Đọc thêm: Soi kèo 24h
1. Tanguy Ndombele: Màn trình diễn nhạt nhoà của Ndombele trước Burnley đã bị Jose Mourinho chỉ trích ngay lập tức, thậm chí ông còn doạ sẽ không trao thêm cơ hội nào cho cựu sao Lyon.

2. Luke Shaw: Năm 2017, Luke Shaw từng rất khốn đốn khi liên tiếp bị Mourinho chỉ trích. Có lần, chiến lược gia người Bồ Đào Nha phát biểu: "Cậu ấy chơi tốt nhưng đó là cơ thể của cậu ấy nhờ vào cái đầu của tôi. Cậu ấy đứng trước mặt tôi và tôi đã đưa ra mọi quyết định cho cậu ấy làm theo."

3. Pepe: Sau khi loại Pepe để trao cơ hội cho Raphael Varane, Mourinho thậm chí còn có những lời lẽ phát biểu rất khó nghe, như muốn ám chỉ Pepe đã "hết thời" ở Real.

4. Henrikh Mkhitaryan: Jose Mourinho từng cho rằng chất lượng của ngôi sao người Armenia giảm dần theo năm tháng và không phù hợp cho vị trí số 10 ở Man Utd.

5. Phil Jones: trung vệ người Anh đá hỏng quả phạt đền trước Derby County và bị loại khỏi Cup Liên đoàn năm 2018. Mourinho sau đó đã có những lời lẻ có ý "xỉa xói" cậu học trò người Anh.

6. Ricardo Carvalho: Làm việc cùng Mourinho tại Porto, Chelsea và Real nhưng Carvalho từng bị HLV người Bồ Đào Nha bảo rằng phải đi kiểm tra IQ hoặc vào khám ở viện tâm thần.7. Marcus Rashford: Từng gạt Rashford để trao cơ hội cho Lukaku, Jose Mourinho nói rõ số 10 hiện tại của Man Utd không đủ khả năng cạnh tranh với chân sút người Bỉ.

8. Paul Pogba: Mourinho từng chỉ trích và bóng gió về việc Pogba luôn mất tập trung khi chơi cho Man Utd.

9. Joe Cole: Joe Cole rất tài năng, nhưng Mourinho vẫn thẳng thừng loại bỏ vì "không biết phòng ngự".

10. Anthony Martial: không tham gia chuyến du đấu hè 2018 vì để chào đón đứa con thứ hai, Martial cũng bị Mourinho chỉ trích và xỉa xói rằng, đáng ra tiền đạo người Pháp nên có mặt ở Man Utd thì hơn.
Xem Mourinho phát biểu: