Tình hình bất động sản Bình Dương đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Bình Dương liên tiếp đón nhận nhiều tin vui mới từ các dự án bất động sản, cũng như các công trình lớn sẽ được hoàn thành trong năm 2020. Các dự án này sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ là nút bật lớn về kinh tế - xã hội nói chung và Bất động sản nói riêng.
Công trình 1: Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn
Công trình cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn được thiết kế với 8 làn xe (riêng đoạn qua Bến Cát là 10 làn xe), hai bên đường đều có vỉa hè, cây xanh, hệ thống đèn hiện đại, hệ thống thoát nước theo tiêu chuẩn con đường đô thị.

Sau khi hoàn thành tuyến đường này, Mỹ Phước Tân Vạn không chỉ là con đường tạo lực phát triển ngành công nghiệp mà nó sẽ giúp cho thị trường bất động sản Bến Cát tăng trưởng vượt trội trong những năm sắp tới.

Dự án đường cao tốc Mỹ Phước – Tận Vạn được triển khai từ năm 2015. Nhưng tới nay vẫn chưa hoàn thành. Bởi vì còn một đoạn 700m của thị xã Bến Cát vẫn chưa được xây dựng. Chính vì thế, khi đến khu vực Mỹ Phước 3, người dân phải đi một đoạn từ đường NE8 và qua tuyến DT741 rất mất nhiều thời gian và hay gặp tình trạng ùn tắt giao thông ở tuyến đường này.

Công trình 2: Bệnh viện đa khoa Bình Dương
Công trình thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến là dự án bệnh viện Đa khoa 1500 giường (tiền thân là bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương)

Dự án được xây dựng ngay mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bệnh viện 1500 giường Bình Dương do Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng tỉnh Bình Dương làm chủ đầu tư với mức vốn đầu tư 2.318 tỷ đồng.

Với quy mô rộng 81,31 ha, cao 19 tầng và 1 tầng hầm. Diện tích sàn xây dựng là 167.705m2
Ngay tại dự án, các tuyến đường đang được xây dựng, trán nhựa. Trong đó, một đường thông ra trạm thu phí Suối Giữa, nơi đây sẽ được tháo dỡ hoặc dời đến một đoạn đường khác, nhường lối cho “Siêu dự án”.

Thông qua con đường này, anh chị sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực như: phường Tương Bình Hiệp, Hiệp An qua đường Nguyễn Chí Thanh và hướng đi lên thị xã Bến Cát qua Đại lộ Bình Dương.
Bên cạnh đó, đối diện với bệnh viện đa khoa Bình Dương 1500 giường là sân Golf Twin Doves, phía xa mà chúng ta co thể nhìn thấy là tòa nhà trung tâm hành chính, chung cư Sora Garden

Dự án Bệnh viện 1500 giường dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa năm 2020. Khi đi vào hoạt động, bệnh viện với các trang thiết bị y tế tân tiến, độ ngũ nhân viên tình, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh cho người

Công trình 3: Trường Đại học Quốc tế Việt Đức

Công trình cuối cùng của Bình Dương trong năm nay là dự án trường Đại học Việt Đức Bình Dương. Đây được xem là ngôi trường công lập đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với mức vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD.

Ngôi trường được xây dựng trên khu đất rộng 50ha, ngay giao lộ giữa Quốc lộ 13 và đường Vành Đai 4 tại thị xã Bến Cát Bình Dương.

Đại học Quốc tế Việt Đức Bình Dương đang tạo một sức mạnh lớn, thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực Bến Cát.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương
— — — — — — — —   — — — — — — — — — — — — — — — —
Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext — Để biết thêm thông tin chi tiết về Tin tức thị trường (Please contact us— Real estate agency in binh duong )
Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn
Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/tin-tuc-thi...inh-duong-2020
Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/
Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương