Hà Nội. Hãy cùng theo dõi nhé!


1. Công ty Luật Trí Minh

Công ty luật Trí Minh được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động từ năm 2007. Đây là một trong những công ty luật trách nhiệm, uy tín nhất tại TPHCM cũng như trên cả nước. Công ty hoạt động dựa trên tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự.

Trải qua quá trình hơn 10 năm kiến thiết nên tạo ra, công ty luật Trí Minh đã gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Hiện giờ, công ty đã chiếm hữu hơn 20 luật sư tài giỏi, uy tín, giàu nhiều kinh nghiệm cùng với các trợ lý, chuyên gia pháp lý cùng đội ngũ cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, năng động đang tận tụy, cố gắng không ngừng nghỉ với khách hàng. Đến với công ty luật Trí Minh, khách hàng sẽ được tư vấn chiến lược buôn bán, tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất chắc chắn rằng lợi ích tốt nhất.

2. Luật Hà Thành Asia – Công ty luật hình sự uy tín tại Hà Nội http://luatsuhathanh.com/

Luật Hà Thành Asia là công ty luật hình sự uy tín, chuyên hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan luật hình sự đáng tin cậy hàng đầu bây giờ. Công ty luôn chiếm được những đánh giá cao và là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng Bởi vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều chính sách giúp đỡ thú vị là,…

ưu điểm lớn nhất của Luật Hà Thành Asia là chiếm hữu đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, hành nghề trên phép tắc “bảo đảm tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng” dựa trên nền tảng “kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm“.

Các luật sư của chúng tôi không chỉ có kĩ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp, thông thạo kiến thức pháp lý mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán địa phương. Điều này trợ giúp rất nhiều cho việc đưa ra các giải pháp thích hợp, đáp ứng các đòi hỏi tinh vi của khách hàng, đặc biệt những công việc yêu cầu có sự hợp tác với các tổ chức Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết các gian nan, vướng mắc pháp lý mà khách hàng gặp gỡ phải.

cam kết
Để trở thắng lợi ty luật hình sự uy tín hàng đầu hiện nay, Luật Hà Thành Asia đã có những cam đoan ngay từ đầu cho khách hàng và luôn thực hiện theo đúng những chắc chắn rằng đó.

Dưới đây là những cam đoan mà Luật Hà Thành Asia dành cho các khách hàng:
đảm bảo chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất, tận tâm với công việc, áp dụng các kiến thức chuyên môn, kĩ năng hành nghề chuyên nghiệp để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của Quý khách hàng.

Lắng nghe và thấu hiểu mọi suy nghĩ của Quý khách hàng.
Coi trọng văn hóa pháp lý, văn hóa buôn bán.
Vươn tới sự hoàn thiện bằng những sáng tạo không ngừng.


3. Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là công ty mới thành lập Do một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và tăng cường sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có công ty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners). Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư.
Số lượng nhân viên đang sản xuất nhanh Bởi nhu cầu dịch vụ tăng thêm.
Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, Ngoài ra đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận Bởi vì Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư quốc gia theo quy định của pháp luật. Số đông Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi liên kết kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

4. CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH

Công ty luật Trí Minh có tiền thân là Văn phòng luật sư Trí Minh, đây có thể coi là một trong những công ty luật uy tín nhất, trách nhiệm nhất không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn nhiều người biết đến trên cả nước. Công ty chính thức được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hoạt động 16/08/2007 dựa trên tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội.

Trải qua gần 10 năm kiến thiết nên và trưởng thành, công ty đã không ngừng sản xuất và gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Bây giờ với đội ngũ trên 20 luật sư giàu kinh nghiệm, uy tín và các chuyên gia, trợ lý pháp lý cùng các cộng tác viên năng động niềm nở, có kiến thức chuyên sâu đã nỗ lực không ngừng nghỉ, tận tụy với khách hàng. Đến với công ty luật Trí Minh, khách hàng được tư vấn pháp lý, giải đáp chiến lược bán buôn có hiệu quả nhất, chắc chắn rằng lợi ích tốt nhất. Công ty luôn tự hào là một trong những hãng luật có uy tín tại thị trường pháp lý Việt Nam.

5. Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)

[
img]http://luatsuhathanh.com/images/image.php?width=500&image=/admin/tintuc/dich-vu-tu-van-phap-luat-2_1104_anhtintuc.jpg[/img]

Liên hệ để được giúp đỡ, tư vấn:Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm) là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và đại lý thuế - kế toán hoàn toàn tại Việt Nam.

Với gần 5 năm kiến tạo nên và phát triển, Hanoi Tax & Law Firm không ngừng mở rộng về quy mô cơ quan và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Hanoi Tax & Law Firm là sự hòa hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán – thuế cho khách hàng một cách hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.

Bạn đang có sẵn sàng cho ký liên kết đồng với khách hàng nhưng mà còn vướng một số nội dung đàm phán, quy định và thủ tục pháp lý? Bạn cần Thẩm tra pháp lý trước khi ký liên kết đồng kinh tế lớn?

Bạn đang cần luật sư giải đáp cho bạn trong một vụ tranh chấp?
Bạn có mặt hàng, hàng hóa, dịch vụ hiện đang bán rất tốt và có uy tín trên thị trường nhưng bạn chưa biết làm cách nào để bảo vệ thương hiệu đó hay Bạn cần chuyển nhượng thương hiệu?

Bạn đang muốn làm thủ tục cấp/ chuyển nhượng GCN quyền sử dụng đất nhưng mà không biết mở đầu từ đâu và không có thời gian thực hiện?
Bạn cần luật sư tư vấn thường xuyên trong mọi hoạt động của doanh nghiệp? Bán buôn, thuế, lao động, BHXH, đầu tư,…